Cách chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu

Chuyển tiền vina không cần mật khẩu

Chuyển tiền vinaphone không cần mật khẩu như thế nào? Nhiều thuê bao muốn chuyển tiền nhanh chóng cho thuê bao khác mà không cần thông qua bất kỳ lệnh nào. Hiện tại, người dùng trả trước có thể chuyển tiền qua 2friends và sendi. Cả hai dịch vụ đều yêu cầu mật khẩu để gửi tiền cho các thuê bao khác.

Để kiếm tiền cho thuê bao khác, người dùng cần nhập đúng cú pháp. Tuy nhiên, trong trường hợp tạo nhưng quên hoặc không đăng ký mật khẩu mới, người dùng có thể kiếm tiền mà không cần mật khẩu không? Nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự trên 3gvinaphone.com.vn, hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm câu trả lời chi tiết dưới đây.

Xem thêm: Chuyển tiền vina không cần mật khẩu

 • Cách yêu cầu người dùng khác chuyển tiền cho vinaphone

 • Cách xem lịch sử chuyển tiền vinaphone đơn giản

 • Cách chuyển tiền cho dịch vụ 2friends vinaphone

  Contents

  Mật khẩu chuyển tiền vinaphone là gì?

  mật khẩu bắn tiền vinaphone là dãy 6 – 8 chữ số ngẫu nhiên. Người dùng di động có thể gửi tin nhắn đến điện thoại do họ tự tạo hoặc do nhà điều hành mạng cung cấp. Mật khẩu được sử dụng vĩnh viễn trong quá trình truyền.

  Tham khảo: Đôi nét về Vancouver, British Columbia

  Khách hàng quên mật khẩu có được chuyển tiền cho thuê bao khác không? Hãy theo dõi bài viết để tìm câu trả lời.

  » Bạn đã biết: Cách đổi mật khẩu chuyển tiền vinaphone dễ nhớ hơn

  Cách chuyển tiền vinaphone không cần mật khẩu

  Hiện tại vinaphone đang triển khai 2 dịch vụ 2friend và sendi. Cả hai dịch vụ đều yêu cầu mã PIN chuyển tiền khi thực hiện giao dịch. Do đó không thể bắn tiền vina mà không cần mật khẩu.

  Vì các thao tác liên quan, ngoại trừ chi phí trên sim, đều yêu cầu mật khẩu. Nhằm xác nhận thông tin, bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng, giảm thiểu tình trạng bị tội phạm lợi dụng. Chỉ những người đăng ký thực sự mới có thể chuyển tiền cho bạn bè và gia đình theo ý muốn.

  Vì vậy, nếu không có mật khẩu, bạn sẽ không thể chuyển tiền. Đây là điều bắt buộc đối với các nhà mạng khi bạn muốn ứng tiền cho các thuê bao khác.

  » Xem chi tiết: Hướng dẫn chuyển tiền Vinaphonecực đơn giản

  Cách gọi ứng tiền vinaphone khi quên mật khẩu

  1. Nạp tiền Vinaphone trực tuyến

  Tham khảo: Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

  Đây là cách nhanh nhất giúp các thuê bao khác nhanh chóng “làm đầy” tài khoản của bạn. Bạn không cần nhập chính xác mật khẩu theo yêu cầu. Chỉ cần vào vnpt của tôi hoặc các ví điện tử khác. Sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp và số tiền nạp trực tiếp cho người dùng khác.

  Nhưng cách này yêu cầu bạn phải kết nối wifi hoặc 4g vinaphone.

  » Xem thêm: Gói cước 4g vinaphone ưu đãi khủng data miễn phí lên đến 120gb/tháng

  2. Lấy lại mật khẩu chuyển tiền vina

  Ngoài những cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài cskh của vinaphone để lấy mật khẩu chuyển tiền. Thông tin thuê bao của chủ sở hữu sau đó được cung cấp để nhân viên tư vấn hỗ trợ truy xuất trực tiếp trên hệ thống. Và làm theo các bước sau để chuyển tiền cho người đăng ký khác:

  » Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền vinaphone khi quên

  Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bắn tiền sim vina không cần mật khẩu được không? Để có trải nghiệm an toàn.

  Đang xem: Bà bầu có nên làm tóc khi mang thai không? Có ảnh hưởng gì không?