100 những lời xin lỗi hay, đáng yêu, ngọt ngào, hài hước lay động con tim

ảnh xin lỗi người yêu hài hước

100+ lời xin lỗi Những câu nói hay, dễ thương, ngọt ngào, thót tim mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những cơn giận dỗi và giúp người ta nhanh chóng nguôi giận, tha thứ cho lỗi lầm của bạn. Nộp hồ sơ ngay khi cần, không cần người giới thiệu, còn chờ gì nữa?

Contents

Tôi xin lỗi bạn của tôi, bạn của tôi rất dễ thương

 1. Năm con ruồi, năm mặt trời, mặt trăng, con muỗi, năm con bọ chét. Nằm sốt trong đêm, tôi nhớ người bạn thân nhất của mình. Bạn thân mến, một ngày không gặp, tôi cứ ngỡ là 24 giờ. Tôi biết tôi sai, xin hãy tha thứ cho tôi.
 2. Xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi. Đánh tôi như mọi khi, cắn tôi như mọi khi. Đừng im lặng như vậy.
 3. Này! Bạn vẫn còn giận tôi à? Em ơi, sao em giận thế? Xin lỗi, làm ơn.
 4. Tôi đã không nhắn tin trong một ngày và nói chuyện với bạn khiến tôi cảm thấy khó chịu. Tôi nhớ điệu cười “điên rồ” của bạn. Nhớ những lúc bạn phù phiếm nhưng dễ thương. Tôi biết tôi đã sai. Quên nó đi, tôi sẽ làm lại.
 5. Tại sao bạn lại tức giận như vậy? Tôi đã rất tức giận đến nỗi tôi nổi rất nhiều mụn. Vâng, tôi biết tôi đã sai, xin lỗi thưa bà. Bạn không thể có một bữa ăn trà sữa lớn! ! !
 6. Bạn thân mến của tôi! cho tôi xin lỗi. Đừng tức giận nữa nếu không da bạn sẽ xấu xí và mù lòa. Này này thôi nào, tôi biết tôi sai rồi. Ồ, xin hãy tha thứ cho tôi.
 7. Xin lỗi, lúc đó tôi không kiềm chế được nên đã nói điều gì đó không đúng. Tôi chân thành hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi. Tôi vẫn là một người bạn tốt.
 8. Xin lỗi. Nếu giận thì giận hôm nay, ngày mai đừng giận anh.
 9. Anh xin lỗi vì đã không hiểu cho em vì em quá ích kỷ và vô tâm. Đừng buồn và giận anh nhé. Tôi biết bạn luôn là một người bạn vị tha và vị tha.
 10. Không có ai là hoàn hảo trong cuộc sống này, và tôi cũng vậy. Tôi biết tôi làm bạn buồn, nhưng xin hãy tha thứ cho tôi.
 11. >>Xem thêm:Cách Xin Lỗi Bạn Thân, Những Câu Nói Hay Nhất Để Xin Lỗi Bạn Thân

  Xem thêm: ảnh xin lỗi người yêu hài hước

  Xin lỗi mọi người

  1. “Ai buồn, ai buồn quá”. Chào, đi nào, công chúa nhỏ. Tôi ngàn lần ngàn lần xin lỗi. Đừng giận anh nữa.
  2. Vợ xấu không sợ, chỉ sợ chồng yêu không trên đường về. Hi hi xin lỗi, xin lỗi ông xã. Người vợ biết điều đó là sai.
  3. Ngày Ruồi, Tháng Muỗi, Năm Ruồi. Sốt đêm nhớ chồng. Hô hô. Đó là người chồng giận dữ, nhưng người vợ bị sốt. Xin lỗi, vợ tôi biết cô ấy sai rồi.
  4. Đồng chí, tôi xin cúi đầu xin lỗi đồng chí. Tôi mong các đồng chí của tôi có thể tha thứ cho tất cả những lỗi lầm của tôi và cho tôi làm lại cuộc đời. Tôi biết vợ của đồng chí rất bao dung, độ lượng và giàu lòng nhân ái, rất mong đồng chí gật đầu.
  5. Mẹ ơi, con biết con sai rồi, xin hãy tha thứ cho con. Nếu mẹ tha thứ cho tôi, cô ấy sẽ đẹp như một nàng tiên.
  6. Tôi biết bố tôi đẹp trai, từ bi và yêu thương nên ông sẽ không giận tôi lâu. Tôi biết tôi đã sai. Bố, con xin lỗi.
  7. Mặt trời chiếu sáng và những bông hoa vàng đang nở rộ. Tôi xin lỗi, tôi có thể xin lỗi không?
  8. nam quốc sơn hà nam đề. Đẹp trai thế này còn giận mình à? xin hãy tha thứ.
  9. Lời xin lỗi ngọt ngào của vợ chồng

