4 cách thủ dâm lâu ra, an toàn nam giới rất nên thử

Day thu dam cho nam

Contents

1. Cách thủ dâm lâu hơn: phương pháp dừng-bắt đầu

cách thủ dâm lâu ra

Kỹ thuật dừng-bắt đầu được James Saimans phát minh vào năm 1956 dựa trên nguyên tắc tăng dần sức bền thể chất và trì hoãn khoái cảm tối đa. Vậy cách thủ dâm cho nam lâu nhất này ra đời như thế nào?

Xem thêm: Day thu dam cho nam

Nam giới muốn dùng cách thủ dâm lâu ra này thì trước hết phải kích thích “cậu nhỏ” cho đến khi khoái cảm đạt đến cao trào nhưng chưa phải là thời điểm xuất tinh. Khoảng 30 giây. Sau khi lặp lại 4-5 lần, hãy để dương vật tận hưởng khoái cảm khi xuất tinh. Khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn có thể chuyển sang các kỹ thuật thủ dâm dừng và tiếp tục trong khi ướt.

Có thể bạn quan tâm: 9 bí quyết thủ dâm nhiều người muốn biết nhưng ngại hỏi

Đang xem: 2 cách xem các trang đã thích trên Facebook

Ở phương pháp này, các bước thực hiện sẽ tương tự như vừa mô tả, nhưng khác ở chỗ bạn sẽ kích thích “dương vật” dưới vòi hoa sen hoặc thoa một ít xà phòng hoặc gel bôi trơn lên dương vật tùy thích. Cách thủ dâm cho nam lâu ra nhất giúp dương vật thích nghi với môi trường ẩm ướt như âm đạo.

2. Cách địt – Quấn chặt, cách thủ dâm cho nam lâu ra nhất mà bạn nên trải nghiệm

Khoảng cách để một người đàn ông thủ dâm là bao xa? Cắt bao quy đầu hay còn gọi là cắt bao quy đầu, phương pháp thắt và dừng bao quy đầu là phương pháp được nhiều bác sĩ nam khoa lựa chọn khi điều trị bệnh nhân xuất tinh sớm. Nếu ở giai đoạn stop-start, bạn dừng thủ dâm hoàn toàn khi khoái cảm lên đến đỉnh điểm thì đối với cách thủ dâm cho nam lâu ra này, bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ bóp vào đầu và giữa dương vật trong khoảng 30 giây cho đến khi đạt khoái cảm. nó.

Trong khi chờ kích thích dương vật lặp lại, bạn có thể dùng tay còn lại để chạm vào những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể. Kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn vì có thể mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để áp dụng nhuần nhuyễn.

3. Cách thủ dâm lâu hơn: phương pháp kích thích dương vật chậm-nhanh-chậm

cách thủ dâm lâu ra

Đang xem: Năm 2010 Mệnh Gì? [Tuổi Gì, Hợp Màu Nào, Hướng Nào?]

Đây được coi là một bài tập nâng cao hơn của phương pháp dừng-bắt đầu. Do đó, một khi dương vật đã được kích thích đến mức cực khoái, đừng buông xuôi và dừng lại mà hãy tiếp tục vuốt từ từ để độ hưng phấn yếu dần đi. Phương pháp thủ dâm cho nam lâu ra nhất này có thể cần tạm dừng để kiểm soát trong lần đầu tiên sử dụng, nhưng một khi bạn đã quen với tốc độ và cường độ kích thích, bạn sẽ thích nó.

4. Cách thủ dâm lâu ra bằng thuật toán tim

Mới nghe cái tên này, nhiều người sẽ cho là lạ và hơi không liên quan, nhưng thực tế phương pháp này có tác dụng rất lớn trong việc xuất tinh, bởi nó có thể làm phân tán sự chú ý khiến bạn mất lý trí và dừng lại. nghĩ về việc chụp ảnh tự sướng.

p>

Cụ thể, khi kích thích dương vật gần đạt cực khoái, bạn phải liên tục và linh hoạt thực hiện các phép tính nhẩm trong đầu, cộng trừ nhân chia hay suy nghĩ về một bài toán. Nếu bạn không thể thực hiện những điều trên kịp thời, vui lòng sử dụng phương pháp này.

Có thể bạn quan tâm: Thủ dâm đúng cách có lợi cho sinh lý nam giới

Những lưu ý quan trọng để nam giới thủ dâm an toàn

Lần trước mình có chia sẻ về cách thủ dâm của nam giới mình đã xem rất lâu nên các bạn tham khảo nhé. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về sức khỏe tình dục, hãy liên hệ với hello bacsi ngay hôm nay để được giải đáp!

Đang xem: Logarit Là Gì? Định Nghĩa, Tính Chất Và Các Công Thức Của Logarit