Chat

Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University)

Học tại trường đại học công lập với chi phí thấp nhất nước Mỹ, điểm đến mới vô cùng lý tưởng cho sinh viên Việt Nam.

Trường Đại học Bang Arkansas nằm trong Top 20 trường công lập tốt nhất nước Mỹ (Top U.S. Public Schools, theo U.S. News), là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Arkansas, được tiểu bang hỗ trợ tối đa về tài chính và học thuật - Arkansas State University thực sự là trường đại học hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên muốn đi du học Mỹ tại những trường top đầu và có uy tín với mức học phí cực thấp, chỉ từ 18,000 – 20,000$/ năm.

Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University)

Đôi nét về Đại học Bang Arkansas:

Đại học Bang Arkansas (gọi tắt là A-State) là trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Với diện tích rộng 1,376ha, A-State là một trong hai trường đại học có khuôn viên học xá lớn nhất tại tiểu bang này. Trường có tổng số sinh viên đang theo học bậc đại học là 10,098 sinh viên, ngoài ra còn có rất nhiều sinh viên đang theo học các chương trình tiếng Anh cũng như các chương trình sau đại học khác như thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh.

Với bề dày lịch sử trong việc đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong 250 chương trình học khác nhau. A-State cung cấp các bằng cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đã được công nhận trên toàn thế giới. A-State đã và đang thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa đến Mỹ sinh sống và học tập tại trường.

Những điểm nổi bậc tại A-State mà không có bất kỳ trường đại học nào tại Mỹ có được:

1. Tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ, chỉ từ 18,000 - 20,000$ /năm:

Nếu bạn muốn đi du học Mỹ nhưng lại không có tiềm lực tài chính đủ mạnh thì ASU chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi vì chi phí học tập của ASU được đánh giá thuộc top thấp nhất trong các trường đại học ở Mỹ. Vì là một trường đại học công lập, nên A-State được chính quyền bang Arkansas hỗ trợ rất nhiều, nhất là về mặt tài chính.

Học phí của Arkansas State University chỉ từ: 2,250 - 8,000$ /năm đối với cả bậc Cử nhân lẫn Thạc sĩ. Tổng chi phí cho một năm học tại Mỹ của sinh viên bao gồm cả tiền ăn ở, đi lại và bảo hiểm sức khỏe y tế theo từng bậc học cụ là:

- Cử nhân: 19,028$

- Thạc sĩ: 18,216$

- Chương trình tiếng Anh (ESL): 18,988$

2. Trường không yêu cầu bằng Tiếng Anh (TOEFL/IELTS) khi nhập học:

Mặc dù trong các điều kiện tuyển sinh của trường đều yêu cầu sinh viên phải có điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu là 61. Nhưng nếu sinh viên chưa có đủ điều kiện tiếng Anh thì trường vẫn sẽ cho phép sinh viên đăng ký nhập học. Thay vào đó, sinh viên sẽ được yêu cầu học một khóa tiếng Anh bổ trợ (ESL) bắt buộc cho đến khi đủ điều kiện nhập học vào trường.

Các sinh viên tốt nghiệp tại Arkansas State University

Các sinh viên tốt nghiệp tại Arkansas State University.

3. A-State được xếp thứ hạng rất cao tại Mỹ:

Theo đánh giá của U.S. News & World Report năm 2014, Đại học Bang Arkansas (ASU) hiện đang xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất toàn nước Mỹ (Top U.S. Public Schools). Ngoài ra, ASU còn thuộc top 53 các trường tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ (Regional Universities - South). Chương trình giảng dạy MBA trực tuyến của trường cũng được xếp thứ 12 trong top các chương trình MBA trực tuyến tốt nhất nước Mỹ. Các xếp hạng này được xem như là tấm vé đảm bảo cho những trải nghiệm học tập tốt nhất của các bạn sinh viên khi theo học tại Arkansas State University.

4. Chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với đối  tượng là sinh viên quốc tế:

Đại học Bang Arkansas (A-State) có 9 trường trực thuộc, chuyên đào tạo về các chuyên ngành khác nhau như: Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục, Kỹ thuật, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông và kết nối, Khoa học về nhân quyền, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và dịch vụ sức khỏe, Khoa học Toán.

Trong mỗi trường, lại có nhiều ngành học và chương trình học phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng sinh viên. Với hơn 160 lĩnh vực và 250 chương trình đào tạo, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ dễ dàng chọn lựa được chuyên ngành học ưa thích của mình! Để xem danh sách các chương trình đào tạo chi tiết, vui lòng click vào đây.

5. Môi trường sống an toàn và yên bình, phù hợp cho việc học tập và nghiên cứu:

Arkansas là tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ có kim cương tự nhiên, vẫn luôn được đánh giá là tiểu bang thanh bình và an toàn nhất nước Mỹ với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như các hang động, vườn quốc gia, thung lũng... Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sinh sống, học tập và nghiên cứu trên đất Mỹ.

Với 5 lý do trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sửa soạn hồ sơ để apply ngay vào kỳ nhập học kế tiếp tại Arkansas?

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.