Chat
Đại học Manchester Metropolitan Đại học Manchester Metropolitan Đại học Manchester Metropolitan – đại học dành cho những ai mong muốn trở thành chuyên viên đẳng cấp thế giới, là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa chuộng nhất nước Anh với lịch sử học thuật lâu đời từ đầu thế kỷ 19 và thành tích đáng tự hào so với nhiều trường vừa được thành lập.
Đại học Huddersfield Đại học Huddersfield Được đánh giá là một trong những trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo cao tại Anh (theo “Quality Assurance agency”), Huddersfield University là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế để nghiên cứu và học tập.
Đại học Greenwich Đại học Greenwich Greenwich University nằm gần di sản văn hoá thế giới bên bờ sông Thames. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt, sự hài lòng của sinh viên và hệ thống giáo dục hướng nghiệp hàng đầu để đạt được cơ hội việc làm tốt.
Đại học Coventry Đại học Coventry Coventry University được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh. Đây cũng là nơi tọa lạc của trường đại học Coventry uy tín và chất lượng.
Đại học Bournemouth (BU) Đại học Bournemouth (BU) Bournemouth University (BU) luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng BU bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia.
Đại học Birmingham City (BCU) Đại học Birmingham City (BCU) Birmingham City University (BCU) đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của Vương quốc Anh. Hiện nay trường có 25.000 sinh viên, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.
Đại học Bangor Đại học Bangor Được thành lập vào năm 1884, Bangor University là một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất ở Anh. Đại học Bangor – xếp hạng trong top 40 (Times Higher Education World University Rankings 2012-13). Đến với Bangor, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện và hiện đại.
« 1 2
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.