Chat
Học viện William Angliss Học viện William Angliss Được thành lập năm 1940, William Angliss là học viện chuyên ngành lớn và lâu đời tại Australia. Trường được nhận kinh phí của chính phủ Australia chuyên đào tạo các ngành khách sạn, du lịch và ẩm thực với quy mô toàn cầu.
Đại học New England Đại học New England Đại Học New England tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc, và quyết tâm tiếp nối truyền thống xuất sắc nổi tiếng của trường.
Đại học New Castle Đại học New Castle Đại học Newcastle trở thành một cơ sở tự chủ vào năm 1965. Có khoảng 26.000 sinh viên trong cơ sở trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế.
Đại học Flinders Đại học Flinders Trường đại học của chúng tôi có thể được ví như một ngôi làng toàn cầu. Khi theo học tại Flinders, bạn sẽ có cơ hội khám phá các nền văn hóa khác nhau, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tiếp cận kho kiến thức được tập hợp từ khắp mọi nơi trên thế giới.
Học viện Phoenix - Perth City Học viện Phoenix - Perth City Nằm ngay thành phố Perth, được xâydựng trong một khu vườn yên tĩnh 4 cách trung tâm Thành phố vài phút di chuyển. Trường cũng liên kết chuyển tiếp với các Đại học lớn như Edith Cowan, Murdoch, Curtin.
Học viện Holmesglen Học viện Holmesglen Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất nước Australia. Mỗi năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên Thế Giới.
Đại học La Trobe Đại học La Trobe Đại học La Trobe liên tục được xếp trong số các đại học hàng đầu nước Úc. Thành lập năm 1964, cơ sở tại Melbourne của La Trobe là một trong những khuôn viên đại học quốc tế lớn nhất trong vùng.
Đại học Griffith - Bang Queensland Đại học Griffith - Bang Queensland Đại học Griffith, Bang Queensland, Australia hiện được xếp trong top 5% Đại học hàng đầu thế giới và là ngôi nhà chung của hơn 42.000 sinh viên đến từ hơn 131 quốc gia trên thế giới.
Đại học James Cook - Úc Đại học James Cook - Úc James Cook (JCU) là trường đại học hàng đầu của Úc nằm trong khu vực vành đai nhiệt đới. Với thành tích xuất sắc về công tác nghiên cứu và giảng dạy, Đại học James Cook (JCU) là một trong những trường ĐH tốt nhất của tiểu bang Queensland- Úc với nhiều ngành học thú vị.
Học viện Aspire - Sydney Học viện Aspire - Sydney Aspire có thể được xem là con đường đảm bảo nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam để vào được các trường Đại học lớn tại Sydney. Tọa lạc ngay tại bãi biển Manly xinh đẹp, các khu học xá của Học viện Aspire được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất cần thiết cho đời sống học tập và sinh hoạt của sinh viên. Học viện Aspire luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho những học sinh thân yêu của mình.
Đại học Bond Đại học Bond Tại Đại học Bond, sinh viên sẽ không phải trải qua kì nghỉ giữa học kì dài dằng dặc như các trường khác. Một năm học sẽ có 3 kì học, tuyển sinh vào các tháng 1, 5 và 9. Điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ chỉ phải mất 2 năm để hoàn thành 24 môn học bắt buộc của chương trình Cử nhân, 1 năm để hoàn thành 12 môn học bắt buộc của chương trình Thạc sĩ, 3 năm để được nhận song bằng Cử nhân hoặc 4 năm để được nhận song bằng Cử nhân và Thạc sĩ.
Đại học Tasmania - Ngôi trường lâu đời và thu hút nhiều sinh viên quốc tế Đại học Tasmania - Ngôi trường lâu đời và thu hút nhiều sinh viên quốc tế Trường Đại học Tasmania là trường đại học công lập duy nhất của bang, là một trong 4 trường đại học lâu đời nhất của Úc và được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo đánh giá của QS University rankings 2014).
Đại học công nghệ Sydney - Đi đầu về Công nghệ mới Đại học công nghệ Sydney - Đi đầu về Công nghệ mới Đại học Công nghệ, Sydney (UTS) là một trường đại học hiện đại với tầm nhìn quốc tế. UTS đứng thứ 21 thế giới trong danh sách mới nhất của QS về 50 Trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi. UTS cũng được xếp hạng thứ 28 thế giới trong danh sách 100 đại học có tính quốc tế cao nhất của Phụ trương Đại học tờ Thời báo (Times higher education – THE) (2015)
Cao đẳng Stratfield - Sydney Cao đẳng Stratfield - Sydney Thành lập từ năm 1990, Stratfield đã xây dựng một tên tuổi uy tín về đào tạo nghề tại Úc và là Trường thuộc danh sách ưu tiên và có khóa học trọn gói liên kết với Trường Đại học Southern Cross.
Macquarie Univesity - Trường Đại Học Nghiên cứu công lập lớn nhất ở Sydney Macquarie Univesity - Trường Đại Học Nghiên cứu công lập lớn nhất ở Sydney Macquarie University là một trong những trường đại học công lập lớn nằm ở Sydney, Úc. Trường chuyên về nghiên cứu này được thành lập vào năm 1964 và là trường đại học thứ ba được xây dựng ở khu vực đô thị Sydney.
« 1 2 3 4 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.