Bottom LGBT là gì? Hiểu ngọn ngành về thuật ngữ trong cộng đồng Gay

Bot la gì lgbt

lgbt dường như đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc trong xã hội hiện đại. Ngày nay, các nhóm thuộc giới tính thứ ba đang dần được nhiều người biết đến và ủng hộ hơn. Cùng với tín hiệu này, các cặp đôi đồng giới cũng bắt đầu lộ diện và một số quốc gia còn công nhận hôn nhân đồng giới của hai chàng trai. Có thể bạn không biết rằng có hai cách khác để phân biệt gay top và gay bottom trong các mối quan hệ đồng tính nam. Vậy lgbt cơ bản là gì?

Xem thêm:

Xem thêm: Bot la gì lgbt

 • 5k là gì?
 • Đăng ký thiết bị thu TV kỹ thuật số là gì?
 • Contents

  Lgbt, bottom lgbt là gì?

  Lgbt là gì?

  lgbt là một thuật ngữ được sử dụng trên khắp thế giới cho các nhóm thuộc giới tính thứ ba. lgbt là từ viết tắt của 4 từ đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới. Cụ thể:

  • đồng tính nữ: là chỉ người có giới tính là nữ, nhưng trong giai đoạn này lại có cảm xúc và khuynh hướng tình cảm đối với nữ. Dài hạn và cố định.
  • đồng tính nam: Đề cập đến giới tính nam nhưng có khuynh hướng tình cảm và tình dục cố định lâu dài đối với người cùng giới.
  • Lưỡng tính: Một người bị hấp dẫn về tình dục và lãng mạn bởi cả hai giới.
  • Người chuyển giới: Một người coi giới tính thực của mình hoàn toàn khác với giới tính khi sinh. Dù hình dáng bên ngoài của họ là nam hay nữ, nhưng cảm xúc bên trong của họ lại khác nhau. Có hai loại người chuyển giới: những người đã trải qua phẫu thuật xác định lại giới tính và những người biết giới tính của mình nhưng không phải là người chuyển giới.
  • bottom-lgbt-la-gi-anh1

   Lgbt thấp nhất?

   Như đã đề cập ở trên, lgbt là thuật ngữ chung cho cộng đồng đồng tính nam, song tính và chuyển giới. Trong đó, đồng tính được chia thành đồng tính nam và đồng tính nữ. Vậy đáy trong lgbt là gì?

   Như chúng ta đã biết, trong cộng đồng gay có hai loại người, một là gay top và hai là gay bottom. Trong đó, top dùng để chỉ người đàn ông chủ động, có thể hiểu là “chồng” trong mối quan hệ đồng tính nam. Đáy hay gọi tắt là bot thì ngược lại, họ sẽ đóng vai “vợ” trong quan hệ. Các cặp đồng giới thường chọn người khác giới. Họ cần tìm hiểu kỹ về nhau trước khi bắt đầu mối quan hệ để tránh sự khác biệt về giai đoạn.

   Ngoài từ trên và dưới còn có từ đa năng, dùng để chỉ những người không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, những người này thường bị đánh đồng với kẻ dưới.

   bottom-lgbt-la-gi-anh2

   Các đặc điểm cơ bản của LGBT là gì?

   Tham khảo: 7 CÁCH GIẢI XUI XẺO!! Nếu không biết vận xui lại càng xui

   Lgbt đáy có đặc điểm gì? Tuy mang cơ thể đàn ông, robot đóng vai trò là “vợ” trong các mối quan hệ đồng tính nam. bottom cũng được dùng để chỉ người nằm dưới khi một cặp đồng tính nam quan hệ tình dục. Những “cô nàng” robot thích được yêu thương, chiều chuộng và có phần mềm mại hơn cả đỉnh cao.

   Không phải tất cả người máy, ngoại trừ hầu hết, đều có cảm xúc và tình cảm mạnh mẽ hơn đối với những người chúng yêu thương. Họ cũng có xu hướng hình thành các mối quan hệ lâu dài khi họ chắc chắn rằng người mình yêu sẽ cống hiến hết mình và yêu họ sâu đậm trong một thời gian dài.

