Cách làm đàn ông lên đỉnh để chàng luôn thèm muốn chuyện ấy với bạn

Cách làm bạn trai lên đỉnh

Contents

Chủ động khơi gợi tình yêu

<3

Đàn ông thích phụ nữ uống nhiều nước khi quan hệ? Nói chung, khi một người đàn ông làm tình với anh ta, anh ta thích vùng kín của phụ nữ có nhiều nước. Vì vậy, bạn nên quan tâm đến sức khỏe vùng kín của mình và luôn duy trì đủ chất bôi trơn tự nhiên, giúp ích cho đời sống tình dục của bạn.

Thử những cảm xúc, tư thế mới với chàng cũng là cách đưa chàng lên đỉnh nhanh hơn

Để đàn ông lên đỉnh, đôi khi phải “làm nũng” đòi thử tư thế đàn ông nhất như oral sex, doggy style, 69…

Xem thêm: Cách làm bạn trai lên đỉnh

>>>Đọc nguyên văn: Hướng dẫn tư thế 69 và 29 cho cuộc ân ái nóng bỏng của mọi cặp đôi

Cách làm chàng đạt cực khoái: Khen chàng bất cứ khi nào chàng muốn

cách làm đàn ông lên đỉnh

Đàn ông thích gì khi quan hệ? Cách bạn khen anh ấy bằng lời nói, nụ hôn hay những cái chạm nhẹ nhàng sẽ khiến người đàn ông tự hào về kỹ năng và kinh nghiệm giường chiếu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ một cách tinh tế với chàng những câu chuyện phụ nữ thích gì ở đàn ông khi ân ái, khiến chàng dễ dàng biết cách chiều chuộng bạn.

Yêu cơ thể của bạn

Đàn ông thích gì khi quan hệ? Khi yêu, bạn không quan tâm, vì cơ thể quá gầy hay quá béo, chàng sẽ cảm thấy lạc lõng, khiến cuộc “yêu” bị xao nhãng mỗi lần bạn lo lắng!

Quẳng gánh lo đi khi ngủ

Đang xem: Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 – Dự đoán cực chính xác về vận mệnh, tính cách, tài lộc trong 7 năm tới

Để áp dụng thành công cực khoái cho nam giới, hãy coi tình dục như một bí quyết dễ dàng giúp bạn tăng cường sức khỏe và đánh bay căng thẳng. Từ đó hãy trút bỏ ưu phiền và tận hưởng tình yêu cùng người ấy.

>>> Đọc thêm: Tư thế quan hệ yêu thích của đàn ông

Đàn ông không thích dùng bao cao su khi quan hệ?

Có phải tất cả đàn ông đều không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục? câu trả lời cá nhân. Vì vậy, bạn cần hỏi người đàn ông của mình xem anh ấy có thích sử dụng bao cao su khi quan hệ với bạn không.

>>>Đọc nguyên văn: Tổng hợp bao cao su được nhiều người yêu thích

Đàn ông thích gì sau khi ân ái?

cách làm đàn ông lên đỉnh

Về cách làm chồng vui, bạn không chỉ nên quan tâm đến việc đàn ông thích gì khi ân ái mà còn phải để ý xem đối phương thích gì sau khi “chuyện yêu” kết thúc mà chiều chuộng anh ấy. . Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng sau khi đã trải qua cách làm cho đàn ông đạt cực khoái trong quan hệ tình dục và khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Tôi muốn đi tắm

Tham khảo: GIỚI THIỆU VỀ PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP

Đừng vội nổi giận khi anh ấy bắt bạn cởi quần áo trong đống chăn gối bừa bộn để đi vệ sinh, anh ấy chỉ làm theo phản ứng của cơ thể mà thôi. Sau khi xuất tinh, cậu nhỏ của chàng cũng cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe.

Tôi muốn nghỉ ngơi

Hầu hết đàn ông đều cảm thấy buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn nên để chàng được nghỉ ngơi thoải mái, lấy lại sức cho những cuộc yêu tiếp theo.

>>>Đọc nguyên văn: 5 cách nhìn thấu ham muốn của con trai và người yêu

Không biết bạn có thích nó không?

cách làm đàn ông lên đỉnh

Nếu anh ấy hôn bạn và hỏi bạn cảm thấy thế nào sau khi yêu nhau, điều đó có nghĩa là anh ấy đánh giá cao tình cảm của bạn. Nếu anh ấy không hỏi, hãy chủ động nói về cảm giác của anh ấy. Đây không chỉ là cách thể hiện sự quan tâm dành cho nhau mà còn giúp cả hai cùng rút kinh nghiệm và làm cho cuộc yêu sau đó được viên mãn. Đó cũng là một trong những cách dễ dàng khiến anh ấy muốn quan hệ tình dục với bạn.

Bài viết này có thể giúp bạn biết cách khiến đàn ông đạt cực khoái để tăng sự gắn bó tình dục trong hạnh phúc lứa đôi. Lời khuyên trên có thể không áp dụng cho tất cả các cặp vợ chồng. Vì vậy, bạn nên chủ động mở lòng với bạn đời nhiều hơn, mạnh dạn chia sẻ những ham muốn của mình trong đời sống tình dục. Điều này giúp hai bạn dễ dàng tìm thấy những gì phù hợp với mình, đồng thời, bạn cảm thấy biết ơn những nỗ lực của nhau để “hâm nóng” mối quan hệ của mình. Chúc tình yêu của bạn luôn ấm áp!

Đang xem: Cách gõ tiếng việt có dấu trên máy tính PC, laptop nhanh nhất