Hướng dẫn cách thủ dâm nữ với 3 tư thế dễ dâng trào khoái cảm

Cách thủ dân

Contents

1. Kích thích âm vật khi phụ nữ thủ dâm

Âm vật nằm giữa môi lớn và phía trên âm đạo. Tuy diện tích nhỏ nhưng lại là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất của bộ phận sinh dục. Điều này giải thích tại sao hầu hết phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng cách cọ xát âm vật của họ khi thủ dâm.

Dạy con gái cách vừa thủ dâm vừa kích thích âm vật:

Xem thêm: Cách thủ dân

 • Đối với một phụ nữ thủ dâm, hãy xoa bóp âm hộ của cô ấy (nơi có lông mu) và di chuyển các ngón tay quanh hai bên môi của cô ấy.
 • Chà hoặc vuốt ve âm vật. Bạn có thể xòe ngón trỏ và ngón giữa thành hình chữ V và trượt chúng lên xuống xung quanh thành âm vật. Tìm một nhịp điệu khiến bạn phấn khích.
 • Khi âm vật ướt hoặc bôi gel bôi trơn, bạn có thể di chuyển ngón tay nhanh hơn, mạnh hơn. Áp dụng áp lực lên âm vật của bạn theo cảm giác của bạn cho đến khi bạn đạt được cực khoái.
 • Nếu ngại tay thì cho “cô bé” chạy lên chạy xuống bằng máy rung cũng là một cách thủ dâm lên đỉnh cực hay cho chị em.
 • >>> Có thể bạn quan tâm: Thủ Dâm Ở Nữ: Có Hại Khi Nào?

  2. Cách thủ dâm cho nữ bằng kích thích âm đạo, hậu môn

  Có thể thực hiện thủ dâm qua đường âm đạo hoặc hậu môn của phụ nữ theo cùng một cách:

  • Mát xa bên ngoài âm đạo/hậu môn, rồi từ từ đưa ngón tay/đồ chơi tình dục vào. Hãy chắc chắn rằng những “cánh cửa” này ướt tự nhiên hoặc được bôi keo để tránh ma sát.
  • Di chuyển ngón tay/đồ chơi theo vòng tròn, ra vào, vuốt ve hoặc quấn.
  • Khi cơ thể bạn đã quen với việc thủ dâm của phụ nữ, hãy tăng tốc độ và áp lực.
  • 3. Nữ giới thủ dâm bằng âm vật và âm đạo

   Nếu muốn có một trải nghiệm thủ dâm khó quên dành cho nữ, bạn có thể thử kích thích cả âm vật và âm đạo cùng một lúc.

   Thủ dâm không thâm nhập ở phụ nữ

   Tham khảo: Thủ đô Nhật Bản tên gì? Tokyo có phải là thủ đô của Nhật Bản Không?

   cách thủ dâm nữ

   Không phải chỉ có sự thâm nhập mới mang lại khoái cảm. Ngoài thủ dâm hay đồ chơi tình dục, bạn có thể thử các đồ vật có độ cứng, mềm khác nhau xung quanh phòng để tạo cảm hứng cho bản thân.

   • Thủ dâm bằng gối: Bạn có thể đặt một chiếc gối giữa hai chân và bắt đầu cọ xát vào háng.
   • Cách một cô gái thủ dâm trên ghế: Bạn nên tìm một chiếc ghế sofa có đệm và tay, ngồi lên đó và đung đưa qua lại.
   • Cách thủ dâm mà không thâm nhập vào đối tác của bạn: Bạn có thể cọ xát “cô bé” vào đùi, đầu gối của đối tác hoặc trên máy rung được giữ giữa hai chân của đối tác. Đây là bước sáng tạo của riêng bạn. Tìm một tư thế bạn thích!
   • Xin lưu ý rằng để có trải nghiệm thủ dâm thú vị cho phụ nữ, hãy mặc quần áo nhẹ, thoải mái bằng lụa hoặc cotton.

    3 tư thế thủ dâm đơn giản cho nữ

    Trên cơ thể phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm, dễ tăng khoái cảm sau khi được kích thích. Trong đó 3 tư thế quan hệ dưới đây sẽ giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái khi sử dụng cách thủ dâm cho nữ.

    thủ dâm nữ

    1. Nữ thủ dâm nằm ngửa khi tự kích thích âm vật

    Lúc này bạn có thể gối đầu lên gối, dạng chân ra và hơi khuỵu gối. Tiếp theo, bạn có thể dùng tay xoa bóp âm vật nhanh hay chậm tùy theo cảm nhận của mình.

    2. Cách thủ dâm cho nữ bên trong âm đạo ở tư thế ngồi xổm

    Đang xem: Horseradish là gì?

    Tư thế ngồi xổm giúp các nữ thủ dâm xác định điểm g dễ dàng. Để kích thích âm đạo khi ngồi xổm, hãy đặt gót chân lên phía sau đùi. Tiếp theo, bạn hơi cúi xuống và bắt đầu đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào sâu trong âm đạo, sau đó tiến sâu hơn. Để tăng khoái cảm, bạn có thể kết hợp động tác xoay tròn hoặc di chuyển ra vào đúng nhịp điệu.

    3. Thủ dâm doggy hậu môn làm sao để đạt cực khoái

    Khi tìm cách thủ dâm cho con gái bằng hậu môn, không thể bỏ qua kiểu doggy úp mặt. Tư thế này cho phép bạn kích thích hậu môn trong khi dùng tay chăm sóc phần còn lại của cơ thể.

    Để thực hiện thủ dâm hậu môn nữ ở tư thế chó nằm, bạn đứng trên 4 chân (2 đầu gối và 2 tay). Sau đó, bạn úp mặt xuống sàn và điều chỉnh sao cho phần sau của cơ thể (hậu môn) cao hơn đầu. Lúc này, bạn có thể vòng một cánh tay ra sau lưng và vuốt ve hậu môn để kích thích. Dùng tay kia chạm vào âm vật hoặc điểm nhạy cảm khác trên cơ thể.

    >>>Có thể bạn quan tâm: 7 điểm khác biệt trong cách thủ dâm của phụ nữ và nam giới

    Tần suất thủ dâm của phụ nữ rất khác nhau và không có công thức chung nào áp dụng cho bất kỳ cô gái nào. Thông qua thủ dâm nữ, bạn đang học cách tận hưởng bản thân và khám phá cơ thể mình nhiều hơn. Từ đó bạn sẽ biết cách yêu thương và chiều chuộng bản thân đúng cách. Chúc bạn có những trải nghiệm tình dục lành mạnh!

    Đang xem: Nonsystematic Risks / Rủi ro phi hệ thống