CSGO: Cách giao dịch và bán skin bằng tiền thật

Vỏ vũ khí của

Counter-Strike: Global Offensive khiến trò chơi trở thành thiên đường của những người sưu tập, nhưng cách người chơi trao đổi nó thật kỳ diệu Vàbán skin csgo ngoài chợ?

Các trang web trên Internet như cs.money đã trở thành những trang dẫn đầu trong giao dịch skin bên ngoài nền tảng van của steam và đã đi được một chặng đường dài kể từ csgo > được phát triển vào năm 2015 và 2016. Lừa đảo phổ biến hơn, đặc biệt nếu người dùng đã kiểm tra thứ gì đó quan trọng trong quá trình bán hàng. .

Xem thêm: Cách bán skin csgo

Cách người chơi có thể giao dịch skin csgo của họ bên ngoài steam

Bước đầu tiên trong quy trình là sử dụng trang web csgo đáng tin cậy. cs.money và skins.cash là hai tùy chọn phổ biến. Các trang web đáng tin cậy yêu cầu người chơi đăng nhập qua steam nghe có vẻ đáng sợ, nhưng đó là cách an toàn nhất để kinh doanh. Đây là những gì cần tìm kiếm và những gì mong đợi khi cố gắng trao đổi và bán trang phục csgo bên ngoài steam.

Ví dụ: chúng tôi sử dụng cs.money, nhưng hầu hết các trang web của bên thứ ba đều thực hiện các bước tương tự.

1. Bán skin của bạn bằng cách đăng nhập bằng steam

Những kẻ lừa đảo có thể giả mạo giao diện của trang đăng nhập steam, nhưng khó giả mạo một kết nối an toàn hơn nhiều. Người chơi phải luôn tìm khóa bên cạnh url đăng nhập steamcommunity.com. Nó phải được khóa và “van” sẽ xuất hiện trên chứng chỉ.

Tham khảo: Giải thích về REST

2: Chọn skin bạn muốn để đổi lấy skin bạn không muốn

cs.money sử dụng một hệ thống hoạt động giống như một cái cân, người chơi đặt giao diện csgo của họ ở một bên của trang web và thêm vật phẩm từ kho cs .money của họ ở bên còn lại. Người chơi muốn kết thúc giao dịch với vài xu mà cs.money nợ họ.

Nếu người chơi muốn nạp tiền trực tiếp vào cs.money để bù vào chênh lệch giá, họ có tùy chọn để làm như vậy. Thêm các mặt hàng của bạn khi chọn các mặt hàng từ cs.money và nhấp vào “Giao dịch”.

3. Kiểm tra kỹ và xác nhận giao dịch trên steam guard

Hầu hết các trang web đều sử dụng bot để gửi ưu đãi qua steam, bất kể người dùng đang truy cập trang web nào. Điều này thực sự an toàn hơn vì người chơi sẽ phải kiểm tra các giao dịch trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ và có nhiều thời gian để từ chối các đề nghị giao dịch.

Dành thêm thời gian để đảm bảo rằng những gì bot đang yêu cầu là những gì ban đầu bạn cung cấp trên trang web của mình luôn xứng đáng. Điều tương tự cũng xảy ra nếu không, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn là người chọn các mục mà bot cung cấp cho bạn.

Đang xem: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp số nào? Đâu là con số may mắn tuổi Quý Dậu

Nếu tất cả đều ổn, người chơi có thể nhấp vào “Giao dịch”. Họ có thể nhận được một màn hình cảnh báo về “các giao dịch đáng ngờ”. Điều này là bình thường, như chúng tôi đã làm ở đây, đặc biệt là khi giao dịch nhiều mặt hàng cho một mặt hàng.

4. Xác nhận giao dịch qua ứng dụng steam và steam guard

Chúng ta đã thảo luận về tầm quan trọng của Steam Guard và 2FA đối với tài khoản Steam của người chơi và điều này cũng không ngoại lệ. Bạn nên kiểm tra kỹ xem mình có đang dự đoán một giao dịch hay không. Khi một người chơi trong ứng dụng khách nhấp vào “Giao dịch”, họ sẽ được cảnh báo trên trình xác thực di động của họ.

Tại sao chọn chợ hơi?

Vấn đề là van thu một khoản hoa hồng khổng lồ 15% cho mỗi giao dịch liên quan đến các dự án cs:go, dota 2 và teamfort 2. Có hai vấn đề khác với thị trường hơi nước có thể khiến người dùng chuyển sang trang web của bên thứ ba, bên cạnh việc giảm chi phí mua sản phẩm của người chơi.

Trên steam, người dùng không thể bán vật phẩm với giá hơn 2.000 đô la. Nó tạo ra sự khác biệt lớn cho một người chơi với những vật phẩm đắt tiền trị giá gấp năm lần số tiền đó.

Quá trình này đôi khi khá mờ ám, nhưng phần lớn, trang web csgo ngày nay là đáng tin cậy và đáng tin cậy. Họ vẫn chiết khấu tổng số, nhưng thường ít hơn rất nhiều so với valve. Ví dụ: cs.money chỉ tính 9% tiền cào, nhưng bằng cách đặt “cs.money” vào bộ điều khiển hơi của họ, người chơi có thể giảm tiền cào xuống 7%.

An toàn hơn nhiều so với trước đây, miễn là người chơi cẩn thận khi bán giao diện từ csgo.

Đang xem: So Sánh Du Học Úc và New Zealand: Nước Nào Thì Phù Hợp Với Bạn?