   1. Xin lỗi vì đã làm chồng tôi lo lắng. Tôi biết tôi không nên tự mình làm điều đó. Xin đừng giận tôi nữa.
   2. Em biết chồng yêu em nhất trên đời nên anh ấy sẽ không giận em lâu đâu phải không? Em biết sai rồi, lần sau em sẽ không như vậy nữa, không làm mọi việc một mình. Đừng giận tôi.
   3. Trời ơi, tôi ngu quá. Tại sao bạn lại làm cho người chồng hiền lành và đáng yêu của bạn tức giận như vậy? xin chào xin vui lòng tha thứ cho tôi.
   4. Em à, em sai rồi, lẽ ra em không nên lừa dối anh như vậy. Em thật tệ phải không anh? Mẹ cứ trách mắng con, phạt con, nhưng đừng im lặng như thế, kẻo trái tim con tan nát. Đồng ý tha thứ cho tôi.
   5. Vợ thân yêu. Chồng em sai rồi, xin lỗi. Để tỏ lòng thành, anh ấy sẽ rửa bát trong cả tháng. Được thôi em yêu?
   6. >>Xem thêm:Cách xin lỗi chồng hiệu quả và ngọt ngào nhất

    Lời xin lỗi dễ thương – Lời xin lỗi ngọt ngào dành cho người yêu

    Giận hờn lại nhận được lời xin lỗi đáng yêu, và lời xin lỗi ngọt ngào dưới đây nửa kia khó lòng mà từ chối. Không tin bạn thử xem.

    1. Công chúa của tôi! Em xấu xí và đáng bị lên án phải không anh? Bạn lấp đầy đôi mắt của công chúa với nỗi buồn. Tôi rất tiếc cho anh ấy. Tôi hứa sẽ không có lần sau. Tôi rất yêu bạn.
    2. Tôi xin lỗi vì đã làm điều đó. Tôi thừa nhận mình có chút ghen nhưng cũng là do tôi quá yêu em. Anh hứa chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Em yêu, hãy tha thứ cho anh.
    3. Bạn có giận tôi không? Bạn có giận tôi quá không? Đừng giận anh nhé em yêu. Tôi biết bạn nhớ tôi nhiều như tôi nhớ bạn. Đừng để cơn giận chia cắt chúng ta như thế. cái nào! Nếu bạn tức giận, tôi cũng sẽ tức giận với bạn.
    4. Tình yêu có còn giận bạn không? Tôi biết mình còn trẻ và vội vàng. Xin lỗi, sau này em sẽ học cách ngoan ngoãn hơn và không làm phiền anh nữa. Hãy cười lên và đừng giận tôi nhé.
    5. Ai đó đã từng hứa yêu bạn vô điều kiện. Ai đó đã từng hứa sẽ tha thứ cho tôi mọi lỗi lầm. Cũng có những người hứa sẽ nhường bước cho tôi dù tôi đúng hay sai. Vậy thì tại sao bạn lại quên? Đừng giận anh nữa khi offline. Tôi đã sai.
    6. Thay mặt trái tim vẫn còn đập trong lồng ngực, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất. Đừng giận anh nữa.
    7. Tôi cảm thấy tồi tệ khi bạn tức giận. Anh nhớ em nhiều lắm, cô bé à. Bạn là ai, tôi xin lỗi.
    8. Em yêu! Bạn có thể chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ trái tim của tôi? Tôi thực sự tồi tệ, nhưng đừng điên nữa. Cho phép tôi xin lỗi.
    9. Không được nói chuyện với em, không được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của em là hình phạt lớn nhất đối với anh. Bạn biết bạn đã sai. Xin hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình.
    10. Đôi khi chúng ta giận nhau chỉ để cho vui phải không? Đừng giận anh là đủ rồi, giận cũng đừng vui. xin chào xin vui lòng tha thứ cho tôi. Đừng giận anh nữa.
    11. Tham khảo: Cung Ma Kết và những đặc điểm không thể nhầm lẫn (22/12 – 19/1)

