Chat
Du học Úc chi phí thấp cùng Đại học Southern Cross với các ngành học đa dạng Du học Úc chi phí thấp cùng Đại học Southern Cross với các ngành học đa dạng Trường Đại học Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng trường đã thu hút được ~ 15,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm.
 Đại học Torrens - thuộc 17 trường ưu tiên miễn tài chính khi xin Visa Úc Đại học Torrens - thuộc 17 trường ưu tiên miễn tài chính khi xin Visa Úc Đại học Torrens là trường đào tạo chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Là một ngôi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo.
ICMS - Học viện dẫn đầu Úc trong ngành Nhà hàng - Khách sạn & Sự kiện ICMS - Học viện dẫn đầu Úc trong ngành Nhà hàng - Khách sạn & Sự kiện Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.
Trường THPT Tư Kilmore Trường THPT Tư Kilmore Là một trường nội trú đạt chuẩn quốc tế, trường Trung học Phổ thông Kilmore tọa lạc tại một ngoại ô yên bình thuộc phía Bắc của Melbourne.
Trường Cao đẳng quốc tế John Paul Trường Cao đẳng quốc tế John Paul Được thành lập từ năm 1982, sau gần 36 năm xây dựng và phát triển, trường hiện là 1 trong 10 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Úc.
Đại học CARNEGIE MELLON Đại học CARNEGIE MELLON Carnegie Mellon Úc được thành lập năm 2006 với 145 sinh viên trong đó 87,5% là sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là đại học quốc tế đầu tiên có mặt ở Úc.
Đại học quốc gia Úc (ANU) Đại học quốc gia Úc (ANU) Đại học quốc gia Úc (ANU) là một đại học hàng đầu thế giới tọa lạc ngay tại thủ đô nước Úc. Trường rất chú trọng đầu tư cho các công trình cứu, xem đây là một phương pháp tiếp cận đến việc giảng dạy sinh viên.
Đại học New South Wales Đại học New South Wales Đại học New South Wales được thành lập năm 1949, trường là một trong những đại học đi đầu trong nghiên cứu và giảng dạy. Trường hiện đang là nơi học tập và nghiệm cứu của hơn 50,000 sinh viên đến từ 128 quốc gia trên khắp thế giới.
Đại học Sydney Đại học Sydney Trường thuộc top 0.3% các trường danh tiếng trên thế giới và giữ vị trí 14 toàn cầu theo QS Graduate World University Rankings 2016
Trường Đại học Tây Úc Trường Đại học Tây Úc Năm 1913, trường chỉ có 184 sinh viên theo học. Tuy nhiên, con số đó là 45,000 sinh viên tại thời điểm hiện tại.
Taylor College Perth campus - Con đường chuyển tiếp vào Trường Đại học Tây Úc Taylor College Perth campus - Con đường chuyển tiếp vào Trường Đại học Tây Úc Từ sau 1/7/2016, Taylor College cũng là Trường nằm trong diện Trường ưu tiên không chứng minh tài chính khi xin Visa du học và chỉ có duy nhất Taylor được phép chuyển tiếp chương trình Đại học Tây Úc là Trường ưu tiên duy nhất tại Tây Úc.
Đại học Torrens - Adelaide - Úc Đại học Torrens - Adelaide - Úc Ngôi trường này là trường đại học tổng hợp trẻ nhất ở Australia với chỉ 20 tuổi đời, là một phần của hệ thống trường Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia.
Đại học Queensland Đại học Queensland Đại học Queensland là Đại học danh tiếng hiện xếp trong top 1% các Đại học hàng đầu thế giới( hạng 63 Thế giới theo The Higher Education, hạng 43 Thế giới theo QS World University Rankings và hạng 85 thế giới theo đánh giá Academic Ranking of World Universities)
Đại học Victoria - Úc Đại học Victoria - Úc Đặc biệt VU là một trong năm trường đại học duy nhất tại Úc cung cấp các khóa học nghề (TAFE) và các khóa học đại học, sau đại học với hơn 350 khóa học phong phú tùy theo các ngành nghề (Thương mại, Du lịch nhà hàng – khách sạn, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Kỹ sư, Nghệ thuật làm tóc,...)
Đại học Federation Đại học Federation Được thành lập vào năm 1870, Federation University Australia là cơ sở đào tạo cổ thứ 3 Ôxtrâylia. Trường có 25.000 sinh viên trong đó có 7.500 sinh viên quốc tế.
1 2 3 4 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.