Tận dụng ngay 8 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Cách làm tăng lượt người theo dõi trên facebook

Ngày nay, khi các hoạt động kinh doanh đang dần chuyển sang trực tuyến, thì ngay cả trang Facebook cá nhân của bạn cũng có thể dễ dàng trở thành một “cửa hàng trực tuyến”. Yếu tố giúp bạn tạo đơn hàng thành công đó là biết cách tăng lượt theo dõi trên facebook.

Vì vậy, bài viết dưới đây sforum sẽ hướng dẫn bạn 8 cách tăng lượt theo dõi trên facebook tức thì. Đừng bỏ qua bài viết này!

Xem thêm: Cách làm tăng lượt người theo dõi trên facebook

Tận dụng ngay 8 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Contents

Fan facebook là gì?

Người theo dõi trên facebook được hiểu là khi bạn nhấn vào nút theo dõi trên một tài khoản bất kỳ của facebook thì bạn sẽ trở thành người theo dõi (follower) và nhìn thấy các bài đăng trên trang ở chế độ công khai. tuyên bố.

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Các nút theo dõi thường được cung cấp trên các trang cá nhân hoặc trang dành cho người hâm mộ như công ty và cộng đồng. Nếu tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhiều người theo dõi, điều đó chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ cược. Niềm tin và sức ảnh hưởng của thương hiệu đối với người dùng mạng xã hội.

Tại sao phải tăng lượt theo dõi trên facebook?

Vậy tăng người theo dõi để làm gì, tăng người theo dõi trên facebook thì bạn sẽ được gì? Đây là những câu hỏi được hầu hết người dùng quan tâm và chúng xuất hiện bên cạnh nút kết bạn khi vào bất kỳ trang cá nhân nào. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi trên facebook bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hiển thị mức độ phổ biến theo số lượng người theo dõi.
 • Khi bạn đăng nội dung lên trang cá nhân của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích. Đây là một cách giúp quảng bá thương hiệu của bạn.
 • Đối với trang dành cho người hâm mộ doanh nghiệp, chắc chắn sẽ có nhiều người theo dõi xem sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.
 • Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hoạt động trên mạng xã hội.
 • Tạo niềm tin cho khách hàng và uy tín cho doanh nghiệp
 • Tại sao nên tăng lượt theo dõi trên Facebook?

  8 cách tăng follow facebook được bật mí

  Khi đã hiểu được lợi ích của người theo dõi facebook, sau đây sforum sẽ bật mí cho bạn một số mẹo giúp bạn tăng người theo dõi facebook hiệu quả nhất có thể.

  Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng cao, hợp xu hướng

  Đầu tiên, khi mới tạo trang chủ cá nhân hay fanpage công ty, bạn cần chú ý chọn ảnh đại diện sáng sủa, bắt mắt, ngoài ra nếu là doanh nghiệp thì nên sử dụng logo để giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn.

  Đang xem: Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào, màu gì?

  Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng, trending

  Sau đó, trên trang cá nhân của bạn, hãy luôn tạo nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng với những bài viết chắc chắn được người dùng quan tâm và click kết bạn hoặc theo dõi tài khoản của bạn. .Trong trang dành cho người hâm mộ của doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng các từ thông dụng về sản phẩm và dịch vụ của mình để giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn.

  Sử dụng giới thiệu bạn bè

  Ngoài ra, đối với trang cá nhân, bạn có thể sử dụng chức năng giới thiệu kết bạn, facebook sẽ tự động giới thiệu những tài khoản có bạn chung với tài khoản của bạn, thuật toán này cũng dựa trên sở thích, hành vi của bạn trên facebook sẽ giúp hệ thống liệt kê nhiều nhất Tư vấn phù hợp.

  Sử dụng những tài khoản này để tăng số lượng bạn bè cũng sẽ tăng số lượng người hâm mộ, đừng quên sau khi kết bạn, hãy tương tác với các tài khoản này, nó chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng thương hiệu cá nhân.

  Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

  #hashtag trên bài đăng

  Thủ thuật tiếp theo sforum muốn chỉ cho bạn đó là sử dụng #hashtag trong bài viết của bạn. Tương tự như các nền tảng instagram, tik tok, twitter, v.v., việc sử dụng #hashtag sẽ giúp truy cập đúng nội dung của bạn với hồ sơ người dùng chính xác. Khi nhiều người sử dụng #hashtag với một từ khóa trong cùng một chủ đề, họ có thể dễ dàng được đề xuất kết bạn hoặc xem các bài đăng trên nguồn cấp tin tức của nhau.