     >>Chia sẻ:Cách làm dịu cơn giận của người yêu, cách xin lỗi người yêu hiệu quả nhất

     Lời xin lỗi chân thành

     Lời xin lỗi bố mẹ cảm động nhất

     1. Bố mẹ ơi! Cha mẹ đừng lo lắng cho con mãi, hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe và sống cho chính mình. Tôi biết mình sai ở đâu, nhưng hãy tin tôi. Tôi sẽ cố gắng vượt qua thử thách này để không làm các bạn thất vọng một lần nữa. Xin lỗi bố mẹ!
     2. Mẹ đã không liên lạc với bạn suốt thời gian qua và từ chối nhận quà của bạn. Con biết trong lòng mẹ đang đau lắm, nhưng mẹ ơi, con đi xa nơi này. Mẹ ơi, mẹ có xóa được những ưu phiền bấy lâu đè nén trong lòng không? Điều tôi muốn hơn bất cứ điều gì bây giờ là cái gật đầu đồng ý của bạn, một cái gật đầu tha thứ cho cậu bé hư này.
     3. Thay vì khiến bố mẹ tự hào, tôi lại tự hào vì đã làm được điều gì đó tồi tệ. Không ngờ nó lại thành ra thế này. Tôi là một đứa trẻ hư hỏng. Nhưng bố mẹ ơi, con biết con đã sai, con nhất định sẽ sửa sai.​ Bố mẹ đừng buồn quá nhé. Xin hãy tha thứ cho tôi lần này.
     4. Anh vẫn coi em như một báu vật, một món quà vô giá của tạo hóa. Mẹ luôn dành cho con những điều tốt đẹp và sau đó lo cho bản thân mình. Tôi phải làm cho bạn hạnh phúc và khiến bạn tự hào, nhưng bạn thật xấu tính, điều đó khiến tôi phát điên. Tôi biết đó là lỗi của tôi. Con xin lỗi mẹ, ngàn lần mong mẹ tha thứ cho con.
     5. Cha mẹ. Tôi tệ lắm phải không? Tôi đã có lúc xúc động, không kiềm chế được bản thân và to tiếng với bố mẹ. Bây giờ nghĩ về việc tôi ghét bản thân mình như thế nào. Xin hãy cho tôi xin lỗi họ và tôi hứa sẽ không bao giờ làm điều gì như thế này nữa.
     6. Cha mẹ sẽ luôn yêu con, thương con, coi con là điều quý giá nhất. Vì vậy… tôi rất tệ. Con chưa làm cha mẹ tự hào, chưa đền đáp được gì cho cha mẹ, lại còn phải lo lắng cho cha mẹ. Tôi biết tôi sai, xin hãy tha thứ cho tôi.
     7. Bố ơi! Bạn đang làm cho tôi tức giận một lần nữa. Mỗi khi bố nổi nóng là không khí trong nhà im lặng buồn bã. Con không biết nói gì hơn, con không bao biện cho lỗi lầm của mình, con biết mình sai rồi bố ạ. Xin hãy tha thứ cho tôi một lần nữa. Hãy mỉm cười nếu bạn có thể.
     8. Lần trước con sai ba mẹ chỉ hơi phật ý thôi, nhưng lần này bố mẹ giận con lắm phải không? Con biết hành vi như vậy là sai, xin lỗi bố mẹ. Bố mẹ đừng im lặng thế con sợ lắm.
     9. Cả cuộc đời anh dành trọn cho em. Tôi hy sinh cả cuộc đời, không dám ăn, không dám mặc, chỉ để các con được ăn học như bạn bè đồng trang lứa. Năm tháng đã bào mòn nhiều thứ, làm đầy những vết chai sần trên đôi bàn tay gầy guộc của cha mẹ, làm mờ đi đôi mắt ấy, làm đôi bàn tay đôi chân ấy thêm chai lì. Xin lỗi, xin lỗi, cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.
     10. Cha mẹ. Con rất có lỗi vì không thể cho bố mẹ một cuộc sống đầy đủ và giàu có hơn như những đứa con của bao người khác. Nhưng hãy đợi anh, anh nhất định sẽ thành công, nhất định sẽ khiến em hạnh phúc và tự hào. Con yêu bố và mẹ rất nhiều.
     11. >>Xem thêm: stt xin lỗi cha mẹ hay, lời xin lỗi, cách nói lời xin lỗi chân thành

