Chat
Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University) Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University) Học tại trường đại học công lập với chi phí thấp nhất nước Mỹ, điểm đến mới vô cùng lý tưởng cho sinh viên Việt Nam.
Đại học McNeese State Đại học McNeese State Thế mạnh của McNeese State là đào tạo các ngành kinh doanh và kỹ thuật.
Đại học South Florida Đại học South Florida Là một trường đại học lớn được xếp thứ hạng cao ở Mỹ, trường University of South Florida cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên theo học ở các chương trình năm 1 Đại học, Chuyển tiếp Thạc sĩ và chương trình Đại học.
Cao đẳng cộng đồng Green River Cao đẳng cộng đồng Green River Green River nằm ở thành phố Auburn, bang Washington. Cách phía nam Seattle 35 phút đi tàu.
Đại học Western Kentucky Đại học Western Kentucky Western Kentucky University được đánh giá rất cao trong số các trường đại học của bang Kentucky về các thành tích trong giảng dạy và học tập các ngành kinh doanh, y dược.
Đại Học Marshall Đại Học Marshall Nếu bạn muốn học tập tại một trường công lập với chất lượng giáo dục tốt và mức học phí hợp lý thì Đại học Marshall chính là ngôi trường dành riêng cho bạn.
Đại học Nam Florida Đại học Nam Florida Sở hữu lượng sinh viên quốc tế cao và là một trong những trường Đại học công đầu tiên tại tiêu Bang Florida. Trường đại học Nam Florida sẽ mang lại nhiều sự thú vị và cuộc sống đại học tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế.
Đại học Oregon State (OSU) Đại học Oregon State (OSU) Tọa lạc tại thành phố có trình độ dân trí cao nhất nước Mỹ cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu ôn hào của bang Oregon. Bạn sẽ không thể tìm được một môi trường học tập xuất sắc nào khác như tại Đại học Oregan State.
Đại Học Marshall Đại Học Marshall Nếu bạn muốn học tập tại một trường công lập với chất lượng giáo dục tốt và mức học phí hợp lý thì Đại học Marshall chính là ngôi trường dành riêng cho bạn.
Đại học George Mason Đại học George Mason Trải nghiệm cuộc sống thú vị và học tập như một sinh viên Mỹ là một trong những điểm nhấn giúp INTO - George Mason sẽ là một môi trường hoàn hảo cho cuộc đời sinh viên của bạn.
Đại Học Drew University – INTO New York Đại Học Drew University – INTO New York Môi trường sống thân thiện và cơ hội chuyển tiếp vào các trường danh tiếng tại Mỹ là một trong những đặc điểm thu hút các du học sinh trên toàn thế giới của INTO New York tại Drew University.
Ðại học Colorado State University Ðại học Colorado State University Hoa Kỳ được xem như là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, việc được học tập tại một trong những thành phố được đánh giá có mức sống tốt nhất ở Hoa Kỳ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.