Chat

Xin visa du học Anh

Chúc mừng, bạn đã được nhận vào một chương trình học tại anh! Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo việc di cư đến anh và sống tại đó trong một khoảng thời gian dài khi đi du học. Hãy để hotcourses tách nhỏ quá trình này thành từng bước dễ hiểu cho bạn.

Sinh viên quốc tế cần xin visa du học Anh trước khi đến đây học tập. Nếu không có visa, bạn có thể sẽ bị chậm trễ khi nhập cảnh, hoặc tệ hơn sẽ không được đặt chân vào lãnh thổ Anh quốc hay bị gửi về nước trong thời gian học tập. Giống như học phí, quá trình xin visa của bạn sẽ phụ thuộc vào quốc tịch của bạn. Bất kể là gì, bạn BẮT BUỘC phải có một hộ chiếu còn hiệu lực. Nếu không hãy bắt tay vào làm ngay khi bạn đang nộp hồ sơ xin học vì việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian.

 NẾU BẠN LÀ MỘT SINH VIÊN EEA (HOẶC ĐẾN TỪ THỤY ĐIỂN)...

Bạn không cần visa sinh viên để đến Anh. Tuy nhiên sau 3 tháng, bạn sẽ phải ghi danh tại một học viện ở đây. Bạn cũng có thể làm việc ở Anh nhưng sẽ phải trình hộ chiếu, Visa hoặc chứng minh nhân dân để xác minh danh tính với công ty tuyển dụng.

NẾU BẠN KHÔNG PHẢI CÔNG DÂN CÁC NƯỚC EEA (VÀ KHÔNG ĐẾN TỪ THUỴ SĨ)...

Bạn sẽ cần xin visa sinh viên Tier 4 (adult) (Loại dành cho những ai trên 16 tuổi và theo học tại Anh lâu hơn 6 tháng).

Bạn nên xin visa càng sớm càng tốt ngay khi nhận được giấy nhập học từ trường đại học. Đăng ký visa qua website của chính phủ Anh tại www.gov. uk Lệ phí xin visa là £289. Có giới hạn thời gian làm thêm với những ai đến Anh dưới visa Tier 4, chẳng hạn như số giờ bạn có thể làm việc trong 1 tuần. Vì vậy hãy check lại cẩn thận ở sticker trên visa/ hộ chiếu nhé.

PHỎNG VẤN XIN VISA

Hầu hết ứng viên xin visa Tier 4 Adult sẽ được yêu cầu tham gia một buổi phỏng vấn trong nước tại đại sứ quán hoặc văn phòng đại diện. Tại đây một bạn sẽ được hỏi vài câu về kế hoạch du học tại Anh. Hãy thành thực và đừng quá lo lắng. Khi bạn tham gia vào buổi phỏng vấn, tốt hơn hết là nên mang những giấy tờ sau đi cùng (Đây là những tài liệu cần thiết cho việc xin visa du học sinh)

- Hộ chiếu còn hiệu lực (ít nhất 6 tháng sau khi kết thúc khoá học)

- Các giấy tờ chứng minh tài chính như thư trao tặng học học bổng, chứng nhận từ ngân hàng (của bạn hoặc bố mẹ, người bảo hộ)…

- Ảnh chụp chân dung cỡ hộ chiếu (nên chuẩn bị sẵn một vài ảnh loại này khi đi du học bởi bạn sẽ không biết khi nào thì mình cần dùng đến chúng)

- Thư mời học/ giấy thông báo nhập học từ ban tuyển sinh trường

- Bảng điểm từ ban tuyển sinh trường và điểm tiếng Anh Bạn cũng nên mang những giấy tờ trên khi đến Anh.

Bạn cũng nên mang những giấy tờ trên khi đến Anh.

Tìm hiểu thông tin Du Học Anh vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.