Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2023

Theo trang business insider, đây là màu sắc may mắn cho từng cung hoàng đạo trong năm 2023 giúp mở ra một năm mới nhiều may mắn và thành công.

1. Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Xem thêm: Cung cự giải nữ hợp với màu gì

Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa và được cai trị bởi sao Hỏa. Màu đỏ có thể mang lại thành công và may mắn cho bất kỳ dự án kinh doanh nào của bạn.

Màu đỏ tượng trưng cho sự tinh khiết, sức sống, sức sống và sự linh hoạt, đồng thời có thể mang lại cho bạn sự phù hộ của sao Hỏa.

Ngoài màu đỏ, vàng và trắng cũng là những màu mang lại may mắn trong năm nay. Bạn nên tránh màu xanh lá cây, đen và xanh lam vì chúng mang lại điều không may mắn.

2. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đối với Kim Ngưu, sen trắng và sen hồng sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong năm 2023.

Kim Ngưu đại diện cho nguyên tố đất và được cai trị bởi sao Kim. Màu hồng và trắng sẽ tiếp tục là màu sắc tốt nhất của bạn trong năm nay.

Theo các nhà chiêm tinh, không nên chọn màu vàng, đỏ để tránh gặp xui xẻo. Hãy có những lựa chọn đúng đắn khi chọn trang phục và phương tiện di chuyển để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

3. Song Tử (22.5 – 21.6)

Màu sắc tốt nhất cho Song Tử là xanh lá cây và vàng. Dấu hiệu của bạn được cai trị bởi sao Thủy. Vì vậy, vào năm 2023, màu trắng và hồng cũng có thể mang lại năng lượng tích cực cho bạn, đồng thời màu vàng và xanh lục cũng có thể đưa bạn đến gần hơn với thành công.

Để tránh xui xẻo, không nên chọn bất kỳ màu đỏ hay màu xanh nào.

4. Ung thư (22.6 – 22.7)

Đang xem: Cách cài đặt trình điều Intel® Graphics Driver hành trong Windows® 10 & Windows 11

Bạc, trắng, kem, vàng chanh và đỏ là những màu tốt nhất trong năm 2023 cho những người sinh thuộc cung Cự Giải. Mặt trăng là người cai trị của bạn. Những màu này phù hợp nhất với tâm lý của Cự Giải, vì chúng là những màu mang lại may mắn.

Những màu này giúp thu hút nguồn năng lượng mà bạn đang thiếu và giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc được giao. Bạn nên tránh những màu quá tối và quá sáng.

5. Sư Tử (23/7 – 21/8)

Màu vàng và cam là màu tốt nhất cho Sư Tử trong năm nay. Vì hai màu này giúp mang lại kết quả tốt trong công việc, sự nghiệp…

Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi Mặt trời. Do đó, màu sắc kết hợp với ánh sáng, mặt trời và lửa mang lại thành công. Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy thứ gì đó có những màu này, hãy nhặt chúng lên vì chúng sẽ là lựa chọn may mắn của bạn.

6. Xử Nữ (22/8 – 23/9)

Màu sắc may mắn của Xử Nữ trong năm 2023 là trắng, xanh lá cây và xanh lam. Cung của bạn được cai trị bởi sao Thủy, đại diện cho nguyên tố Đất. Việc sử dụng nhiều hơn bốn màu này vào năm 2023 sẽ giúp bạn thành công trong các dự án kinh doanh của mình.

Bạn nên tránh xa màu đỏ tươi vì nó sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt như mong muốn.

7. Thiên Bình (24/09 – 23/10)

Màu sắc may mắn của Thiên Bình trong năm 2023 là trắng và cam. Cung của bạn được cai trị bởi sao Kim, vì vậy bạn cũng có thể chọn màu xanh nhạt để gõ cửa.

Mặc dù màu đỏ có thể hợp thời trang, nhưng bạn nên tránh màu này trong năm nay vì nó sẽ mang lại điều xui xẻo cho bạn.

8.Bọ Cạp (24.10 – 22.11)

Cho dù nhiệm vụ khó khăn đến đâu, Bọ Cạp có thể tìm thấy may mắn bằng cách chọn những màu như đỏ, nâu sô cô la, cam và trắng.

Tham khảo: Tôm he là tôm gì? Giá bao nhiêu, mua ở đâu, chế biến món gì ngon?

Sao Hỏa là người cai trị bạn. Những màu này sẽ giúp bạn tránh chướng ngại vật trên đường đi. Để vượt qua mọi khó khăn và thất bại, bạn nên tránh màu xanh lục và xanh da trời.

9.Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Năm 2023, màu cam đậm và vàng mang lại may mắn cho Nhân Mã. Sao Mộc cai quản cung của bạn, vì vậy những màu này chắc chắn có thể mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ màu kem hoặc màu xanh lá cây.

2023 màu xanh lam không tốt cho bạn.

10. Ma Kết (23/12 – 20/01)

Đối với Ma Kết, màu tím và đen là màu tốt nhất trong năm 2023, đồng thời màu xanh lá cây đậm và nâu sẫm cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn. Cung hoàng đạo Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Vì vậy, những màu vừa liệt kê có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời khi bạn đảm nhận bất cứ việc gì.

Ma Kết nên tránh màu vàng và đỏ.

11. Bảo Bình (21.1-1922)

Bảo Bình nên chọn màu tím và xanh nhạt. Năm 2023, hai màu này sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ. Sao Thổ cai trị dấu hiệu của bạn. Vì vậy, màu trắng cũng là một màu tốt cho bạn.

Những màu sẽ gây bất lợi cho bạn là xanh lam đậm và xanh lá cây.

12. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Màu cam và vàng giúp người thuộc cung Song Ngư gặt hái được nhiều thành quả tốt trong sự nghiệp vào năm 2023. Sao Mộc là người cai trị của bạn. Do đó, hai màu này sẽ mang lại cho bạn những phước lành dồi dào từ hành tinh này. Màu hồng cũng có thể mang lại may mắn cho bạn trong năm nay.

Tránh bất cứ thứ gì tối màu, đặc biệt là màu đen, để xua đuổi vận rủi.

Tham khảo: Chuyển mô hình ER sang mô hình quan hệ