Con trai thích nghe con gái nói gì nhất

Con trai thích nghe con gái nói gì nhất

Trong tình yêu, không chỉ phụ nữ thích nghe người ta nói mình đẹp trai mà đàn ông cũng vậy. Ngay cả một lời khen đơn giản cũng đủ để bắt đầu ngày mới của anh ấy một cách ý nghĩa hơn. Những điều đàn ông thích nghenhất từ các cô gái sẽ củng cố mối quan hệ của bạn. Bài viết này phỏng vấn một người đàn ông và tiết lộ 15 điều hàng đầu mà đàn ông muốn nghe từ bạn gái của họ:

Contents

Lời khen cho thấy bạn tin tưởng anh ấy

Một trong những điều khiến đàn ông tan chảy là khi người yêu ủng hộ và tin tưởng anh ta. Đây là một trong những điều hợp lý nhất mà tôi từng nghe được từ các chàng trai về việc con trai thích nghe những gì con gái nói. Hãy nói điều gì đó như: “Mẹ tin con” và các chàng trai sẽ cảm thấy mình giống như những siêu anh hùng có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn.

Xem thêm: Con trai thích nghe con gái nói gì nhất

Con trai thích cách con gái nói chuyện:

 • Tôi tin bạn.

 • Tôi rất tự hào về bạn.

 • Tôi thích cách bạn làm việc.

 • Mọi người muốn làm việc với bạn vì họ tin tưởng bạn và tin tưởng vào khả năng của bạn.

 • Bạn thật tuyệt vời với mọi việc bạn làm.

  Ca ngợi cơ thể và ngoại hình

  Nói chung, đàn ông không chú ý nhiều đến cơ thể hoặc ngoại hình của họ như phụ nữ. Nhưng đàn ông vẫn không an tâm về một số yếu tố ngoại hình của họ. Ngoài ra, tất cả mọi người (bất kể giới tính) đều thích người yêu của họ và đối tác của họ hài lòng với ngoại hình của họ.

  Cho dù đó là cánh tay, bàn tay, mắt, đùi hay bộ phận riêng tư của anh ấy, hãy cẩn thận để không quá lòe loẹt ở phần cuối. Dưới đây là một số ví dụ về những lời khen con trai thích nghe con gái nói đủ để làm rung động trái tim các nàng:

  • Anh đẹp trai quá.

  • Bạn có phải là vận động viên thể hình không? Trông thật nam tính!

  • Hôm nay trông bạn thật nam tính. Tôi thích.

  • Bạn trông thật tuyệt trong bộ vest/cà vạt/bộ vest đó!

  • Tôi thích được ôm trong vòng tay rộng lớn của bạn.

  • Bạn cười trông thật đẹp.

  • Ngay cả khi thức dậy với mái tóc bù xù, bạn vẫn luôn đẹp trai.

   Khen ngợi ghi nhận nỗ lực của anh ấy

   Mọi người đều thích được công nhận vì đã nỗ lực hết mình trong một mối quan hệ. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn đánh giá cao những gì anh ấy đã làm cho bạn. Ngay cả những điều đơn giản nhất. Hãy chú ý và chú ý đến tất cả. Bạn vẫn có thể khiến anh ấy cảm thấy được yêu thương bằng cách nói với anh ấy bất cứ khi nào bạn đánh giá cao điều gì đó.

   Cho dù anh ấy đang đổ rác, thay bóng đèn hay rửa bát đĩa, điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng anh ấy đang làm việc đó cho bạn.

   Ví dụ về điều con trai thích nghe từ con gái:

   • Đang xem: Quần Lót Tàng Hình – Vũ Khí Bí Mật Cho Chiếc Váy Khoe Hông

    Bạn có thể sửa bất cứ thứ gì, phải không?

   • Tôi thích cách bạn dịu dàng với tôi.

   • Bạn rất dịu dàng với tôi.

   • Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp đỡ tôi. Tôi thực sự biết ơn.

   • Cảm ơn bạn đã lắng nghe. Cảm ơn bạn đã cho phép tôi trút giận.

    Lời khen cho thấy bạn tôn trọng anh ấy

    Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông cảm thấy tôn trọng tình yêu. Đàn ông coi trọng việc được tôn trọng hơn là được yêu. Điều quan trọng cần lưu ý là người đàn ông của bạn muốn được đối xử tôn trọng trong mối quan hệ của anh ấy với bạn.

