2017 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

2017 con gì

Người sinh năm 2017 tuổi gì, tài lộc, màu da, tuổi nào, hướng nào? Trở nên tốt hơn về mặt cảm xúc và trong cuộc sống mỗi ngày. Đặc biệt, xây dựng hay bài trí nhà cửa theo phong thủy giúp thu hút tài lộc, phú quý. Hãy cùng Manet giải mã chi tiết về những người sinh năm 2017 trong bài viết này.

Contents

Sinh con năm 2017 là bao nhiêu tuổi?

Trước hết, giải mã năm 2017 là con gì? Người sinh năm 2017 là người tuổi Dậu.

Xem thêm: 2017 con gì

 • Dương lịch: 28/01/2017 đến 15/02/2018.
 • Âm lịch chính là: Dingdou.
 • – Đồ hộp trên trời là: dinh

  • Phù hợp với: Đ
  • Tương tự như: Mới và Quý giá.
  • – tại địa chỉ: con dậu

   • Ba loại phù hợp với mọi lứa tuổi như: ty, gà, bò
   • Tứ hành thay đổi theo tuổi, ví dụ: tý, ngọ, thỏ, dậu.
   • Năm 2017 có ý nghĩa gì?

    Phần tiếp theo này đọc ý nghĩa của năm 2017? Người sinh năm 2017 thuộc tuổi Đinh Dậu, mang mệnh hỏa – hỏa sơn – hỏa sơn.

    • Kỹ thuật dân dụng và những mối lương duyên khác
    • Số phận tương phản, ví dụ: kim và nước
    • Ding Ji nhanh trí, tài năng và bướng bỉnh. Con người thời đại này thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những vùng đất mới để khám phá và thử thách bản thân. Thường thì họ thành công nhờ trí thông minh và sự hợp lý. Người tuổi Dậu không đòi hỏi cao và họ không quá chú ý đến tiểu tiết mà tập trung vào bức tranh lớn, cho dù đó là trong công việc hay trong các mối quan hệ của họ. Điều này giúp họ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong đời.

     Gà Đinh khá nhạy cảm, tài giỏi và quyết đoán. Họ không muốn một cuộc sống yên bình mà thích những cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới. Hầu hết những người tuổi này đều gặt hái được nhiều thành công nhờ sự thông minh của mình. Với tính cách kín tiếng và kỳ vọng quá mức vào người khác, người tuổi gà không thích kết giao với quá nhiều kiểu người. Lửa mang đến sự chủ động, nhiệt tình và giúp Đinh Dậu cởi mở, giao tiếp rộng rãi hơn. Họ có thể kết bạn với nhiều kiểu người hơn những con gà trống khác.

     Xem thêm: Năm 2016 tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu gì, hướng nào, hướng nào?

     Khác với những người thuộc các tuổi khác, người tuổi Dậu không cầu kỳ, không đi vào tiểu tiết mà chú trọng đến tình hình, dù là trong công việc hay trong các mối quan hệ. Đây là lý do tại sao mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

     Người tuổi Dậu sống nội tâm, không thích kết giao với nhiều kiểu người nhưng yếu tố Hỏa lại mang đến cho bạn sự nhiệt tình, chủ động, giúp người sinh năm 2017 cởi mở hơn. Ngoài ra, yếu tố hỏa cũng có ảnh hưởng lớn đến hành vi của những người tuổi Dậu, tức là họ rất chỉn chu về phong cách và coi ngoại hình là tài sản quý giá cần phải thường xuyên giữ gìn.

     Số nào trùng với năm 2017?

     Bạn cũng biết những con số liên quan đến con người và rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày như số điện thoại, số nhà, số xe,… Những con số này rất quan trọng với con người nên việc lựa chọn những con số hợp phong thủy sẽ giúp ích cho bạn. chủ nhân Mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Người sinh năm 2017 gặp các con số sau:

     • Nam sinh năm 2017 hợp với các số: 1, 6, 7.
     • Số đẹp cho nữ sinh năm 2017: 2, 5, 8, 9.
     • Tuổi nào hợp lập nghiệp và kết hôn năm 2017?

      Bây giờ, năm 2017, bạn tiếp tục học ở độ tuổi nào? Việc tìm tuổi hợp với sự nghiệp và hôn nhân là điều đặc biệt quan trọng đối với mỗi người để giúp gia chủ gặt hái được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống, hạnh phúc luôn đong đầy.

