Mô tả 9 cách quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh

Cách làm tinh

Contents

4.Hướng dẫn làm tình ở tư thế “đi bên cạnh”

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh với tư thế đi bên cạnh nhau

Ở kiểu quan hệ này, hai bạn có thể nằm quay mặt vào nhau, hoặc cho dương vật vào âm đạo từ phía sau. Nếu bạn và vợ bạn mặt đối mặt, người đàn ông hoàn toàn có quyền kiểm soát lực đẩy khi thực hiện quan hệ vợ chồng.

Xem thêm: Cách làm tinh

Đồng thời, nếu là tư thế ngả sau, người phụ nữ có thể dùng hông để kiểm soát tốc độ và độ sâu của sự thâm nhập của người đàn ông. Cả hai cử chỉ này đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của đối phương thông qua các hành động trong quan hệ.

5. Cách lên đỉnh với trạng thái quan hệ là “bộ đôi hoàn hảo”

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: tư thế bộ đôi hoàn hảo

“Tư thế làm tình sung sướng” này dễ khiến người phụ nữ lên đỉnh vì được người đàn ông “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Trong trận chiến, người đàn ông đã chủ động dùng tay chạm vào ngực và toàn bộ cơ thể của người phụ nữ. Người nữ có thể điều khiển cơ âm đạo co bóp dương vật để tăng khoái cảm cho người nam.

6. Cách để Cực khoái ở Tư thế Bú cu 69

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: tư thế 69

Nếu bạn và đối tác của mình không thích những tư thế yêu cầu ma sát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, hãy thử kết hợp các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng để có một cuộc phiêu lưu. Vì vậy, lần thứ 69 là một trong những nơi đáng để trải qua trong một mối quan hệ, một trong những nơi đưa hai bạn cùng nhau lên đỉnh.

7.Cách đạt cực khoái trong tư thế úp thìa với âm đạo nâng cao

Đang xem: 10 nguyên nhân gây ngứa chân và cách điều trị

cách quan hệ tình dục lên đỉnh

Cách làm tình bằng thìa

 • Bạn nữ quỳ xuống kê nhiều gối dưới bụng để đỡ, ngực áp xuống giường, âm đạo đẩy lên.
 • Người đàn ông tiến vào từ phía sau, chồm tới ôm lấy người phụ nữ để “lâm trận”.
 • >>>Có thể bạn quan tâm: hình ảnh các tư thế quan hệ yêu thích của đàn ông khi quan hệ

  8.Cách làm tình trong tư thế nằm nghiêng chống đẩy 2 bên

  cách quan hệ tình dục: Tư thế nằm nghiêng đối mặt

  Hãy tưởng tượng tư thế quan hệ tình dục này tương tự như tư thế úp thìa nhưng với hai người nằm quay mặt vào nhau. Ở tư thế này, cả hai nằm quay mặt vào nhau và nàng nâng đùi lên ôm lấy eo hoặc hông chàng. Anh đưa hông lại gần “cô bé” của nàng rồi từ từ hòa vào.

  Ở tư thế này, cả hai bên đều nằm, cảm giác rất thoải mái, không cần dùng lực, không cần động tác phức tạp. Nhưng để thuận tiện, cả hai cần điều chỉnh lực đẩy và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

  9.yab-yum hướng dẫn cách làm tình để cả hai cùng lên đỉnh

  Cách quan hệ hình dục với tư thế Yab Yum

  Tham khảo: Thành Kính Phân ưu

  Để thực hiện tư thế này, người nam ngồi xếp bằng trên một mặt phẳng rộng, người nữ ngồi trên đùi người nam, hai chân gác hai bên hồng môn của người nam. Tiếp theo, cả hai điều chỉnh vị trí của mình và từ từ thâm nhập vào nhau.

  Lợi ích sức khỏe của cực khoái

  Đời sống tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố cần thiết để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn và chồng thường xuyên thực hành đúng tư thế quan hệ tình dục hoặc đạt cực khoái, bạn sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe sau:

  Đời sống tình dục lành mạnh có thể giảm căng thẳng

  Bạn và người ấy sẽ hạnh phúc hơn khi biết cách xây dựng một mối quan hệ tuyệt vời và áp dụng nó thường xuyên. Hoạt động tình dục giúp bạn thoát khỏi căng thẳng của cuộc sống dễ dàng hơn.

  Gắn kết đôi lứa khi biết cách làm tình

  Sự thỏa mãn về tình dục giúp bạn và chồng củng cố, nuôi dưỡng sự tin tưởng và đồng cảm lẫn nhau trong đời sống tình dục cũng như cuộc sống hàng ngày.

  >>> Đọc thêm: Quan hệ lần đầu có đau không?

  Hành vi tình dục lành mạnh giúp cải thiện sức khỏe tình dục

  Quan hệ tình dục đều đặn, lành mạnh với bạn tình có khả năng nâng cao sức khỏe tình dục của bạn. Từ đó, bạn có thể duy trì ham muốn tình dục ổn định.

  Một trong những bí quyết chung của các cặp vợ chồng hạnh phúc là họ luôn dành thời gian để tận hưởng và khám phá lẫn nhau. 7 cách quan hệ mà hello bacsi vừa gợi ý sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cho đời sống tình dục của bạn. Chúc cho tình yêu của bạn luôn là một mối quan hệ ấm áp, lành mạnh!

  Tham khảo: Tin tức