    Dưới đây là những điều mọi người muốn nghe:

    • Bạn là một người tốt.

    • Tôi rất tự hào về bạn.

    • Tôi rất tôn trọng bạn.

    • Mỗi khi bạn gặp tôi, tôi trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

    • Việc thừa nhận sai lầm cần rất nhiều can đảm. Tôi thực sự ngưỡng mộ bạn vì đã có thể làm điều này.

    • Tôi thích sự chu đáo/quan tâm của bạn đối với bạn bè/cha mẹ/đồng nghiệp của mình.

     Khen ngợi thể hiện rằng bạn tin tưởng anh ấy và khả năng lãnh đạo của anh ấy

     Đổ lỗi cho điều kiện xã hội, hoàn cảnh hay tùy ý bạn muốn, nhưng hầu hết đàn ông đều có một tình yêu sâu sắc được coi là đầu tàu trong cuộc sống và các mối quan hệ của họ. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn nhìn thấy anh ấy và bạn tin vào cách anh ấy sống bằng những lời sau để khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn:

     • Tôi tin bạn.

     • Tôi đứng về phía bạn.

     • Tôi sẽ theo dõi bạn.

     • Anh ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Bạn thực sự thông minh.

      Những lời khen cho thấy bạn bị ảnh hưởng bởi anh ấy

      Con trai thích gì ở con gái? Về cơ bản, tất cả đàn ông đều biết cảm giác như thế nào khi có ai đó dưới ảnh hưởng của họ. Cho anh ấy biết rằng bạn cũng cảm thấy tương tự khi ở bên anh ấy.

      • Tôi luôn biết cách làm bạn cười.

      • Tham khảo: Ký tự :)) 🙂 :> :< )) :3 là gì? Ý nghĩa biểu tượng icon trên Facebook

       Tôi cảm thấy mình có thể đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống vì có bạn. Tôi luôn cảm thấy được các bạn ủng hộ và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

      • Đôi mắt của anh ấy thật quyến rũ. Bạn có thể bị lạc trong đó mãi mãi.

      • Tôi chưa bao giờ cảm thấy an toàn và thoải mái như vậy khi ở bên bất kỳ ai. Tôi yêu sự hiện diện của bạn.

      • Bạn là người hài hước nhất mà tôi biết.

       13 điều về con trai: con trai thích nghe con gái nói

       Nếu bạn muốn ai đó thích mình, hãy nói những điều tốt đẹp khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt.

       Tôi rất may mắn khi có bạn

       Nếu bạn đang cảm thấy may mắn trong tình yêu, đừng giữ những suy nghĩ này cho riêng mình: Hãy nói cho người khác biết bạn thực sự cảm thấy thế nào. “Đàn ông tự hào về cách họ đã cải thiện cuộc sống của bạn.”

       Một người đàn ông cảm thấy vô dụng và mất tinh thần nếu anh ta không nhận ra giá trị của mình. Ghi nhận sự đóng góp của anh ấy vào hạnh phúc chung và tiếp thêm động lực để anh ấy tiếp tục tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn.

       Tôi đánh giá cao tất cả những gì bạn đã làm cho tôi

       Mọi người cần cảm thấy rằng những nỗ lực của họ là xứng đáng, đặc biệt là trong tình yêu. Tình yêu và ham muốn bắt buộc có thể suy yếu dần theo thời gian. Hãy để đối tác của bạn biết rằng bạn đánh giá cao những gì họ làm cho bạn. Bỏ qua những nỗ lực của họ sẽ làm giảm mong muốn của họ để làm cho bạn hạnh phúc. Khen ngợi các chàng trai và đàn ông luôn là điều đúng đắn từ quan điểm ích kỷ trước đây.

       Tôi tin bạn

       Nhiều người trong chúng ta kiêu ngạo và tự tin, nhưng đôi khi thật tốt khi nghe những lời đó từ người khác, đặc biệt là người thân thiết với chúng ta. Con trai thích nghe con gái nói tin tưởng mình. Đôi khi đàn ông dù kiêu ngạo đến đâu cũng có thể tự hạ thấp mình. Vì vậy, con trai cần con gái cho mình niềm tin, để mình thêm tự tin và có động lực hành động .

