Chat

Victoria - Bang có nhiều Trường Đại học tốt nhất Thế Giới

Hệ thống trường đại học ở tiểu bang Victoria tiếp tục khẳng định uy tín của mình trong bảng xếp hạng thế giới, trong đó tiểu bang này có tới 6 trường lọt top 800 trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường đại học University of Melbourne một lần nữa lại được vinh danh là trường đại học tốt nhất Australia theo xếp hạng các trường đại học trên thế giới của tạp chí Times Higher Education.

Trong bảng xếp hạng năm nay của tạp chí Times Higher Education, đại học University of Melbourne xếp thứ 33 trên thế giới, bằng với vị trí của năm ngoái. Trong khi đó, trường Australian National University của thủ đô Canberra xếp thứ 52 và trường University of Sydney xếp thứ 56. Monash University là trường đại học có thành tích tốt thứ hai của tiểu bang Victoria, với vị trí tăng mạnh từ 83 lên 73.

Các trường đại học khác của tiểu bang Victoria lọt danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới là Deakin University, La Trobe University, Swinburn University of Technology và đại học RMIT. Bất chấp những quan ngại về tình trạng cắt giảm ngân sách cho giáo dục và nghiên cứu đại học, nhưng Australia vẫn đạt thành tích cao trong các đợt xếp hạng gần đây, với 22 trường đại học lọt top 400 trường tốt nhất thế giới.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.