      Lời xin lỗi hay và cảm động nhất

      1. Tôi đã bỏ bê bản thân mình bao lâu rồi? Xin lỗi, rất rất xin lỗi. Chúng ta quá tập trung vào việc yêu thương người khác mà quên yêu chính mình. Tôi sẽ không như vậy một lần nữa.
      2. Tôi xin lỗi vì luôn ép mình phải sống vì người khác. Tôi chưa bao giờ được tự do để sống cho chính mình. Anh cũng mệt lắm phải không, vì anh phải làm việc vất vả quá. Tôi hứa sẽ bắt đầu sống cuộc sống của mình, nuông chiều bản thân và đạt được mục tiêu của mình kể từ bây giờ.
      3. Tôi nợ bản thân một lời xin lỗi. Tôi đã không thực sự thích nó hoặc dành nhiều thời gian cho nó trong nhiều thập kỷ.
      4. Tôi nợ bản thân một lời xin lỗi. Sở hữu cho mình một cái ôm. Sở hữu cho mình một kỳ nghỉ không rắc rối.
      5. Bản thân tôi, tôi xin lỗi. Anh yêu em chưa đủ, đã bỏ bê em quá lâu rồi phải không? Tôi xin lỗi tôi xin lỗi.
      6. Tôi quá tập trung vào việc yêu một người mà quên mất rằng mình cũng cần được yêu thương, quan tâm và nói lời ngọt ngào. Xin lỗi – bản thân tôi!
      7. Tôi có lỗi với bản thân vì tôi không biết cách yêu bản thân mình. Mình không yêu bản thân mình thì còn ai yêu mình đây? Tôi sẽ cố gắng hết sức để sống tốt, sống hạnh phúc và ngừng bắt nạt bạn. Xin hãy tha thứ cho tôi lần này.
      8. Xin lỗi, bản thân tôi. Tôi luôn yêu thương và quan tâm đến người khác mà quên mất rằng tôi cũng cần yêu thương và tôn trọng chính mình.
      9. Xin lỗi bản thân vì lâu lắm rồi tôi không giữ vẻ mặt buồn bã và lo lắng về những điều vô ích. Anh sai rồi, anh sẽ không bao giờ như vậy nữa, sẽ yêu em thật nhiều, làm những điều vui vẻ, sống một cuộc đời năng động. Tôi hứa.
      10. Xin lỗi vì đã không thể mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Đầu tôi luôn suy nghĩ, tay chân luôn hoạt động, mắt không được nghỉ ngơi và làn da không được chăm sóc tốt. vô cùng xin lỗi.
      11. Những lời xin lỗi hay nhất

       Lời xin lỗi gia đình xúc động nhất

       Gia đình là điều tuyệt vời và quý giá nhất trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên, sẽ có lúc người nhà buồn và lo lắng, hãy gửi đến họ tin nhắn xin lỗi gia đình cảm động nhất.