       Khen anh đẹp trai

       Các cô gái không phải là những người duy nhất tìm kiếm cái đẹp. Hầu hết chúng ta đều cố gắng để trông đẹp nhất, đẹp nhất trong mắt người khác. Giống như phụ nữ thích được khen ngợi về ngoại hình của họ, rất vui vì bạn có thể nói điều tương tự với chúng tôi.

       Trông bạn thật quyến rũ

       Bạn phải làm rõ rằng có sự khác biệt giữa đẹp trai và quyến rũ. Cái gọi là đẹp trai như mùi, bạn sạch sẽ, công việc tốt. Nghe bạn nghĩ rằng chúng tôi trông gợi cảm giống như nghe thấy, tôi có một chút phấn khích khi chỉ nhìn bạn. Bạn có thể thấy sự khác biệt? Nói với chúng tôi rằng chúng tôi trông thật gợi cảm là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng bạn vẫn muốn nhảy xương.

       Bạn khác với mọi người

       Đây là câu mà con trai thích nghe con gái nói nhất, đó là một lời khen. Ý tôi là, chắc chắn, rất nhiều người trong chúng ta trông giống nhau, nhưng thật vui khi biết rằng bạn nổi bật. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thích nghĩ rằng chúng ta đặc biệt theo một cách nào đó.

       Tôi thích được ở trong vòng tay của bạn

       Rõ ràng, đây là điều được nói trong khi ôm hoặc ôm và lắng nghe nó luôn là một lựa chọn tốt. Điều này khiến đàn ông có cảm giác như có vòng tay to khỏe để ôm chặt lấy bạn. Hơn nữa, không phải lúc nào việc ôm và âu yếm cũng khiến người được ôm cảm thấy thoải mái, nên nếu nghe bạn nói như vậy, anh ấy sẽ hiểu rằng mình vẫn ổn. Em thích được ở trong vòng tay anh là câu trả lời cho câu hỏi Đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ?

       Bạn luôn làm tôi cười

       Hãy nhớ rằng đôi khi đàn ông cũng cảm thấy bất an và lo lắng rằng bạn sẽ tìm được ai đó tốt hơn. Nghe những lời như vậy, các chàng trai sẽ càng tin rằng mối quan hệ của họ là đẹp.

       Không phải lỗi của bạn

       Tất cả chúng ta đều có những ngày tồi tệ và con trai cũng vậy, và thật dễ dàng để trút giận với đồng nghiệp hoặc bạn bè bằng cách nói rằng lỗi của anh không phải ở em. Ngay cả khi bạn biết sâu xa rằng người đàn ông của bạn không buồn, anh ấy vẫn cảm thấy tốt hơn. Nói chuyện với anh ấy về lý do tại sao anh ấy gắt gỏng và anh ấy sẽ chia sẻ.

       Điều anh ấy thích nghe nhất là Can you help me

       Mọi chàng trai đều thích giúp đỡ con gái mình, đặc biệt là với người mình yêu. Trừ khi bạn trai của bạn là một tên ngốc hoàn toàn, anh ấy sẽ thích điều đó khi bạn hỏi anh ấy.

       Con trai thích cách con gái nói chuyện: Em sai rồi

       Công bằng mà nói, đây là một tuyên bố hai chiều. Đôi khi cả đàn ông và phụ nữ đều có xu hướng bướng bỉnh và không muốn thừa nhận rằng mình đã phạm sai lầm. Khi điều này xảy ra, chỉ cần nói rằng bạn đã sai để chúng ta có thể tiếp tục. con trai thích nghe lời con gái là sai sao?

       Thật tuyệt khi được là chính mình

       Không ai là hoàn hảo, nhưng thật vui khi biết rằng bạn yêu mến chúng tôi, yêu cả những khuyết điểm của chúng tôi và tất cả.

       Con trai thích nghe con gái nói qua đêm với mình thật tuyệt

       Nghe câu nói này vào buổi sáng là cách hoàn hảo để một người đàn ông bắt đầu ngày mới. Thành thật mà nói, bạn thậm chí không cần phải nhớ những gì bạn đã làm tối qua. Đừng hiểu sai ý tôi, vì đây là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn nghe một người phụ nữ nói vào buổi sáng.

       Cuối cùng. Ai cũng thích nhận được những lời khen chân thành, không riêng gì con trai hay con gái. Nội dung bài viếtCon trai thích nghe con gái nói gì nhất trên đây có thể áp dụng cho bất kỳ ai.

       Tham khảo: Lý Thuyết Vật Lý 12 Về Tán Sắc Ánh Sáng