Chat
Học viện đào tạo Auckland - AIS Học viện đào tạo Auckland - AIS Trường là một học viện tư thục lớn và có uy tín tại Auckland.Trường thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế nhờ vào chất lượng giáo dục hàng đầu và các dịch vụ, chính sách hỗ trợ sinh viên.
Học viện công nghệ Tây Taranaki - WITT Học viện công nghệ Tây Taranaki - WITT Được thành lập năm 1972 trường có một chặng đường phát triển dài với nhiều đổi mới tiến bộ. Hằng năm trường tiếp nhận 5,000 sinh viên theo học hơn 60 chương trình khác nhau.
Học viện công nghệ WAIKATO – WINTEC Học viện công nghệ WAIKATO – WINTEC Được thành lập năm 1968, hiện trường đang có 20,000 sinh viên theo học với 6 cơ sở ở Hamilton, thành phố lớn thứ 4 ở New Zealand, đây là một trong những thành phố hiện đại, năng động với đầy đủ cơ sở hạ tầng nhiều quán xá, khu mua sắm, nhà hàng, phòng triển lãm, viện bảo tàng…
Trường bách khoa TAI POUTINI Trường bách khoa TAI POUTINI Trường được đánh giá là một trong những trường phát triển nhanh nhất và hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 3,000 sinh viên. Bên cạnh đó, trường giữ một vai trò quan đối với nền kinh tế và xã hội ở vùng West Coast
Học viện công nghệ NELSON MARLBOROUGH (NMIT) Học viện công nghệ NELSON MARLBOROUGH (NMIT) Thành lập năm 1904, với hơn 110 năm hoạt động, trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo từ các chứng chỉ nghề đến bậc sau đại học. Trường có 3 cơ sở: Nelson, Marlborough, Global Campus (ở Auckland).
Học viện Ara Canterbury Học viện Ara Canterbury Ara là học viện đào tạo nghề lớn nhất ở miền Nam New Zealand. Được thành lập năm 1906, trường có các cơ sở tại Timaru, Christchurch, Ashburton, Oamaru, Dunedin.
Học viện quốc tế Thái Bình Dương - IPU Học viện quốc tế Thái Bình Dương - IPU IPU được thành lập năm 1990 tại Palmerston North, New Zealand, học viện cho phép sinh viên trải nghiệm những chương trình giảng dạy chuyên nghiệp với các chuyên ngành: Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị, Kế toán, Quan hệ quốc tế, TESOL, Nhật Bản học, Môi trường.
Học viện công nghệ Waiariki Học viện công nghệ Waiariki Học viện Công nghệ Waiariki là một trong những học viện lớn được thành lập vào năm 1978. Trường có các cơ sở tại Mokoia, Waipa, Taupo, Tokoroa, Whakatane.
UNIVERSAL COLLEGE OF LEARNING – UCOL UNIVERSAL COLLEGE OF LEARNING – UCOL Trường Universal College of Learning – UCOL là học viện Công nghệ Bách khoa được chính phủ tài trợ với các cơ sở ở Palmerston North, Whanganui, Wairarapa và Auckland. UCOL luôn tự hào về những khuôn viên trường đẹp, thoáng mát, nằm ngay trong trung tâm thành phố.
Học Viện Công nghệ miền Tây - EIT Học Viện Công nghệ miền Tây - EIT Học viện Công nghệ miền Tây - EIT là đơn vị giáo dục trực thuộc Chính phủ New Zealand, trường đã nhiều năm liên tiếp được Bộ giáo dục New Zealand đánh giá là một trong những học viện xuất sắc
Trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) Trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) PIHMS là một trường có tuổi đời còn khá trẻ và năng động, được xây dựng như một khách sạn đẳng cấp 4 sao, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực hành trong môi trường chuyên nghiệp
Học viện quản lý NZMA (NZMA) Học viện quản lý NZMA (NZMA) Học viện Quản lý New Zealand (NZMA) được biết đến trong nhiều năm với tư cách là một trong những cơ sở đào tạo khách sạn, nấu nướng và kinh doanh hàng đầu tại New Zealand. Đây dược xem là những ngành hot đang thiếu nguồn nhân lực ở New Zealand hiện nay.
Cao đẳng Edenz Cao đẳng Edenz Trường Cao đẳng EDENZ thành lập năm 1987, tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố Auckland – được xếp hạng là 1 trong 4 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG trên thế giới. EDENZ luôn tự hào là ngôi trường chính thống, chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand.
 Otago Polytechnic Otago Polytechnic Bách khoa Otago đào tạo chất lượng cao, chú trọng hướng nghiệp. Sinh viên ra trường được ưa chuộng vì năng lực cao, sẵn sàng & luôn hướng tương lai. Trường là một trường bách khoa và công nghệ hàng đầu, và một trong những cơ sở đại học chất lượng cao nhất New Zealand. Thành lập năm 1870 (Trường Nghệ thuật Dunedin) và năm 1966 (Bách khoa Otago), Trường có trên 7000 Sinh viên Đại học và trên 200 Học viên Sau đại học.
Trường Đại Học Auckland Trường Đại Học Auckland Trường Đại Học Auckland được thành lập vào năm 1883. Ngày nay trường là trường đại học hàng đầu New Zealand, đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất.
1 2 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.