Diễn viên Phạm Anh Tuấn: Có khán giả vào Facebook tôi chửi

Diễn viên phạm anh tuấn

Tôi không sợ bị đập

-“Lưng chừng tình yêu” đã đi đến phần 2 nhưng từ đầu phim đến nay, vai diễn này luôn khiến khán giả hụt hẫng. Bạn cảm thấy thế nào khi sự trở lại của người hùng sau khi quảng bá khiến khán giả rất tức giận với nhân vật của bạn?

Xem thêm: Diễn viên phạm anh tuấn

May mắn thay, khán giả đã thất vọng với toàn bộ, bởi vì các nhân vật cần phải có tính cách như vậy. Nếu không, đó là một thất bại lớn. Tất cả chỉ là tổng hợp những tính xấu của một thằng Việt nào đó nên khán giả ghét nhân vật, điều đó cho thấy chúng ta phản ánh một phần thực tế.

– Khi nhận vai này, anh có lường trước nhân vật của mình sẽ bị ném đá?

Vâng! Khi đọc kịch bản, tôi hiểu rõ nhân vật của mình. Vai diễn đó được khen hay bị ném đá là điều hiển nhiên và diễn viên nào cũng phải chấp nhận. Tôi không sợ bị vùi dập, mà tôi sợ kỹ năng diễn xuất của mình không tiến bộ, không thể thực hiện được thiết kế nhân vật mà đạo diễn mong muốn.

-Trong quá trình nhập vai, có khi nào bạn cảm thấy ghét nhân vật đó không?

Không chỉ khán giả, tôi ghét cả nhân vật. Thực ra, ngoài đời tôi vẫn chưa hoàn hảo, nhưng để hoàn hảo thì hơi thái quá. Nên tôi hoàn toàn hiểu được phản ứng của một bộ phận khán giả khi xem phim.

-Sau mỗi tập phim, khán giả đưa ra rất nhiều nhận xét về toàn bộ nhân vật. Làm thế nào để bạn nhận được đánh giá tiêu cực?

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

Tôi thường đọc báo và bình luận của khán giả mỗi ngày, suy ngẫm và rút ra bài học để cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình. Có rất nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí có người còn lên facebook chửi tôi. Nhưng tôi không bị ảnh hưởng bởi những đánh giá tiêu cực đó.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn thường gắn liền với các vai hoàng tử.

– Kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh với cố NSND Hoàng Dũng trong quá trình quay phim là gì?

Được đóng chung trong bộ phim cuối cùng của bố Hoàng Dung có lẽ là điều đáng nhớ và tiếc nuối nhất đối với tôi. Trước khi bộ phim kết thúc, cha tôi đã qua đời. Đối với tôi, bố không chỉ là người bạn đời mà còn là người cha, người thầy tốt trong sự nghiệp và cuộc sống.

– Khi nhận trung anh từ cố diễn viên Hoàng Dũng, ban đầu chị và dàn diễn viên có gặp khó khăn gì khi làm quen với bố không?

nsnd trung anh cũng là bạn thân và em trai của nsnd hoàng dũng. Cha của Zhongying yêu cầu anh ấy thay đổi vai trò này, khi cha anh ấy chấp nhận cha anh ấy, anh ấy đã yên tâm … Về kinh nghiệm diễn xuất, Zhongying là cây đa, cây đề nên không có gì khó khăn, tôi cũng học được rất nhiều điều từ kinh nghiệm này. một nghệ sĩ giàu có.

Đáng nhớ nhất là cảnh mất con với Yuehe

– Đây là lần đầu tiên hợp tác với Việt Hoa nhưng cả hai đã có nhiều tương tác. Làm thế nào để hai người họ có được với nhau tốt như vậy?

Vì chúng tôi đều là diễn viên nên không khó để tương tác với nhau. Ngoài ra, vai diễn của hai chúng tôi cũng là vai bình thường, không quá khó nên hai đứa phối hợp rất nhịp nhàng. Ngoài đời, hai anh em cũng rất quý mến nhau và thường xuyên liên lạc với nhau nên tương tác trong phim rất tự nhiên.

Tham khảo: Tập hợp số là gì? Các tập hợp số cơ bản trong toán học

– Kỷ niệm hậu trường đáng nhớ nhất giữa bạn và Việt Hoa cho đến nay là gì?

Có lẽ cảnh xúc động nhất là khi chúng tôi biết mình đã mất một đứa con. Tôi và Hoa đều chưa lập gia đình và không có con cái, nhưng cả hai đều đã trưởng thành. Vì lịch quay dày đặc nên cả hai gần như sống và duy trì cảm xúc của nhân vật suốt thời gian đó. Đó là lý do tại sao khi chúng tôi diễn cảnh sau khi mất đứa trẻ đó, tất cả chúng tôi đều rất buồn. Những hình ảnh khóc, hình ảnh buồn đó là cảm xúc và suy nghĩ thật của hai anh em.

-Người bán hoa ở đâu?

Không chỉ Hana mà tất cả mọi người trong đoàn từ diễn viên đến đạo diễn đều yêu quý nhau. Chúng tôi có một lịch trình làm việc rất chặt chẽ và những người thân không nhất thiết phải gặp nhau, nhưng cả đoàn làm việc trực diện suốt ngày đêm. Chúng tôi ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, làm việc cùng nhau, cùng nhau trải qua mọi vui buồn.

Ngay từ đầu khi ở với chị Hứa, tôi đã coi chị ấy như em gái của mình. Ngoài đời, tôi cũng có hai chị gái bằng tuổi nhau nên tôi cảm thấy chị Hứa như người thân. Tôi rất vui vì bạn cũng yêu tôi.

-Mục tiêu của nhiều người là 30 tuổi lấy chồng có nhà lầu, còn bạn thì sao?

Ồ, nhưng tôi vừa mới 31 tuổi. (cười) Ở nhà đúng là chỉ có một mình tôi chưa có gia đình, các chị tôi cũng có nhà riêng. Còn bây giờ, tôi đã quyết định ở với bố mẹ và chăm sóc tôi. Tuy nhiên, kết hôn muộn còn tùy thuộc vào hoàn cảnh và tương lai. Tôi thích để chuyện tình cảm tự nhiên nên thời gian này tôi chỉ tập trung cho diễn xuất và sự nghiệp.

Cảnh trích đoạn của Phạm Anh Tuấn trong phim “Trở về tình yêu” Tập 13 (Phần 2):

Phương pháp

Đang xem: Authentic là gì? So sánh và phân biệt hàng auth, hàng fake và hàng replica