Hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn người lạ nhắn tin trên Facebook

Bỏ chặn người lạ trên facebook

Facebook là mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay và đứng đầu Việt Nam về lượng tiếp cận. Không những thế facebook còn là nơi mọi người kết nối với nhau, là nơi chúng ta có thể thoải mái tương tác như trò chuyện, up ảnh, bình luận… Hay nói cách khác facebook xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý. Cũng giống như internet.

Tuy nhiên, khi bạn đang chat với bạn bè trên facebook thì bất ngờ nhận được tin nhắn rao mua bán thẻ cào, sim số đẹp,… Ngoài ra, tài khoản của bạn nằm chung với nhau, rất nhiều tài khoản facebook lạ dồn vào làm một. cuộc hội thoại. Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi ngăn chặn vấn đề này? Hãy cùng làm theo hướng dẫn tại đây Cách chặn người lạ nhắn tin trên facebook!

Xem thêm: Bỏ chặn người lạ trên facebook

Xem thêm bài viết: chat facebook bí mật là gì & cách đổi tên facebook 2021

Các bước chặn người lạ nhắn tin trên facebook

Tin nhắn từ người lạ trên facebook đã thực sự được chuyển sang một phần riêng để bạn nhận tin nhắn. Với những ai chưa kết bạn và nhắn tin lại cho nhau thì tất cả tin nhắn sẽ được chuyển vào mục tin nhắn chờ. Mục Chờ tin nhắn sẽ giúp bạn đọc được những tin nhắn ẩn trên facebook.

Tuy nhiên, một số người vẫn cảm thấy khó chịu khi có nhiều tin nhắn từ người lạ nên muốn tìm cách chặn tin nhắn của người lạ trên facebook.

Cách chặn người lạ nhắn tin trên facebook các bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hồ sơ facebook của mình bằng trình duyệt máy tính

Bước 2: Trên thanh thông báo của trang facebook sẽ có biểu tượng mũi tên quay xuống ở góc trên bên phải màn hình, các bạn chọn Cài đặt

Tham khảo: Nốt ruồi ở miệng Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

Bước 3: Trong hộp thoại xuất hiện, nhấp vào tùy chọn quyền riêng tư nằm ở góc dưới bên trái của màn hình. Nhìn vào hộp thoại ở bên phải cho phần “Làm cách nào để tôi nhận được yêu cầu tin nhắn”? (cách mọi người tìm thấy bạn và kết nối với bạn).

Bước 4: Sau đó vào tùy chọn mọi người và tìm những người khác trong tùy chọn facebook

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn này và chọn không tham gia yêu cầu

Cách chặn nhắn tin từ người lạ trên facebook, thông thường mỗi khi ai đó nhắn tin cho bạn nhưng người đó không có trong danh sách bạn bè của bạn thì tất cả tin nhắn sẽ không được gửi cho bạn nữa. Điều này sẽ không làm phiền bạn nữa

cách bỏ chặn và bỏ chặn người lạ nhắn tin trên facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm từ khóa “cách bỏ chặn người lạ nhắn tin trên facebook” trên google thì chắc chắn bạn đã biết qua tính năng yêu cầu tin nhắn.

Tính năng này giúp người dùng chặn tin nhắn rác, tin nhắn không rõ nguồn gốc và chỉ hiển thị tin nhắn của người quen, bạn bè.

Sau một thời gian sử dụng tính năng này, tình trạng tin nhắn rác đang hoành hành trên facebook đã được kiểm soát một cách ấn tượng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, điều này sẽ gây cho bạn một số bất tiện.

Điều này khiến việc giao tiếp với người lạ (chưa kết bạn) trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nhất là với những bạn bán hàng online trên facebook. Thực tế, sự bất tiện này đến từ việc người dùng không tìm được nơi chứa tin nhắn chờ

Đang xem: 20Bó hoa cưới linh lan đẹp nhất|Báo giá hoa cưới linh lan

Như vậy là mình không chỉ hướng dẫn các bạn cách chặn người lạ nhắn tin trên facebook mà mình còn hướng dẫn các bạn cách bỏ chặn tin nhắn từ người lạ trên facebook.

Hướng dẫn bỏ chặn người lạ nhắn tin trên facebook xem tại đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập trang cá nhân facebook bằng trình duyệt máy tính

Bước 2: Trên thanh thông báo của trang facebook sẽ có biểu tượng mũi tên quay xuống ở góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt (settings & privacy)

Bước 2 bước: p>

Bước 3: Trong hộp thoại xuất hiện, hãy nhấp vào Tùy chọn quyền riêng tư ở góc dưới bên trái của màn hình. Nhìn vào hộp thoại ở bên phải cho phần “Làm cách nào để tôi nhận được yêu cầu tin nhắn”? (cách mọi người tìm và liên hệ với bạn)

Bước 4: Sau đó vào tùy chọn mọi người và tìm những người khác trong tùy chọn facebook

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn này và chọn Yêu cầu tin nhắn

Sau khi thực hiện việc này, mỗi khi một người lạ gửi cho bạn một tin nhắn nói rằng người đó không có trong danh sách bạn bè của bạn, thì toàn bộ tin nhắn sẽ được chuyển đến phần tin nhắn đang chờ xử lý của bạn. Điều này sẽ giúp bạn ngừng phớt lờ tin nhắn từ người lạ.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Tham khảo: Tổng hợp bảng màu sắc trong tiếng Anh đầy đủ và chi tiết nhất