  #Hashtag trên các bài đăng - Cách tăng lượt theo dõi trên facebook

  Bí quyết để sử dụng #hashtag hiệu quả là sử dụng 10 – 20 #hashtag trên các bài đăng của bạn, sử dụng 2 – 3 #hashtag được cá nhân hóa kết hợp với các biến thể #hashtag phổ biến. Điều này làm cho bài viết của bạn thú vị và độc đáo.

  Tương tác trên các fanpage và bài đăng nhóm “khủng”

  Cách này có thể dùng cho các tài khoản cá nhân mới tạo, hoạt động lâu nhưng ít tương tác. Điều đó nói rằng, hãy kiểm tra các trang và nhóm người hâm mộ có số lượng thành viên lớn và tham gia vào các bài đăng thú vị và phù hợp với chủ đề của bài đăng. Nếu bình luận của bạn thú vị, mang tính xây dựng và chia sẻ nội dung hữu ích thì chắc chắn sẽ không khó để nhiều người dùng khác chú ý, đó là cách tăng người theo dõi hiệu quả.

  Tương tác trên các bài đăng tại các Fanpage, Group "lớn"

  Mời bạn bè bình luận và chia sẻ bài viết

  Đang xem: Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Tất Tần Tật Tử Vi Của Người Sinh Năm 1988

  Đây cũng là một kỹ thuật truyền thống hơn, khi bạn đăng lên trang cá nhân của mình, hãy “thúc đẩy” bạn bè chia sẻ bài đăng đó lên trang cá nhân của bạn. Nó chắc chắn sẽ giúp tài khoản của bạn lan truyền đến những người không phải là bạn bè, do đó tăng lượng người hâm mộ mới trên facebook. Và việc thực hiện nhấn nút chia sẻ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là chỉ nhấn like, thích bài viết đó.

  Mời bạn bè bình luận, chia sẻ các bài đăng

  Tổ chức các hoạt động trò chơi nhỏ, quà tặng để thu hút người dùng

  Các tài khoản đã có một số lượng người theo dõi nhất định nhưng muốn tăng số lượng người theo dõi đó do Facebook thắt chặt các tương tác tự nhiên. Sau đó, tất nhiên khi bạn tổ chức một trò chơi nhỏ, tìm kiếm quà tặng, có thể là quà tặng của chính bạn, hoặc bạn có thể tìm kiếm đối tác tài trợ cho sản phẩm quà tặng của mình để thúc đẩy kênh tài trợ.

  Với cách sử dụng này, chắc chắn người dùng của bạn sẽ thích, bình luận và chia sẻ cho nhiều người khác. Đây có thể nói là cách tăng fan hiệu quả ở thời điểm hiện tại.

  Tổ chức các hoạt động Minigame, Giveaway thu hút người dùng

  Liên kết trang của bạn với trang web

  Nếu bạn có một trang web kinh doanh, hãy nhanh chóng nhập liên kết trang web vào phần thông tin trang và thiết lập nút facebook trên trang fan hâm mộ. Bằng cách này, bạn sẽ mở rộng được nguồn truy cập và biết đâu người dùng trên website sẽ biết đến fan page của bạn. Qua đó giúp tăng quạt nhanh chóng và hiệu quả.

  Liên kết trang của bạn đến Website

  Quảng cáo trên bài đăng

  Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp tăng lượt theo dõi trên facebook, đó là khi bạn có một fanpage: doanh nghiệp, cộng đồng,… và muốn tăng lượt theo dõi nhưng vẫn chưa có kết quả. Lúc này, hãy sử dụng Quảng cáo trên facebook (có tính phí). Chú ý thiết lập đối tượng mục tiêu phù hợp với sản phẩm và sở thích sản phẩm để tối ưu hóa chi phí và thu hút khách hàng nhanh nhất có thể.

  Chạy quảng cáo trên các bài đăng

  Tổng hợp cách tăng fan trên facebook

  Trên đây là chia sẻ về cách tăng người theo dõi trên facebook và 8 thủ thuật giúp bạn tăng người theo dõi hiệu quả trên sforum tổng hợp. Hy vọng điều này làm việc cho bạn. Chúc may mắn!