Chat
Đại học West of England Đại học West of England Ngày nay ĐH West of England là cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất ở phía Tây Nam nước Anh. Bằng việc tập trung phát triển các mối quan hệ đối tác và liên kết với các chủ doanh nghiệp lớn và Chương trình “Graduate Development”, trường cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên môi trường trải nghiệm thực tế ở nhiều công ty, tổ chức như CERN, BBC và Hewlett – Packard.
GSM London GSM London Cơ hội học tập tuyệt vời tại vương quốc Anh cho khóa nhập học tháng 02/2016. Học phí và chi phí ăn ở, sinh hoạt chỉ khoảng từ 450 triệu/ 12 tháng. Học ngay tại thủ đô London.
Đại học Sheffield Đại học Sheffield Một trong các đại học hàng đầu lớn nhất Vương quốc Anh nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong nhiều ngành khác nhau.
Cao đẳng Plymouth - Môi trường giáo dục tốt nhất Cao đẳng Plymouth - Môi trường giáo dục tốt nhất Trường cao đẳng Plymouth là trường cao đẳng công lập, được thành lập vào năm 1887. Trường tọa lạc tại 2 địa điểm chính ở phía Tây Nam của thành phố Plymouth - cách trung tâm thành phố 15 phút đi bộ, cách London 3 giờ đi bằng tàu hỏa.
 Đại học central lancashire (uclan) – hoa đẹp giữa rừng hoa Đại học central lancashire (uclan) – hoa đẹp giữa rừng hoa Với 11 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá "hàng đầu thế giới 'trong nghiên cứu gần đây nhất của Research Assessment Exercise, UCLan nhận được sự công nhận toàn cầu, với sư tập trung vào nghiên cứu ứng dụng, sự phát triển của ngôn ngữ ký hiệu mới và một loạt các sáng kiến ​​nghiên cứu liên quan đến sức khỏe đang giúp thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới.
Đại học Worcester Đại học Worcester Đứng thứ 8 trong số các nơi sinh sống hạnh phúc nhất Vương quốc Anh.
Đại học West England, Bristol (UWE) Đại học West England, Bristol (UWE) Đại học West of England, Bristol có lịch sử giảng dạy lâu đời từ thế kỉ 16, năm 1595. UWE là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh. Đến với trường bạn sẽ được tận hưởng những gì bạn mong muốn khi du học sang Anh quốc
Đại học Sheffield Hallam Đại học Sheffield Hallam Đại học Sheffield Hallam (SHU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh, hiện có hơn 4.000 nhân viên và hơn 30.000 sinh viên theo học.
Đại học Salford Đại học Salford Đại học Salford – một trong những đại học hàng đầu tại Anh quốc với thế mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính. Trường luôn xem việc giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững.
Đại học Nottingham Trent Đại học Nottingham Trent Đại học Nottingham Trent là một trong những ngôi trường lớn nhất và hiện đại bậc nhất tại Anh.
Đại học Northampton Đại học Northampton Northampton University – trường đại học năng động và hiện đại, sự pha trộn độc đáo giữ cuộc sống sinh viên và việc học tập, nghiên cứu. Đến với Northampton, sinh viên có thể được phục vụ tốt nhất để thay đổi cuộc sống và tạo cảm hứng cho tương lai.
Đại học Middlesex Đại học Middlesex Đại học Middlesex với khu giảng đường nằm tại London cùng trang thiết bị hiện đại mang đến cho sinh viên những bài giảng có chất lượng từ các giáo sư giỏi về chuyên môn. Tất cả đều được trường đầu tư mạnh mẽ vì tương lai sinh viên của mình.
1 2 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.