       1. Xin lỗi mọi người, xin lỗi ông bà, cha mẹ và các chị. Chỉ vì tôi ham chơi mà mọi người phải lo thêm. Tôi hứa tôi sẽ không làm điều đó một lần nữa.
       2. Nhà là nơi ấm áp và dễ chấp nhận nhất. Nhờ tình yêu thương của gia đình, tôi đã vượt qua mọi lỗi lầm trong cuộc sống. Tôi rât yêu gia đinh của tôi. Hôm nay tôi cũng muốn nói lời xin lỗi và cảm ơn đến tất cả những người đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm.
       3. Tôi sẽ không có ngày hôm nay nếu không có gia đình. Xin lỗi, cảm ơn tất cả các bạn. Tôi sẽ luôn cố gắng là niềm tự hào của gia đình.
       4. Tôi chưa thể về nhà vì tôi biết gia đình vẫn còn giận tôi. Con xin lỗi mọi người, con xin lỗi bà, con xin lỗi bố mẹ và anh chị em. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để sửa chữa sai lầm, cải thiện bản thân và về nhà càng sớm càng tốt. Tôi sẽ luôn yêu gia đình mình và tự hào về họ.
       5. Con xin lỗi ông bà, xin lỗi bố mẹ, con đã làm gia đình phải lo lắng. Tôi đã nhận ra sai lầm của mình và đang cố gắng sửa chữa nó. Xin hãy cho tôi thời gian và cơ hội để làm lại. Tôi yêu các bạn nhiều lắm.
       6. Thành thật xin lỗi bố mẹ chồng

        1. Bố mẹ ơi! Kể từ ngày lấy nhau, tôi biết bố mẹ đã nhiều lần buồn phiền vì mình. Nhưng dù con có lỗi lầm gì, cha mẹ vẫn rộng lượng tha thứ và dạy con biết lỗi khi biết sai. Tôi luôn coi mình là người may mắn. Cảm ơn bạn rất nhiều và tôi xin lỗi. Tôi hứa sẽ cẩn thận và chú ý hơn để không làm phiền bạn nữa.
        2. Mẹ ơi! Con biết con nói quá rồi mẹ ạ, con đã sai rồi. Xin mẹ đừng giận con, hãy thương đứa con dâu quê mùa này tha cho con dù chỉ một lần.
        3. Làm dâu bao nhiêu năm, đây là lần đầu tiên tôi thấy cha mình tức giận như vậy. Tôi thật tệ phải không? Bố ơi, con biết con sai rồi, cho con xin lỗi Bố Mẹ. Con mong bố coi con như con gái, mắng mỏ dạy dỗ khi con mắc lỗi, bố đừng im lặng thế bố nhé.
        4. Ta thật tệ, không hiểu hết nỗi lòng của cha mẹ ngươi. Nhiều lúc tôi cảm thấy bố mẹ mình không tốt, không thương mình vì mình chỉ là con dâu. Nhưng càng sống gần cha mẹ, con càng cảm nhận được tình cảm chân thành, sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ dành cho con cái. Em xin chân thành cảm ơn và xin lỗi anh.
        5. Không gì có thể tha thứ cho lỗi lầm của tôi. Con sai rồi ba mẹ. Tôi không nên làm điều đó. Tôi hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi, tôi hy vọng bạn có thể dạy tôi như một đứa con gái khi tôi làm điều gì đó sai trái. Bố mẹ hãy tha thứ cho con lần này.
        6. Tôi buồn vì đã khiến bạn phải suy nghĩ. Nhưng bố mẹ ơi, con đã biết lỗi của mình rồi, mong bố mẹ hãy tha thứ và yêu thương cô con dâu này như xưa.
        7. Có quá nhiều chông gai và thử thách trong cuộc sống, và quá nhiều cám dỗ và phức tạp trong xã hội. Tôi đã nhiều lần làm bố mẹ buồn lòng. Nhưng em hứa, sau này em sẽ là một cô con dâu ngoan và sẽ không để bố mẹ anh phải phiền lòng. Xin hãy tha thứ cho tôi lần này.
        8. Những lời mắng mỏ của bố mẹ khiến tôi rất buồn, tôi cứ nghĩ bố mẹ không thương mình, suốt ngày bố mẹ ghét mình. Nhưng bạn đã nhầm, nếu cha mẹ bạn yêu thương bạn và coi bạn như con ruột của họ, thì bạn sẽ dạy dỗ và bạn sẽ mong muốn những điều tốt đẹp như vậy. Cha mẹ, xin hãy tha thứ cho con vì những gì đã xảy ra với bạn. Tôi mong bố mẹ vẫn yêu thương tôi, vẫn coi tôi như con gái ruột của mình.
        9. Tôi rất xin lỗi vì sai sót của mình. Em làm anh buồn, em giận phải không? Tha thứ cho con một lần mẹ nhé, con biết lỗi mà sửa vẫn chưa đủ để “qua đi” đúng không mẹ. Xin hãy tha thứ cho cô con dâu này một lần.
        10. Tôi biết tôi đã làm tan nát trái tim bạn. Tôi cũng đã nghĩ về nó, và tôi không thể nghỉ ngơi. Bây giờ tôi chỉ muốn nói lời xin lỗi với bạn. Xin hãy tha thứ cho tôi.
        11. Tham khảo: ÁO MĂNG-TO