      – Tuổi hợp với nam sinh năm 2017:

      • Tham gia các ngành nghề kinh doanh phù hợp với mọi lứa tuổi như: heo hôn, gia tăng, buôn bán chó.
      • Trong cưới hỏi nên chọn số ví dụ: moi, , , hai.
      • Kỵ với các tuổi như: hoàng mã, hợi mã, canh Tý, nhâm Tí.
      • – Độ tuổi phù hợp với cư dân mạng nữ sinh năm 2017:

       • Tham gia các ngành nghề kinh doanh phù hợp với mọi lứa tuổi như: heo hôn, gia tăng, buôn bán chó.
       • Trong hôn nhân nên chọn các số sau: tân hợi, tân hợi, kỷ hợi, tý tý.
       • Kỵ với các tuổi như: hoàng mã, hợi mã, canh Tý, nhâm Tí.
       • Xu hướng cho năm 2017 là gì?

        Đang xem: Sinh Năm 1 99 Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1999 Năm Nay Bao

        Trong phần này, bạn sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu về năm 2017? Xác định đúng hướng của gia chủ theo phong thủy sẽ giúp gia chủ có tương lai suôn sẻ, công việc suôn sẻ, gia đình hạnh phúc.

        – Hướng nhà hợp với người tuổi dậu năm 2017:

        Các hướng hợp với nam sinh năm Đinh Dậu 2017 là: Đông Nam (là sinh khí), Đông (là trời), Nam (là phúc), Bắc (là phục tài).

        • Nhà hướng Đông Nam: Nhà này phú quý, con cái thông minh lanh lợi, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, phúc lộc bền lâu, trường thọ.
        • Đàn ông: Lúc đầu gia đình có vẻ khá giả, nhưng sau đó tài lộc sa sút, con cháu trong nhà sa sút, nhất là đàn ông trung niên.
        • Nhà hướng đông: Nhà này lúc đầu phát đạt, về sau nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, nhân văn. Vì trong nhà thuần âm dương nên nữ sẽ thấp kém hơn nam, nữ dễ mắc bệnh tật.
        • Hướng Bắc: Nhà này vốn vượng khí, vượng khí. Nhưng vì trong nhà thuần âm dương nên vợ con sức khỏe yếu.
        • – Năm 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng hợp hướng nào:

         Nữ giới sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp với các hướng sau: Tây Nam (tức tử khí), Tây (tai họa), Đông Bắc (tức ngũ quỷ), Tây Bắc (tức sát khí).

         • Tây Nam: Vị trí này dễ bị người hẹp hòi, đàm tiếu, gia đình bất an, gia đình lục đục.
         • Tây Bắc: Gia đình ban đầu có phúc khí nhưng sau sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế sa sút. Vì trong nhà là âm dương thuần khiết, phụ nữ dễ bị suy nhược.
         • Hướng Tây: Nhà này hay sinh trai gái, cờ bạc, tài lộc kém, làm ăn thường gặp khó khăn, thất bại.
         • Hướng Đông Bắc: Nhà này dễ xảy ra nhiều tai tiếng, anh em thù hận hoặc kiện cáo. Nền kinh tế có xu hướng nghèo, không giàu.
         • Những màu nào tốt cho năm 2017?

          Muốn phong thủy tốt, không nên bỏ qua màu sắc hợp mệnh nào trong năm 2017? Chọn đúng màu sắc phong thủy theo mệnh của gia chủ có thể giúp mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

          – Nam sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp với các màu sau:

          Nam sinh năm 2017 thuộc chòm sao khảm Thủy, nên sử dụng các màu tương sinh như: trắng, bạc… Đây là màu thuộc hành kim mà vàng là thủy, sử dụng các màu tương sinh của thủy chuẩn như xanh lam, đen , và sử dụng các màu thuộc hành thủy như đỏ, cam, hồng, tím… (thủy khắc chế được hỏa).

          Màu của mệnh thổ là vàng, nâu…; không dùng màu xanh lục, xanh lục và các màu thuộc mộc, vì cây thủy sinh dễ bị suy giảm năng lượng, năng suất.

          – Những màu sau hợp với nữ sinh năm Dậu:

          Nữ sinh năm 2017 thuộc mệnh thổ nên sử dụng các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím. Sử dụng màu vàng, nâu và các màu thổ tương tự khác; và sử dụng các màu thuộc hành thủy, chẳng hạn như xanh dương và đen (thổ có thể chế ngự nước).

          Màu của hành Kim là màu xanh lá cây, không dùng màu trắng và các màu khác thuộc hành kim, vì kim sinh thổ, năng lượng và tương sinh của cung mệnh dễ giảm sút.

