Độ chống nước của đồng hồ – liệu bạn đã hiểu đúng?

10 bar là gì

Hầu hết khách hàng hiểu lầm quan điểm về khả năng chống nước của đồng hồ. Có nhiều trường hợp mọi người nghĩ rằng đồng hồ nào cũng chống nước được hoặc thoải mái sử dụng nước dẫn đến đồng hồ bị hư hỏng nặng do tác động của nước, làm giảm độ bền của sản phẩm.

❱❱❱ Xem thêm:

Xem thêm: 10 bar là gì

 • Đánh giá top đồng hồ chống nước giá “yêu thương” tại galle watch
 • Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng đồng hồ chống nước
 • mức độ chống nước của đồng hồ

  Đồng hồ chính hãng đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và có các mức độ chống nước khác nhau. Mức độ chống nước của đồng hồ được in rõ ràng dưới đáy đồng hồ hoặc trên mặt số, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt những thông tin cần thiết về sản phẩm. Tất cả các chỉ số được đặt trong điều kiện tiêu chuẩn và thử nghiệm dưới nước được thực hiện trong môi trường tĩnh và sẽ có sai lệch trong sử dụng thực tế.

  Khả năng chống thấm nước của đồng hồ thường được biểu thị bằng các ký hiệu: waterproof, 30m/3atm/3bar, 50m/5atm/5bar, 100m/10atm/10bar, 200m/20atm/20bar… một số đồng hồ chuyên dùng để thám hiểm dưới nước, không thấm nước Hiệu suất có thể đạt 770m/77atm/77bar (perrelet thợ lặn seacraft a1054/1) hoặc cao hơn.

  Mẫu đồng hồ Perrelet có độ chống nước siêu đỉnh

  >>Xem ngay: mẫu đồng hồ perrelet thợ lặn seacraft a1054/1 siêu chống nước

  Tham khảo: Chạy bộ tiếng anh là gì? Chạy bộ đốt bao nhiêu calo?

  Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng nếu mặt số của bạn hiển thị 3 atm – tương đương với 30 mét – thì bạn có thể lặn xuống độ sâu 30 mét với chiếc đồng hồ này. Đây là một sai lầm rất nguy hiểm có thể phá hủy chiếc đồng hồ của bạn! Tên thực sự đề cập đến áp suất tĩnh mà mô hình có thể chịu được, không phải độ sâu mà mô hình có thể đạt tới.

  Sau đây là bảng mô tả chi tiết về bảng chống nước và mức độ chống nước của đồng hồ:

  Mức độ chống nước của đồng hồ tương ứng với các chỉ số

  Khả năng chống nước: Thông số này áp dụng cho mức chống nước thấp nhất. Với phù hiệu này, đồng hồ có khả năng chống nước khi rửa bằng tay hoặc đi dưới mưa nhẹ. Thông số này chủ yếu xuất hiện trên những chiếc đồng hồ thời trang hoặc cấp thấp với dây da mỏng và nhẹ.

  30m/3 atm/3 bar: Đây là loại thông số phổ biến nhất và phù hợp với hầu hết đồng hồ thời trang hoặc giá cả phải chăng. Đồng hồ có thông số kỹ thuật này phù hợp để rửa tay, đi mưa. Tuy nhiên, người dùng nên tránh đeo đồng hồ khi tắm và đi bơi.

  50m/5 atm/5 bar: Đồng hồ có thông số này có khả năng chống nước rửa tay, đi mưa. Theo tiêu chuẩn chung, đồng hồ có thông số này có thể được ngâm trong điều kiện chất lượng nước sinh hoạt, nhưng chúng tôi không khuyến nghị điều này cho đồng hồ Galle.

  100m/10 atm/10 bar: là thông số cho phép bạn đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa, tắm. Nhờ thông số này, đồng hồ có thể được sử dụng để bơi ở bể bơi trong nhà. Nên tránh bơi lội ở vùng nước sâu vì tiếp xúc lâu với áp suất cao có thể ảnh hưởng đến các gioăng cao su của đồng hồ, gây thấm nước vào bên trong.

  Đang xem: Giải thích về REST

  Certina là thương hiệu đồng hồ thể thao có mức chống nước cao

  certina – thương hiệu có dòng đồng hồ lặn rất tốt

  200m/20 atm/20 bar hoặc 300m/30 atm/30 bar: Đồng hồ có thông số này thường được thiết kế với núm vặn vặn. Khả năng chống nước tuyệt vời. Chủ nhân của chiếc đồng hồ chống nước này có thể tự tin đeo đồng hồ khi đi bơi, lặn, khám phá biển.

  Hạng đặc biệt (770m/77 atm/77 bar, 1000m/100 atm/100 bar hoặc 2000m/200 atm/200 bar): thích hợp cho việc lặn biển sâu, những loại này được thiết kế đặc biệt và có độ bền cao cấp chuyên ngành

  Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có đủ tự tin và kiến ​​thức để bảo vệ chiếc đồng hồ của mình khỏi những tác hại của nước.

  Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với galle watch tại:

  Hotline: 1800 6785facebook: https://www.facebook.com/gallewatch/hệ thống showroom: https://galle .vn/he-thong-cua-hang.html

  Đang xem: Anh Yêu Em Trong Tiếng Hàn Quốc: Từ Vựng, Cách Nói