         Những lời xin lỗi chân thành

         Lời xin lỗi con cảm động nhất

         Lời xin lỗi không chỉ là lời xin lỗi của con cái với cha mẹ, mà đôi khi chúng ta cũng cần xin lỗi con và gửi lời xin lỗi chân thành đến con. Hãy tham khảo cách xin lỗi con sau đây:

         1. Tôi xin lỗi, bạn thân mến. Giờ tâm lý người mẹ đã ổn định hơn nhiều, nhìn con ngủ ngon mà lòng mẹ nặng trĩu. Anh xin lỗi vì đã không kiềm chế được bản thân, anh xin lỗi vì đã đánh em như vậy. Tôi bị thương 1 lần, nhưng bạn có biết tôi bị thương 10 lần không? xin lỗi xin lỗi.
         2. Con trai, mẹ xin lỗi. Vì mưu sinh, mẹ không thể dành nhiều thời gian cho con, chăm sóc con. Mẹ có buồn không? Xin mẹ thứ lỗi.
         3. Xin lỗi, tôi thực sự xin lỗi. Anh đã cố gắng hết sức nhưng không thể cho em một mái ấm tử tế. Mẹ sẽ sống và làm việc hết mình, vừa là mẹ, vừa là cha sẽ dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Tôi hứa.
         4. Xin lỗi em yêu, hôm nay anh đến muộn nên không thể mua quà cho em được. Tôi hứa sẽ đưa bạn đến công viên giải trí vào ngày mai để làm lành.
         5. Mẹ đánh đòn con có đau không? Xin lỗi, tôi đã sai, nhưng lần sau bạn không thể làm điều đó, bạn biết đấy. Hãy ôm mẹ nào.
         6. Dưới đây là hơn 100 câu xin lỗi hay, dễ thương, ngọt ngào, hài hước, đau lòng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Sai lầm có thể mắc phải nhưng phải biết nhận lỗi, sửa sai, biết ứng xử, biết hối lỗi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

          Đừng quên truy cập website meta.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

          >>Tham khảo thêm:

          Tham khảo: Hickey Là Gì? Cách Tạo Dấu Hickey Đúng Cách, An Toàn

          • xin lỗi là gì? Lời xin lỗi có ý nghĩa gì trong cuộc sống?
          • Lời xin lỗi chân thành, lời xin lỗi chân thành nhất
          • Xin lỗi người yêu, vợ chồng, cha mẹ, gia đình, bạn bè thân thiết và bản thân tôi
          • Xin lỗi, hình ảnh vui nhộn, dễ thương và tức giận