Chat
Đại học Waikato Đại học Waikato Trường Đại học Waikato được xây dựng ở một khuôn viên xanh với diện tích 68 ha, tại thành phố Hamilton. Waikato được nhiều người biết đến như là một ngôi trường luôn phát triển và sáng tạo, luôn xây dựng nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế không ngừng thay đổi.
Học viện công nghệ unitec Học viện công nghệ unitec UNITEC là học viện công nghệ lớn nhất của New Zealand, với hơn 20.000 sinh viên đang theo học hơn 150 chương trình từ chuyên viên, cử nhân, thạc sỹ cho tới tiến sỹ, được đào tạo theo yêu cầu công việc thực tế. UNITEC cung cấp nhiều ngành học đa dạng như Công nghệ, Tin học, Kinh doanh, Tài chính, Quản lý, Xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế, Y tế, Nông nghiệp, Khoa học xã hội, Giáo dục, Nghệ thuật,… Sinh viên quốc tế của UNITEC đến từ hơn 80 nước trên thế giới. Các khóa học của trường khai giảng vào tháng 2 và tháng 7, các khóa học tiếng Anh khai giảng quanh năm.
 Học viện công nghệ miền nam - southern institute of technology – sit Học viện công nghệ miền nam - southern institute of technology – sit Học viện SIT có học phí thấp do nhận được hỗ trợ từ chính phủ bang và cộng đồng địa phương; ký túc xá SIT tiện lợi và rẻ tại New Zealand. Trường có chương trình học đa dạng, đa ngành, đa bậc học với hơn 34 chuyên ngành và 200 chương trình đào tạo chất lượng cao.
Cao đẳng quốc tế Auckland Cao đẳng quốc tế Auckland Auckland International College (AIC) là trường Trung học có danh tiếng thế giới, đặc biệt là bề dày thành tích đã được chứng minh một cách công khai và rõ ràng. Được thành lập từ 2003, AIC có khoảng 380 sinh viên với chương trình THPT 3 năm
UNIVERSITY OF CANTERBURY UNIVERSITY OF CANTERBURY Đại Học Canterbury có uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành.
Đại học Victoria Đại học Victoria Giới thiệu sơ lược về trường Victoria.
Đại học Công nghệ Auckland - AUT Đại học Công nghệ Auckland - AUT Giới thiệu sơ lược về Đại học Công nghệ Auckland (AUT).
Học viện công nghệ quốc gia New Zealand – NTEC Học viện công nghệ quốc gia New Zealand – NTEC Giới thiệu sơ lược về Học viện công nghệ quốc gia NTEC.
« 1 2
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.