Chat

Vì sao chọn học tại Đại Học Thompson Rivers - Con đường tương lai của du học sinh Việt

Tọa lạc tại thành phố Kamloops, Canada, đây là một thành phố nằm ở phía nam miền trung British Columbia, ở hợp lưu của hai chi nhánh của sông Thompson và gần Kamloops Lake

 I. Giới thiệu

Tọa lạc tại thành phố Kamloops, Canada, đây là một thành phố nằm ở phía nam miền trung British Columbia, ở hợp lưu của hai chi nhánh của sông Thompson và gần Kamloops Lake. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada. Đây là một nơi thích hợp để bạn học tập và nghiên cứu với thời tiết trong lành, mùa hè dễ chịu, mùa đông mát mẻ. Ngoài ra, ăn ở và các sinh hoạt phí ở nơi đây chỉ tốn tầm 800 – 1.000 CAD / 1 tháng, rẻ nhất ở Canada. Điều này làm giảm khá nhiều gánh nặng chi phí lên vai phụ huynh học sinh. 

Trong thời gian sống, học tập và làm việc tại Thành phố Kamloops, bạn sẽ có cơ hội được thực hiện những chuyến thám hiểm thú vị cùng với bạn bè như câu cá thể thao, trượt băng, chèo thuyền, chơi golf, và nhiều hơn nữa cuộc phiêu lưu hoạt động thể thao vô cùng tuyệt vời. 

 

 

 Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá

 
Thompson Rivers University (TRU) thành lập năm 1970. Trường là một trong những trường công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo Sau đại học, Cử nhân, Chứng chỉ, Dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada. Hiện có hơn 13,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điểm nổi bật trong các chương trình đạo của trường Thompson Rivers University là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có cơ hội hưởng lương từ $1,500-2,500 mỗi tháng. Sinh viên có thể kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời gian học tập tại trường. Sau khi học tốt nghiệp tại ngôi trường này, cơ hội để có thể định cư và trở thành một công dân của tỉnh bang British Columbia, Canada của các bạn du học sinh Việt Nam là rất lớn. 

Ngoài ra, TRU còn là 1 trong 10 trường mới góp mặt thêm trong danh sách 45 trường tham gia diện Visa ưu tiên CES hiện tại, nâng tổng số trường trong diện này lên con số 55 trường, mở ra thêm 1 lựa chọn về Trường cho con đường ngắn nhất dẫn đến cánh cửa du học Canada của du học sinh Việt Nam.

 a. Thành tựu

  • Là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất thành phố Kamloops.

  • Được công nhận là 1 trong 11 trường công lập hàng đầu tại British Columbia.

  • Được chính phủ công nhận là một trong những trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada.

 b. Khuôn viên trường học

Khuôn viên chính rộng khoảng 100.000 km vuông tại Kamloops tọa lạc ở đường McGill phía Tây nam khu Sahali, nhìn xuống hai con sông Bắc và Nam Thompson. Khuôn viên của trường có diện tích 161.874m2 và vườn ươm cây trong nhà lớn nhất British Columbia .

 

 

Khuôn viên của trường Thompson Rivers

 

Ký túc xá cung cấp chỗ ở cho hơn 800 sinh viên

 
  

Ký túc xá của trường Thompson Rivers

c. Thế mạnh của trường

Chương trình học đa dạng, phối hợp các khóa học ESL và khóa học thuật, được các tổ chức quốc tế đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

Đào tạo cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các chương trình học thuật và ứng dụng.

Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Có giáo viên chuyên trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường (như hỗ trợ tìm nhà, tìm công việc làm thêm, ôn tập lại kiến thức trước kì thi…).

Sĩ số lớp học nhỏ nhằm giúp sinh viên giao tiếp nhiều hơn với giảng viên.

Trường có nhiều hoạt động xã hội và du lịch.

Cơ hội học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.

II. Chương trình học

a. Bậc học

Chương trình cử nhân (4 năm) :  Thompson Rivers University hiện là một trong những trường đại học với mức học phí thấp.Các chương trình học tại trường hiện tại đều hỗ trợ các khóa thực tập Co-op giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế.

Khóa Post graduate (1 năm): . Đây là chương trình sau đại học dành cho những sinh viên đã hoàn thành xong chương trình cử nhân và muốn học lên nâng cao.

Chương trình Thạc Sĩ: cho toàn bộ chương trình.Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và GMAT trường chỉ xét hồ sơ dựa trên GPA và điểm IELTS của học sinh. Đây được cho là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam.

 b. Ngành học

 Nhà trường cung cấp 140 khóa học tại trường và 60 khóa học từ xa cho các sinh viên trong và ngoài nước, bao gồm những khóa nổi bật dưới đây:

- Du lịch Ẩm thực & Nhà hàng Khách sạn

- Nhân văn

- Kinh doanh & Kinh tế học

- Giáo dục & Xã hội

- Luật

- Điều dưỡng 

- Khoa học

- Thương mại và Công nghệ,…

 c. Yêu cầu đầu vào

Đối với các sinh viên chưa có bằng Anh văn sẽ phải theo học tại trung tâm Anh ngữ của trường trước khi vào học chương trình chính thức.

Chương trình Tiếng Anh: TOEFL 500/173 hoặc IELTS 5.5 được vào thẳng chương trình Tiếng Anh cấp độ 4 và TOEFL 550/213 hoặc IELTS 6.0 được vào thẳng chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng hoặc chương trình Tiếng Anh cấp độ 5.

Chương trình Dự bị Đại học: Hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11.

Chương trình Đại học: Hoàn thành chương trình lớp 12 và từ 17 tuổi trở lên. IELTS từ 6.5 (không có môn nào dưới 6), TOEFL iBT từ 88 (không môn nào dưới 20), hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh (5 cấp độ) tại  trường TRU (được chuyển thẳng trực tiếp lên chương trình đại học TRU mà không cần thi IELTS hoặc TOEFL).

Canada hiện nay đang là điểm đến đầy hứa hẹn với tất cả các bạn trẻ trên toàn thế giới. Được học tập tại một quốc gia an toàn, điều kiện ăn ở tốt, điều kiện đầu vào dễ dàng, học phí thấp và cơ hội việc làm, định cư rộng mở luôn là mong muốn của đa phần các du học sinh. Du học Canada đáp ứng toàn bộ những mong muốn ấy và trường Đại học Công lập Thompson Rivers (TRU) nơi có chương trình đào tạo đa dạng với chi phí hợp lý, điều kiện đầu vào dễ dàng, có chương trình thực tập hưởng lương dao động khoảng 2,400 CAD đến 3,000 CAD…là 1 lựa chọn sáng suốt trên bước đường tương lai của du học sinh Việt Nam. 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.