Những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn ấn tượng

Cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn

Ngày nay, việc làm quen qua tin nhắn không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng không dễ để bắt chuyện với một cô gái ngoan, thành đạt. Đọc bài viết nuchinh bên dưới để biết Cách bắt chuyện với một cô gái qua tin nhắn!

cách bắt chuyện với con gái quan tin nhắn

Xem thêm: Cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn

Contents

Cách bắt chuyện với một cô gái qua tin nhắn

Gửi lời chào thân thiện

Trước khi gặp ai đó, phép lịch sự tối thiểu phải là chào hỏi, phải không? Mặc dù đây không phải là cách để bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái qua tin nhắn, nhưng đó là điều bạn phải làm khi muốn trò chuyện lâu với bất kỳ ai.

<3

Gửi lời chào thân thiện

Hỏi thông tin cơ bản

Thật ra, nếu bạn có một dự án hoặc công việc với cô ấy, hoặc một bài tập trên lớp… bạn có thể lấy đó làm cái cớ để bắt đầu nhắn tin và tìm hiểu nhau. Ví dụ, bạn có thể hỏi “Anh có thể cho tôi biết thời hạn nộp dự án cho sếp của anh là khi nào không?” và sau đó hãy bắt đầu nói về nhiều vấn đề khác.

Cách tán gái qua tin nhắn này thực sự hiệu quả. Cả hai đều cho thấy bạn quan tâm đến công việc và cho cô ấy thấy rằng bạn muốn làm quen. Nếu cô ấy trả lời bạn bằng một câu hỏi cá nhân, có lẽ cô ấy đã đánh giá bạn rồi!

Hỏi một số thông tin cơ bản

Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách trả lời câu chuyện

câu chuyện là tính năng cho phép người dùng đăng ảnh/video hoặc trạng thái trong vòng 24 giờ, người xem có thể bày tỏ cảm xúc hoặc trả lời câu chuyện. Vì vậy, cách bắt chuyện với một cô gái qua tin nhắn là cách được rất nhiều chàng trai sử dụng.

Tham khảo: Mẹo chụp ảnh sống ảo khi du lịch một mình

Khi trả lời một câu chuyện, bạn nên hỏi chính xác câu hỏi mà cô ấy đã đăng, vd: cô ấy đăng ảnh đi uống cà phê, bạn có thể khen cô ấy và giả vờ hỏi địa chỉ của quán đó, hoặc cô ấy gửi a Ảnh về chuyến đi của bạn, bạn có thể hỏi cô ấy về chuyến đi,…

Trên thực tế, trả lời các câu chuyện là một cách rất hiệu quả để làm quen!

Bắt chuyện bằng cách trả lời Story

Những điều nên và không nên khi bắt chuyện với một cô gái mới quen

Nói về cô ấy và sở thích của bạn

Cô ấy nói cũng quen thôi, nếu cô ấy có cùng sở thích với bạn thì còn gì bằng phải không? Vì vậy, hãy cố gắng khám phá càng nhiều chủ đề càng tốt và tìm ra điểm chung giữa hai bạn, khi đó cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể tìm thấy điểm chung giữa hai người, hãy nói về những điều khiến cô ấy quan tâm và khiến cô ấy nghĩ rằng bạn là một người tuyệt vời. tâm lý.

Nói về sở thích của cô ấy và bạn

Sử dụng các biểu tượng ngộ nghĩnh khi nhắn tin

Khi gửi tin nhắn, nếu chỉ là một từ ngắn gọn dễ gây hiểu lầm, đôi khi không thể hiện được hết tình huống, ngữ cảnh và ý nghĩa của câu nói. Vì vậy, khi nhắn tin với những cô gái mới quen, hãy sử dụng nhiều icon ngộ nghĩnh để cuộc trò chuyện thêm phần thú vị nhé!

Bạn cũng cần lưu ý rằng không nên sử dụng quá nhiều biểu tượng vui vẻ trong mỗi câu nói vì sẽ dẫn đến sự nhàm chán và cô ấy sẽ lầm tưởng bạn là “trẻ trâu”, không chín chắn như cô ấy mong muốn.

Tham khảo: Diễn viên Hoàng Yến

Sử dụng icon vui vẻ khi nhắn tin

Quan tâm đến cuộc sống của cô ấy

Là con gái ai cũng cần biết một người đàn ông biết quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của mình từ ăn ngủ, đi làm, v.v.. Vì vậy, các chàng trai hãy hỏi han cô ấy một số điều cơ bản hàng ngày nhé. sao chép trực tiếp này!

Câu hỏi này không thừa đâu, nó chứng tỏ cô ấy là người đàn ông tinh tế, từ nhỏ đã luôn quan tâm đến bạn, dần dần cô ấy sẽ có ấn tượng tốt với bạn.

Quan tâm đến cuộc sống của nàng

Ngừng nhắn tin nếu cô ấy không thích

Người tinh tế là người biết điểm dừng. Nếu bạn gái đó thực sự không thích nhắn tin cho mình thì chàng trai đó nên biết không làm phiền là như thế nào. Thay vào đó, nếu bạn có cơ hội gặp cô ấy ngoài đời, hãy thể hiện bản thân tốt nhất có thể, biết rằng cô gái này thấy bạn thú vị và nhắn tin cho bạn.

Nếu cô ấy không thích hãy dừng nhắn tin

Các tin nhắn tán tỉnh được đề xuất để nói chuyện với các cô gái

 1. “Tôi rất ấn tượng với nụ cười của bạn. Chúng ta có thể làm quen với nhau được không?”
 2. “Tôi đã ấn tượng với bạn ngay từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Chúng ta có thể làm quen với nhau được không?”
 3. “Tôi thích bạn. Chúng ta làm quen với nhau được không?”
 4. “Hôm nay là một ngày tốt lành vì tôi đã gặp bạn. Bạn có thể giúp tôi biến mỗi ngày thành một ngày tốt lành không?”
 5. “Tôi! Tôi đã nhờ bưu điện gửi cho bạn một món quà. Đó là kỷ niệm mà tôi dành cho bạn ngay bây giờ. Thật không may, họ đã từ chối. Họ nói rằng nó quá lớn để gửi. Tôi phải làm gì đây?”
 6. “Ngày hôm nay của mèo lười thế nào? Tôi không căng thẳng chứ? Đi dạo thôi!”
 7. “Mùa thu se se lạnh, sáng hay tối ra ngoài nhớ mang theo áo ấm nhé!”
 8. “Tôi đã gặp rất nhiều cô gái, nhưng có điều gì đó đặc biệt ở bạn. Bạn có biết đó là gì không?”
 9. Xem thêm:

  • Tìm hiểu cách an ủi người đang đau buồn qua tin nhắn
  • 5+ cách để kéo dài thời gian trò chuyện bằng văn bản với những người đáng yêu của bạn
  • Vậy nuchinh gửi đến các bạn những cách nói chuyện với gái qua tin nhắn ấn tượng nhất. Hãy like & share bài viết để chúng tôi có thêm động lực gửi đến bạn những tin vui mỗi ngày nhé!

   Đang xem: Kèo 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi chơi kèo chấp 3/4