9 cách tăng 1.000 lượt theo dõi trên Facebook

Cách có nhiều người theo dõi trên facebook

1.000 lượt thích theo dõi theo dõi trên facebook là một con số đẹp mà bất kỳ trang fb mới nào cũng sẽ dạy học tiếp thị kỹ thuật số cho những người kết bạn với bạn Lớp học (thêm bạn bè) là trên trang cá nhân của mình nhưng không được chấp nhận nên tự động chuyển sang chế độ theo dõi.

Người theo dõi là những người quan tâm đến bạn và tích cực muốn biết về các hoạt động của bạn trên facebook. Đối với chủ sở hữu trang người hâm mộ, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang, bởi vì đây là những người thực sự cần và muốn xem nội dung của bạn trong nguồn cấp dữ liệu.

Xem thêm: Cách có nhiều người theo dõi trên facebook

Cách duy nhất để nhận được sự quan tâm thực sự là khiến họ tích cực nhấp hoặc theo dõi bạn. Nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn kết nối trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng của bạn và giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên facebook?

Cai Dat Theo Doi Follow

Contents

1. Tận dụng lời giới thiệu của bạn bè

Khi bạn kinh doanh trên facebook cá nhân thì đây là cách dễ nhất để tăng lượng người theo dõi thật trên facebook. Tính năng này cho phép bạn giới thiệu bạn bè cho bạn bè của mình.

Đang xem: Taylor Swift là ai? Tượng đài âm nhạc đương đại thế giới sở hữu lịch sử tình trường tốn giấy mực

Ví dụ, nếu bạn có hai người bạn a và b không quen biết nhau, bạn sẽ đề nghị họ trở thành bạn bè. Vì vậy chỉ cần bạn để bạn bè giới thiệu cho người khác thì cơ hội tăng lượt theo dõi facebook của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Tất nhiên, cách đó sẽ tốn rất nhiều thời gian, sức lực và còn phụ thuộc vào sự may rủi, nhưng số lượng fan đổi được là thật 100%.

2. Tham gia danh sách để tăng lượng người theo dõi trên facebook

 • Đây được quảng cáo rộng rãi là một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn xác thực để tăng lượng người theo dõi. Để thực hành, bạn chỉ cần theo dõi một danh sách người dùng trên facebook mà họ gọi là “danh sách con”, danh sách này có từ vài nghìn đến hàng chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần thông báo cho chủ sở hữu danh sách và sau đó… đợi đã, theo quảng cáo, bạn có thể có hơn 1000 người theo dõi ngay lập tức chỉ sau 24 – 48 giờ.
 • Trên thực tế, khi bạn nhấp vào Theo dõi một “danh sách phụ”, bạn cũng theo dõi tất cả các thành viên của danh sách đó. Nếu bạn chèn vào danh sách, những người đến sau cũng sẽ tự động theo dõi bạn. Nói đây là lừa đảo thì cũng không chính xác, nhưng số “điểm” kiếm được chỉ là ảo nhưng nếu để quảng cáo sản phẩm thì cũng khá hữu ích.
 • Nếu bạn đang tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook thì chạy quảng cáo facebook là một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn mục tương tác để thúc đẩy tương tác nhằm tăng like, tăng người theo dõi facebook.
 • Tuy nhiên, loại hình quảng cáo facebook nào cũng có thể tăng lượng người theo dõi trên facebook. Nếu người dùng facebook thích nội dung của quảng cáo, họ sẽ nhấp vào liên kết hồ sơ trên bài đăng và nếu trang người hâm mộ của bạn có đủ nội dung thú vị, họ có thể thích hoặc theo dõi trang. Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số bán hàng, thì bạn có thể chạy quảng cáo. Chuyển đổi và vẫn tăng số lượng người theo dõi trang fan hâm mộ của bạn trên facebook.
 • 3. Mua Dịch Vụ – Mua Sự Chú Ý

  • Bạn có thể dễ dàng mua fans cho facebook bằng cách vào các nhóm gửi quảng cáo, dịch vụ facebook, v.v.
  • Tuy nhiên, một gợi ý dành cho bạn là đăng lên các diễn đàn và cộng đồng như isocial, tiếp thị kỹ thuật số và tìm kiếm đề xuất từ ​​các chuyên gia nổi tiếng đã làm việc này.
  • Mua Like

   4. Tham gia nhóm để add sub chéo

   • Tăng lượt thích và đăng ký bằng cách thêm nhóm, bạn có thể tăng lượt đăng ký bằng cách đăng và kêu gọi mọi người đăng ký, sau đó tôi sẽ trả tiền cho mọi người đăng ký.
   • Điều này được gọi là “có đi có lại”. Đây là nơi bạn tin tưởng người lạ
   • Hoi Tang Like

