Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam: 13 cách dễ đạt khoái cảm

Cách thủ dâm cho nam giới

Contents

6.Cách thủ dâm: tập trung vào thân dương vật

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách

Phần lớn các vùng thần kinh tập trung ở đầu dương vật. Tuy nhiên, một số nam giới vẫn có những điểm nhạy cảm trên dương vật của họ, khiến những điểm này trở nên nhạy cảm hơn.

Xem thêm: Cách thủ dâm cho nam giới

Bạn nên thử đặt bàn tay của mình ở gốc dương vật và kéo khu vực đó lại gần cơ thể bạn hơn trong khi sử dụng tay kia để thực hiện các chuyển động kích thích trên trục. Hãy thử quá trình này một vài lần và tập trung vào việc tìm những điểm nhạy cảm ở các khu vực khác nhau trên dương vật của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thủ dâm.

7. Cách đàn ông thủ dâm: di chuyển hông

Cách thủ dâm của hầu hết nam giới là đạt cực khoái bằng sức mạnh và tốc độ của đôi tay. Tất nhiên thủ dâm không giống như quan hệ tình dục với người khác. Tuy nhiên, việc sử dụng lực xoay và lực đẩy của hông có thể giúp việc thủ dâm của nam giới trở nên thú vị hơn.

Lần tới khi bạn thủ dâm, hãy xoay hông theo vòng tròn hoặc đẩy-kéo tới-lùi hoặc bất kỳ động tác nào khác mà bạn cảm thấy thoải mái. Tăng tốc khi bạn ở gần đỉnh!

8.Thủ dâm ở nam giới: sờ soạng con trai theo nhiều cách khác nhau

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam

Đang xem: Trình độ học vấn là gì? – Luật ACC

Để thủ dâm đúng cách và dễ dàng đạt khoái cảm, hầu hết các chàng trai sẽ xoa lên xuống cậu nhỏ. Kiểu thủ dâm này sẽ luôn giúp bạn đạt cực khoái. Nhưng tại sao cứ tiếp tục sử dụng phương pháp thủ dâm nhàm chán này?

Thử các chuyển động khác nhau để có cảm giác sâu hơn, mãnh liệt hơn với mỗi lần thủ dâm. Bạn có thể áp dụng cách vuốt dài và xoay cả cậu nhỏ cùng lúc. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng tay xoa và kéo đầu dương vật khi thủ dâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể buộc một sợi dây thun vào ngón giữa để tăng độ ma sát, đây cũng là một cách thủ dâm cho nam rất hiệu quả.

9.Cách thủ dâm của đàn ông: tìm điểm nhạy cảm mới

Bạn có muốn một người đàn ông đạt cực khoái không? Sau đó, hãy bắt đầu khám phá những vùng nhạy cảm khác của bạn – cho dù đó là tai, núm vú, cổ, miệng hay môi – có thể kích thích cảm xúc của bạn mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể xoa, chụp, kéo, bóp… tạo hiệu ứng động cho các bộ phận để thêm thú vị. Thử mọi bộ phận trên cơ thể để tìm ra những vùng nhạy cảm nhất của bạn.

10. Hướng Dẫn Thủ Dâm Đúng Cách Cho Nam Giới: Kéo Dài Thời Gian Thủ Dâm

Muốn biết cách thủ dâm lâu ra nhất hãy thử phương pháp kích thích và ngừng để kiểm soát cực khoái. Cách tiếp cận này có thể giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng cảm xúc bộc phát.

Có thể áp dụng phương pháp thủ dâm cho đến khi đạt khoái cảm rồi dừng lại. Sau đó thủ dâm lại từ từ, tăng tốc độ mỗi lần cho đến khi kết thúc. Bạn có thể lặp lại quá trình này bao nhiêu lần tùy thích và tận hưởng chính mình khi bạn muốn ngừng thủ dâm!

11. Sử dụng thêm đồ chơi tình dục là cách thủ dâm sướng nhất

Đang xem: Fyi là gì? Một số thuật ngữ dùng trong Email bạn nên biết!

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam

Có rất nhiều mẫu mã đồ chơi tình dục vô cùng đa dạng trên thị trường hiện nay sẽ khuấy động cảm xúc của bạn. Một số đồ chơi tình dục phổ biến cho nam giới bao gồm: máy vuốt tự động, âm đạo giả, bao cao su dương vật, máy kích thích tuyến tiền liệt, dương vật giả hậu môn, v.v. Có một số đồ chơi tình dục mà bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn phù hợp với mình để sử dụng mỗi khi thủ dâm.

12. Đừng bỏ qua tuyến tiền liệt!

Tác động vào tuyến tiền liệt hay còn gọi là điểm g của nam giới, là một trong những cách thủ dâm phổ biến nhất của nam giới, mang lại khoái cảm khắp cơ thể.

Có thể dùng một ngón tay xoa nhẹ bên trong và bên ngoài hậu môn. Khi đã quen, bạn luồn ngón tay vào hậu môn và xoa bóp tuyến tiền liệt. Khi bạn cảm thấy khoái cảm, hãy bắt đầu tăng tốc và di chuyển nhiều hơn cho đến khi bạn đạt được cực khoái. Nếu tay không phải là thứ của bạn, đồ chơi tình dục như dương vật giả hậu môn có thể giúp ích.

13. Cách nam giới thủ dâm đúng cách: Kích thích bằng nhân tố mới

Thông thường các bạn hay xem phim nhạy cảm để tạo cảm xúc. Nhưng cái gì quá quen thuộc sẽ không mang lại cho bạn sự hài lòng lớn nhất. Thay vào đó, hãy thử chuyển sang đọc truyện hoặc nghe truyện sex, chúng có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm và hứng thú mới.

Tác dụng của thủ dâm đúng cách

Lợi ích sức khỏe khi nam giới thủ dâm đúng cách

Khi thủ dâm điều độ và đúng cách, nam giới sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe sau:

  • Cải thiện chất lượng tinh trùng
  • Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặc biệt thủ dâm đúng cách còn giúp nam giới giải tỏa căng thẳng
  • Giải tỏa nhu cầu sinh học và phòng tránh nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục một cách lành mạnh
  • Nâng cao chất lượng đời sống tình dục
  • Việc nam giới thủ dâm đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hi bacsi hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn lành mạnh hơn khi “tự sướng” để giữ an toàn cho sức khỏe tình dục của mình.

    Đang xem: Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam