Diễn viên Hoàng Yến

Bạn đang xem: Diễn viên Hoàng Yến Tại VietFuture

Đang xem: Douyin là gì? Cách dùng Tiktok Trung Quốc

Diễn viên Canary là ai? Canary, tên đầy đủ là Dao Canary, là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng với sự quyến rũ của mình. Nam diễn viên 40 tuổi của Canary đã kết hôn 4 lần và có 2 và 3 người con. Hiện cô đang sống hạnh phúc bên chồng kém mình 3 tuổi, diễn viên Chim hoàng yến xuất thân trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Trong gia đình cô có ông bà, bố mẹ đều là doanh nhân và vận động viên thể thao. Hai chị em Canary đều có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất và ca hát. Huang Yan có một tài năng viết tốt. Cô ấy thích đọc sách, và đôi khi cô ấy đọc hết cuốn này đến cuốn khác mà không ra ngoài chơi. Đó là lý do tại sao cô ấy tỏ ra là một cô gái rất đồng cảm. Năm 18 tuổi, Canary biết mình sắp làm mẹ, đây là một điều bất ngờ đối với cô khi còn rất trẻ. Quyết định theo chồng để sinh con, sự nghiệp của Canary dang dở. 10 năm xa xứ, cô vẫn tham gia ca hát, làm MC sự kiện nhưng trong lòng luôn một lòng muốn về. Mỗi khi xem TV, nhiệt huyết diễn xuất trong lòng cô lại trào dâng, cô khao khát được diễn xuất. Một lần, cô gọi cho một người bạn là một diễn viên hài khoan dung và được thuyết phục trở về quê hương để sống một cuộc sống đầy nhiệt huyết. Cô coi diễn viên là tri kỷ nên khi nhận được lời đề nghị này, cô càng có động lực để trở về quê hương và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp mà mình yêu thích. Trong ba cuộc hôn nhân trước, Canary là người tự nguyện từ bỏ. Tôi nghĩ bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương, muốn đi đến tận cùng hạnh phúc với người đàn ông của mình, nhưng khi không còn duyên thì nên chủ động, để đôi bên cùng có cơ hội được yêu lại. Chính vì vậy, khi biết chồng cũ có nhân tình, cô quyết định chia tay và đón bồ nhí về nhà. Sau khi trở về Trung Quốc, cô chọn điểm đến mới cho mình và sinh con gái, tuy nhiên, sự kiện golf này đã kết thúc sau 4 năm trôi qua.

Mười năm sau, Canary tái hôn với một người đàn ông kém cô 8 tuổi. Nhưng có lẽ cả hai không có duyên nên trong thời gian chung sống, họ không có con chung. Khi chia tay người chồng thứ ba, Canary nghĩ rằng, cô sẽ không bao giờ đi bước nữa. Nhưng khi nghĩ về khoảng thời gian mình đã sống, tôi lại muốn được yêu thương. Người đàn ông thứ tư trong đời cô, một người đàn ông kém cô ba tuổi. Năm 2016, Canary và bạn trai mới tổ chức đám cưới. Trên trang cá nhân của cô, những bức ảnh tình cảm của vợ chồng Canary cùng những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Đầu năm 2021, Canary trong phim “Về nhà đi con” xác nhận ly hôn với người chồng thứ tư Cao Thắng khiến dư luận một lần nữa bất ngờ. Chồng tố diễn viên Chim hoàng yến ngoại tình với phi công nhỏ, Hoàng Yến cho biết anh tâm thần không ổn định nên chưa cho anh gặp con.

Xem thêm: Diễn viên hoàng yến sinh năm bao nhiêu

Sáng 24/6/2021, diễn viên Hoàng yến bị người chồng thứ 4 cầm dao đe dọa, clip đấm đá tơi tả lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của nữ diễn viên. Hiện tại, Canary đã trình báo cảnh sát về việc bị chồng cũ đánh đập và được bảo vệ 24/7.