Bảng Ngọc Ekko, Lên Đồ Ekko mùa 13 mạnh nhất

Bang ho tro ekko mid

Contents

danh sách kỹ năng của ekko

Danh sách các kỹ năng mạnh cho ekko tối đa q -> e ->w:

Ekko sk

Xem thêm: Bang ho tro ekko mid

đồng hồ hẹn giờ(q) là khả năng dọn lính và cấu rỉa sát thương của ekko, vì vậy nên thêm nó ở cấp độ 1 và nâng tối đa trước. Đồng Bộ Năng Động (w) là khả năng khống chế và làm choáng mục tiêu trên diện rộng khá hiệu quả của ekko, hữu ích cho những pha gank bắt buộc, phản gank và rút lui an toàn. , đặc biệt là trong chiến đấu, nhưng hơn thế nữa, lượng lá chắn lưỡng tính đồng thời(w) tạo ra cũng rất quan trọng. Kỹ năng sẽ cộng 1 điểm ở cấp 3 và cuối cùng là tăng cho ekko. đổi pha(e) là chiêu thức giúp ekko trở nên rất cơ động, kết hợp với qw để tạo nên chuỗi liên hoàn đột phá bất ngờ , nó cũng sẽ Tăng sát thương, tăng kỹ năng tối đa thứ hai thời gian nghỉ(r) cộng với cấp độ của ekko.

Bị động – Động cơ z cộng hưởng

Động cơ z của ekko tích lũy năng lượng từ các đòn tấn công và kỹ năng. Đòn đánh thứ ba gây thêm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển nếu mục tiêu là tướng.

Xoay thời gian – q

Đang xem: Ý nghĩa của ghế tình yêu và các tư thế quan hệ bạn chưa biết

Ekko bắn một quả lựu đạn phát nổ khi trúng tướng địch, tạo ra một trường thời gian méo mó làm chậm và sát thương tất cả các đơn vị trong đó. Sau đó nó quay lại chỗ ekko, gây sát thương trên đường quay lại.

ekko ném một thiết bị gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường đi của nó. Nó dần dần mở rộng ra một khu vực khi đánh trúng tướng địch đầu tiên, làm chậm tất cả kẻ địch bên trong 60%. Sau một lúc, nó quay trở lại, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trên đường quay lại.

Đồng thời song tính – w

ekko làm gián đoạn dòng thời gian, tạo ra một vùng dị thường không ổn định, mở rộng sau vài giây, làm chậm kẻ địch trong đó. Nếu ekko đi vào một khu vực dị thường, anh ta sẽ nhận được một lá chắn và gây ra một vụ nổ bẫy kẻ địch trong một vùng từ trường tạm thời, làm choáng chúng.

Bị động: Đòn đánh cơ bản của Ekko gây thêm sát thương phép bằng 3% lượng máu đã mất của chúng lên kẻ địch dưới 30% máu. Gây tối thiểu 15 sát thương và tối đa 150 sát thương lên lính và quái vật.

Đang xem: 7 Cách đốt vía giải đen bán hàng cho chủ kinh doanh

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, ekko tạo ra một quả cầu không thời gian ngắn tại vị trí chỉ định, làm chậm kẻ địch đi tới %. Nếu ekko đi vào quả cầu, anh ta sẽ kích nổ nó, nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương tối đa trong 2 giây. Làm choáng kẻ thù bị mắc kẹt bên trong trong 1,75 giây.

chuyển pha

ekko lướt đi để tránh sát thương và kích hoạt động cơ zero. Đòn tấn công tiếp theo của anh ta gây thêm sát thương và làm cong thời gian, dịch chuyển anh ta đến mục tiêu của mình.

ekko lướt một đoạn ngắn theo một hướng nhất định. Đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương phép và dịch chuyển đến mục tiêu.

Cuối cùng – thời gian nghỉ

ekko đảo ngược dòng thời gian của chính mình để không thể bị chọn và quay trở lại thời điểm thích hợp trong quá khứ. Anh ta quay trở lại vị trí đó vài giây trước và chữa lành một số thiệt hại mà anh ta đã nhận trong thời gian đó. Kẻ địch đứng gần vị trí này sẽ chịu sát thương nặng nề.

ekko du hành ngược thời gian, tạm thời không thể chọn và miễn nhiễm sát thương. Anh ta dịch chuyển tức thời trở lại 4 giây trước và gây sát thương phép lên kẻ địch khi đến nơi. Ngoài ra, ekko hồi 100 máu, tăng 3% cho mỗi 1% máu đã mất trong 4 giây qua.

Tham khảo: Sandy Bridge là gì? Danh sách CPU xây dựng trên Sandy Bridge