Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ xinh đẹp

Diễn viên minh tiệp

Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ xinh đẹp Minh Tiệp là gương mặt quen thuộc trong các dự án phim như Lập trình trái tim, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Quỳnh búp bê… FBNV

Ít ai biết rằng trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng, Minh Tiệp từng làm nhiều công việc khác nhau như đánh đèn, tổ chức sản xuất… cho các chương trình. Cuộc gặp tình cờ với nghệ sĩ Trọng Trinh giúp anh bắt đầu bén duyên với nghệ thuật. Khi ấy, vì thấy Minh Tiệp sở hữu ngoại hình sáng, ông ngỏ lời mời đàn em tham gia đóng phim. “Đó là phim Nấc thang mới gồm 8 tập. Ngay sau vai nam chính đó, anh Trinh lại mời tôi vào phim Ban mai xanh và thành diễn viên lúc nào không biết”, anh chia sẻ.

Nhìn lại sự nghiệp, Minh Tiệp thừa nhận “nghề chọn mình”. Bởi trước đây, anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành diễn viên. “Điều đó thậm chí còn khiến gia đình tôi ngạc nhiên vì không ai trong gia đình tôi là nghệ sĩ,” anh nói. Vị khách nam rất vui mừng, vì chính cơ hội đó đã làm nên tấm danh thiếp ngày nay.

Xem thêm: Diễn viên minh tiệp

Vì là vai phụ nên trong quá trình trở thành diễn viên, khó tránh khỏi áp lực khi đóng chung với người nổi tiếng. Khi tham gia chương trình đầu tiên, anh chỉ học ba ngày về diễn xuất với các tiền bối. Nam khách mời nhớ lại: “Ngày quay thứ 2, Trinh nói đây là cảnh cần phải khóc, nếu làm được sẽ cho tôi 2 USD. Tôi đã làm”. Minh Tiệp cho biết, mọi người nhìn vào có thể cho rằng anh tài giỏi nhưng bản thân nam diễn viên cảm thấy mình còn kém xa và cần phải học hỏi nhiều.

Đang xem: PQC Là Gì? Top Các Kỹ Năng Quan Trọng Của PQC

Ngoài vai trò diễn viên, Minh Tiệp còn là Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghiệp Văn hóa (thuộc Học viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Nói về lý do nhất quyết theo đuổi công việc này, nam khách mời thừa nhận mình có tính “ông già” nên thường ngoảnh mặt làm ngơ. “Tôi không thể diễn xuất cả đời, bởi vì cơ thể của tôi không tốt như những người trẻ tuổi, và khả năng học lời thoại của tôi không tốt như những người trẻ tuổi … Công việc của mỗi người là khác nhau, và Tôi cảm thấy mình có duyên với người khác, khi đã hợp thì sẽ thích và nhiệt tình. Tôi hạnh phúc với lựa chọn và hướng đi của mình lúc này”, anh bộc bạch.

fbnv

Là một nhà quản lý văn hóa, nghệ sĩ cho rằng hình ảnh vốn đã khó, giữ được hình ảnh nghệ sĩ càng khó hơn. Nam diễn viên thừa nhận anh là người không giữ được hình tượng do tăng cân mất kiểm soát. “Khách quan mà nói là do mình chưa có ý thức mạnh mẽ nên cũng không dám trách ai. Mình cũng nghe nhiều người nói mình “ngất ngưởng, mập quá”. Mình ý thức lắm, nhưng tinh thần của ăn mạnh hơn ý thức, cá nhân tôi – ý thức phản ánh bản thân kém nên tôi quyết tâm giảm 10kg, từ 92kg xuống 82kg, đó là một hành trình rất gian nan”, anh chia sẻ.

Đang xem: Chứng chỉ tin học MOS là gì? Lợi ích của bằng tin học MOS

Với kinh nghiệm, rõ ràng khán giả yêu mến tài năng của cô hơn vẻ bề ngoài. Anh muốn nghệ sĩ tập trung vào giá trị cốt lõi, thường là đạo đức nghề nghiệp. “Một số bạn cho rằng phải có scandal, phải khoe này nọ để nổi tiếng mà quên đi giá trị đầu tư chính đáng của nghề này. Tôi thấy buồn cười khi một số bạn không có trình độ mà ngồi im. và chấm thi. Ở những dự án rất lớn, khi tôi hỏi thì một số bạn giải thích chỉ cần nổi tiếng thôi, không cần nhiều tài năng”, anh nêu thực trạng.

fbnv

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Ming Tie cho biết anh và người vợ xinh đẹp đã “về chung một nhà” được 12 năm. Nam diễn viên dùng từ “hạnh phúc” để miêu tả cuộc sống gia đình hiện tại. Vị khách thổ lộ thẳng thắn: “Nhiều người nói rằng tôi là người may mắn khi lấy được cô ấy. Nhưng nói thật ở đời, tôi may mắn khi lấy được cô ấy. Lúc gặp nhau, vợ tôi đã có bầu rồi”. – anh rể nói: “Em mới xem Vietnam’s next top model, anh nắm tay đi hết người này đến người kia. Nghe nói anh cũng yêu hết người này đến người khác”. Lúc đó tôi cười bảo: Cái đó là tại quá khứ, nhưng biết Yang Ye, Đó là sự thật.

Minh Tiệp cho biết, lần đầu gặp Dương Mịch, anh đã quan sát và nhận ra cô “đương nhiên là vợ”. Nói về việc hơn đối phương 13 tuổi, nam diễn viên cho biết: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác, bởi tuổi tác có thể khiến người ta già đi nhưng không thể khiến người ta trưởng thành hơn. Có lẽ chính vì câu nói đó mà tôi cảm thấy mình ổn hơn”. Không bảo thủ, không phải lúc nào tôi cũng nghĩ mình đúng. “Trong cuộc sống vợ chồng, Minh và vợ chia sẻ với nhau như hai người bạn. Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Đó là một trong những lý do chúng tôi không giới hạn độ tuổi”, anh tâm sự.

Tham khảo: Cisco wifi AIR-AP3802I-S-K9 Aironet wireless 3800 Dual-band, controller-based 802.11a/b/g/n/ac , internal antennas