    5. Sáng tạo nội dung lan truyền

    • Trong tiểu sử của mình, bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, trích dẫn hài hước, v.v. Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các loại bài đăng này. Cách này sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn và do đó tăng lượng người theo dõi trên facebook.
    • Bạn có thể tạo các clip lan truyền đơn giản bằng cách sử dụng các sản phẩm mà bạn cung cấp. Ví dụ: nếu kinh doanh đồ bơi, bạn có thể tạo một bộ phim ngắn vui nhộn bên bể bơi bằng cách sử dụng quần áo từ cửa hàng của mình hoặc nếu kinh doanh thực phẩm, bạn có thể quay video hướng dẫn cách sử dụng các nguyên liệu để tạo ra các món ăn ngon. Bạn đang bán…
    • Bạn cũng có thể tạo các bài viết thử thách thú vị cho mình, hãy cmt hoặc để lại tin nhắn để mình tiện theo dõi nhé. Đây cũng là cách để mọi người khuyến khích bạn bè tương tác (like, share). Điều rất quan trọng là nội dung phù hợp với xu hướng! Từ đó, những người xem bài đăng mà bạn bè của bạn chia sẻ sẽ đến trang của bạn để xem bạn là người như thế nào và họ sẽ chỉ theo dõi bạn nếu bạn đăng nội dung thú vị khác.
    • Download Sach Diagital

     6. Tổ chức minigame tặng quà

     Những mini game với phần thưởng nhỏ cũng là một ý tưởng tăng follow facebook hấp dẫn. Giá trị giải thưởng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút người chơi đến với mini game. Ngoài ra, các quy tắc và cách diễn đạt cần đơn giản và phù hợp để mọi người có động lực chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi, bạn nên kêu gọi người dùng like trang cá nhân, like và share bài viết ở chế độ công khai, hoặc có thể tag thêm bạn bè để tăng lượt tiếp cận của bài viết.

     Đang xem: Công nguyên là gì? Trước công nguyên, sau công nguyên là gì?

     Có nhiều cách tạo mini game trên facebook như:

     • Thích và chia sẻ bài viết, thích trang cá nhân, bình luận con số may mắn
     • Like và share bài viết, tag 3 người bạn, comment con số may mắn
     • Like và share bài viết kèm hashtag, để lại email nhận quà
     • Một game nhỏ không nên quá dài tầm 3-5 ngày là đủ đừng để lâu quá người chơi sẽ mất hứng thú tham gia. Kết thúc mỗi mini game, bạn nên xem lại tác dụng của việc tăng lượng fan facebook, người chơi và fan trang cá nhân của bạn có đúng đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến hay không, trò chơi có được tổ chức hợp lý hay không. Hoặc không thì rút kinh nghiệm để lần sau tăng người theo dõi facebook khủng nhất.

      Chiec Non Ky Cu

      7. Thêm trang cá nhân vào website

      • Nếu bạn có website bán hàng nhưng không gắn link facebook thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội tăng lượng người theo dõi facebook đáng kể đấy! Khi bạn đặt một trang dành cho người hâm mộ trên trang web của mình, bạn không chỉ tận dụng được lưu lượng truy cập trang web của mình mà lượt thích và người theo dõi từ trang web hoặc blog của bạn cũng được đánh giá là tương tác chất lượng.
      • Theo giao diện trang web, ngoài việc thêm liên kết vào trang web, bạn cũng có thể đặt nó. Thiết lập kênh facebook livechat trên website, nghĩa là khi người dùng chat trên facebook livechat, tin nhắn có thể được gửi đến hộp thư trang cá nhân của bạn, người dùng cũng dễ dàng tìm thấy tin nhắn trong messenger, và có thể kết nối với trang của bạn bất cứ lúc nào.
      • 8. sử dụng hashtag – cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

       • Nhắc đến hashtag, người ta thường nghĩ ngay đến instagram hay twitter, tuy nhiên, sử dụng hashtag trong bài viết cũng là một cách tăng follow facebook hiệu quả.
       • Khi đăng bài, bạn nên thêm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp để tác động đến nội dung bài đăng hoặc các thẻ bắt đầu bằng # dựa trên hoạt động.
       • Có hai phương pháp chính được sử dụng khi thêm thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của bạn:

        Thêm các hashtag liên quan trực tiếp: vd: 1 post đăng hàng đồ bơi bạn sẽ thêm các hashtag ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm như #doboi, #aotam, #bikini,… Thêm các hashtag liên quan gián tiếp: vd Sản phẩm đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtag tác động gián tiếp như #summervibe, #muadulich, #he2019,…

        9. Tham gia nhóm bán hàng trên facebook

        • Nếu bạn không có đủ tiền và khả năng chạy quảng cáo facebook thì tham gia đội ngũ bán hàng của facebook là một cách tăng fan facebook nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt. Khi bán hàng trên facebook, để tăng lượng fan trên facebook và trang cá nhân của mình, bạn sẽ tham gia một nhóm bán hàng hot trên facebook, tại đây bạn sẽ chia sẻ những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.
        • Bạn không chỉ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn mà còn có cơ hội kết bạn với nhiều thành viên trong nhóm có khả năng mua hàng cao hơn khi bán hàng trên facebook cá nhân của mình.
        • Theo Tướng Minh Quân

         Đang xem: Đăng nhập tài khoản