   Tuy nhiên, chính vì trong tình yêu đặt nặng tình cảm hơn lý trí nên khi yêu mà bị phản bội, robot có thể sẽ làm một số việc để lại hậu quả khó lường.

   bottom-lgbt-la-gi-anh3

   Một số thuật ngữ đồng tính khác

   Ngoài từ gay top và gay bottom, trong nhóm gay còn có một số thuật ngữ đặc biệt mà có thể bạn chưa biết như:

   Trung tâm đồng tính nam

   Center gay hay còn gọi là cent trong lgbt, là sự kết hợp giữa top và bot. Điều này có nghĩa là trong một mối quan hệ đồng giới, một người có thể đồng thời đóng vai trò là cấp trên và cấp dưới.

   Công khai đồng tính

   openly gay hay viết tắt là ope, dùng để chỉ những người đồng tính nam công khai. Họ luôn công khai thể hiện những cử chỉ, hành động thể hiện mình là người đồng tính.

   Người đồng tính bí mật

   Đồng tính luyến ái bí mật hay sec đề cập đến những người đồng tính nam khép kín trái ngược với đồng tính luyến ái công khai. Những người này thường cư xử như những người bình thường, hoặc cố tỏ ra tử tế. Vì vậy, rất khó để xác định họ thuộc giới tính thứ ba.

   Để không khiến mọi người nghi ngờ giới tính của mình, chàng gay bí mật giả vờ có tình cảm với con gái và cặp kè với con gái nhưng thực chất là có tình cảm với người cùng giới. Bí mật gay không bao giờ có quan hệ tình dục với người đồng giới.

   Người đồng tính duyên dáng

   Đang xem: Bùa Năm Ông Phật Xiêm: Cách luyện bùa – bí mật cấm kị của các pháp sư

   Một gay hay grac duyên dáng là một người đồng tính nam với những động tác và cử chỉ ẻo lả. Họ thích ăn diện, chải chuốt, chưng diện và xinh như con gái. Không phải họ cố làm cho mình như vậy rồi sinh ra đã như vậy

   Độ dẻo dai

   Được dùng để chỉ một người đồng tính nam mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn hành động như một người đàn ông có cá tính. Họ chưa bao giờ quan hệ tình dục với người cùng giới.

   Áo choàng

   clofa là những người đồng tính nam ăn mặc giống hệt các cô gái. Họ mặc váy và trang điểm như những cô gái thực thụ. Tuy nhiên, clofas không yểu điệu và nữ tính.

   bottom-lgbt-la-gi-anh4

   Tình yêu của các cặp đôi đồng tính có thật không?

   Cũng giống như quan hệ bình thường giữa nam và nữ, trong quan hệ giữa hai người đàn ông đều có cảm xúc và mong muốn được yêu thương, chiều chuộng. Nhiều người cho rằng, các cặp đôi đồng giới thường đến với nhau vì ngoại hình và để thỏa mãn sở thích tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều cặp đôi dành cho nhau tình yêu đích thực, tình yêu của họ lớn dần theo thời gian và họ sẵn sàng vượt qua mọi định kiến ​​trong xã hội.

   bottom-lgbt-la-gi-anh5

   Kết luận

   Khi người đồng tính không được lựa chọn giới tính khi sinh ra, họ vốn đã thiệt thòi. Trong hành trình cuộc đời, họ vẫn khao khát được sống với chính mình và cần được đối xử bình đẳng. Dù phải đối mặt với sự phân biệt hay kỳ thị, cộng đồng lgbt vẫn đang nỗ lực để xóa bỏ mọi định kiến ​​xã hội và cùng nhau xây dựng một thế giới hạnh phúc cho những người thuộc giới tính thứ ba.

   Chính vì vậy thay vì xa lánh và cười nhạo bạn, hãy ủng hộ và cổ vũ họ! Để làm được điều đó, bạn cần biết thêm về cộng với lgbt và các thuật ngữ liên quan như đáy trong lgbt là gì?

   Tôi hy vọng bài viết Xu hướng tìm kiếm ở trên đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết.

   Tham khảo: Những Cách Làm Tình Cho Anh Ấy Sướng Đến Mê Mệt