          Thiết kế nội thất cho người sinh năm 2017

          Sở hữu một ngôi nhà nhỏ hay một căn hộ nhỏ xinh là mong ước của nhiều người. Ngoài yếu tố đẹp, khi thiết kế nhà cũng nên chú ý đến Phong thủy, bởi một ngôi nhà đẹp hợp Phong thủy sẽ mang lại cho bạn niềm vui và cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng giống nhau, và theo quy luật tự nhiên, vạn vật sinh ra đều có vận mệnh của mình. Vì vậy, khi thiết kế nhà theo phong thủy, gia chủ cần chia sẻ mong muốn, mong muốn của mình để kiến ​​trúc sư có sự tính toán, thiết kế nội thất riêng.

          Xem thêm: Năm 2018 tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

          Hướng nhà và hướng cửa trong thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa

          Nam, nữ chủ hộ sinh năm 2017 là năm Đinh dậu, thuộc năm Hỏa, trong núi có hỏa, trong núi có hỏa. Những người này nên chọn bốn hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế, bài trí nhà cửa. Đây là một trong những vị trí tốt giúp chủ nhân thu hút tài lộc và phú quý, sự nghiệp phát đạt, sức khỏe dồi dào, thu được cả danh lẫn lợi.

          Tham khảo: Cô gái đồng tính thay đổi bất ngờ sau 4 năm chia tay nữ MC VTV xinh đẹp

          Hướng đặt bàn thờ khi thiết kế và trang trí nội thất nhà ở – chung cư

          Như trên đã nói, tử vi tuổi dậu là Đông phương, nên người tại gia nên đặt bàn thờ Phật ở các hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam sẽ thu hút được nhiều người. Điềm lành vào nhà mang lại nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý không đặt bàn thờ tổ tiên ở trung tâm nhà, bởi vị trí này dễ mang đến hướng gió xấu cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu trong nhà có người thờ cúng thì có thể đặt bàn thờ Phật ở vị trí này.

          Đầy màu sắc trong thiết kế và trang trí nội thất nhà ở

          Xét về Bát quái đồ hình và Ngũ hành, người sinh năm Dậu thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, màu tương sinh bao gồm đỏ, cam, hồng, tím và các màu nóng khác. Tuy nhiên, có thể kết hợp với màu xanh nõn chuối và màu xanh của hành lá, là màu tương sinh tốt, có thể thu hút tài lộc, được cả danh lẫn lợi, tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, chúng còn có thể làm sinh động không gian nhà bạn và giảm bớt không khí ngột ngạt của những gam màu nóng.

          Về chất liệu trang trí, người tuổi Dậu không nên chọn đồ nội thất bằng kim loại, gương, kính… vì kim khí không có lợi cho việc thu hút tài lộc. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn đồ nội thất làm bằng gỗ, và đồ nội thất làm bằng gỗ công nghiệp hiện nay cũng rất phổ biến trên thị trường, chúng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Hoặc nếu đó không phải là thứ của bạn, bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên, nhưng chúng sẽ đắt hơn một chút.

          Nhà bếp thiết kế riêng cho người sinh năm 2017

          Bếp không chỉ là nơi chúng ta nạp năng lượng, không chỉ là nơi chế biến những món ăn ngon bổ dưỡng mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và sự thịnh vượng của gia đình. Vì vậy, gia chủ sinh năm 2017 cần chú ý đến phong thủy trong thiết kế và bài trí phòng bếp, cố gắng mang lại tài lộc cho gia đình.

          Thiết kế mẫu tủ bếp hợp với tuổi Đinh Dậu - 2017

          Thiết Kế Tủ Bếp Cho Năm Đinh Dậu – 2017

          Xem 100 Mẫu Thiết Kế Tủ Bếp Cho Người Sinh Năm 2017

          Phòng ngủ thiết kế cho người sinh năm 2017

          Khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy, gia chủ không nên bố trí phòng ngủ mà nên bố trí phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp phía dưới. Do trong bếp có khí nóng nên phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều khí xấu, khí uế trong nhà nhất. Chúng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc và sức khỏe của gia đình bạn.

          Xem ngay 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 2017

          Thiết kế phòng khách cho người sinh năm 2017

          Phòng khách là không gian quan trọng, nơi gia đình sum vầy hạnh phúc. Hơn nữa còn là nơi làm công tác đối ngoại, tiếp khách. Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng khách còn có thể phù hợp với gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ.

          Xem ngay 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người sinh năm 2017

          Như vậy là bạn đã có thêm kiến ​​thức phong thủy về ngày sinh và tử vi Tuổi nào, tuổi nào, màu gì, hợp với tuổi nào và hướng nào trong năm 2017? Đặc biệt, trong bài viết này, bạn còn được biết thêm về cách bố trí tủ bếp hợp phong thủy nhất cho tuổi Đinh Dậu. Qua những thông tin chia sẻ trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần tham khảo, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết, các chuyên gia của nội thất uma sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. .

          Đang xem: Hướng dẫn cách phá trinh từ A-Z khi quan hệ lần đầu