Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

định vị người khác qua số điện thoại

Nhu cầu theo dõi và định vị số điện thoại của người khác để biết người đó hiện đang ở đâu đang rất được quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm số điện thoại của người khác. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Contents

1. Số điện thoại và mục đích định vị người khác là gì

Công cụ định vị số điện thoại là gì?

Trước khi tìm hiểu cách định vị số điện thoại của ai đó, bạn nên hiểu định vị địa lý là gì và tại sao định vị địa lý có thể giúp bạn định vị người mà bạn muốn theo dõi bằng số điện thoại của họ.

Xem thêm: định vị người khác qua số điện thoại

Tính năng vị trí cho phép người dùng theo dõi vị trí điện thoại di động của ai đó dựa trên khả năng của Hệ thống Định vị Toàn cầu (viết tắt là gps). Đây là hệ thống định vị toàn cầu có thể xác định vị trí của tất cả các loại điện thoại di động và các trạm định vị của các nhà cung cấp dịch vụ di động trên thế giới. Từ số điện thoại, bạn có thể xác định vị trí của người mà bạn muốn theo dõi.

Dinh vi so dien thoai nguoi khac 1

Định vị theo số điện thoại có thể giúp bạn bí mật biết được người đó đang ở đâu

Mục đích tìm số điện thoại của người khác

Định vị số điện thoại của người khác phục vụ ba mục đích chính:

 • đầu tiên được sử dụng để kiểm soát số lượng thiết bị cầm tay do nhà điều hành mạng phát hành mỗi năm.
 • thứ hai là theo dõi và giám sát vị trí hiện tại của người dùng số điện thoại di động.
 • Điều tra các nguồn, đối thủ cạnh tranh và người trong cuộc để thu thập thông tin và bằng chứng.
 • Dinh vi so dien thoai nguoi khac 2

  Nhiều người quan tâm đến cách tìm số điện thoại của ai đó

  Xem thêm:

  • Cách tìm nhanh xe máy bị mất
  • Cách sử dụng thiết bị định vị để phát hiện phương tiện
  • Thiết bị định vị ô tô
  • 2. Cách tìm số điện thoại của ai đó

   Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, việc theo dõi và định vị vị trí của một ai đó không còn là điều quá khó khăn. Bởi vì chúng tôi có thể xác định vị trí của người bị theo dõi bằng số điện thoại của họ. Vậy làm cách nào bạn có thể tìm số điện thoại của ai đó. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm một người qua số điện thoại.

   Hiện nay, điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android rất phổ biến, bởi hệ điều hành này cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác can thiệp sâu vào điện thoại. Đó là lý do tại sao nhiều người chọn sử dụng điện thoại di động với hệ điều hành Android.

   Đang xem: Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không

   Android là một hệ điều hành mở cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và lập trình viên sửa đổi và phân phối nó một cách tự do.

   Cách xác định số điện thoại của ai đó yêu cầu điện thoại của bạn phải có gps và trạm định vị từ nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn.

   Để xác định vị trí, vui lòng tải xuống phần mềm định vị số điện thoại trình theo dõi điện thoại gps, một ứng dụng dành cho hệ điều hành Android. Đây thực sự là phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể:

   • Có thể theo dõi số điện thoại của tất cả các nhà mạng như viettel, mobiphone, vinaphone,…
   • Lén lút và âm thầm đi theo mà chủ nhân không hề hay biết.
   • Có thể sử dụng cả khả năng tương thích với gps và gps bên ngoài.
   • Ngoài GPS, còn có một số phần mềm miễn phí có thể giúp định vị iphone hoặc android, có thể nói như sau: phần mềm định vị số điện thoại droid của tôi ở đâu, tìm phần mềm định vị bạn bè của tôi …

    Dinh vi so dien thoai nguoi khac 3

    Có nhiều ứng dụng định vị miễn phí trên điện thoại di động

    Tuy nhiên, các ứng dụng miễn phí để định vị số điện thoại của người khác có xu hướng không hiệu quả lắm và thời gian cài đặt thường không kéo dài quá một phút sau khi đến được thiết bị theo dõi.

    Vì vậy, để giữ an toàn và hiệu quả, bạn có thể sử dụng một cách khác để theo dõi vợ/chồng hoặc người thân của mình. Hiện nay có rất nhiều cách để theo dõi và định vị vị trí của một ai đó ngoài cách sử dụng số điện thoại. Một phương pháp phổ biến là sử dụng thiết bị thiết bị định vị xe máy. Dưới đây là cách định vị và theo dõi vị trí hiệu quả, an toàn mà bạn nên tham khảo.

    Nếu bạn muốn biết xe máy, ô tô của mình đang ở đâu, vui lòng nhấp vào bên dưới.

    XEM NGAY

    Nhấp để định vị ô tô hoặc xe máy của bạn

    3. Lắp định vị ô tô, xe máy viettel

    Đang xem: Kỳ thi đại học tiếng Anh là gì, định nghĩa, ví dụ Anh Việt

    Nếu bạn đang cần thiết bị định vị cho các phương tiện như ô tô, xe máy nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín thì hãy truy cập viettelnet. Thiết bị định vị ô tô, xe máy của Viettel không chỉ giúp bạn theo dõi, định vị, giám sát vợ/chồng, con cái, người thân của mình mà còn bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Vì vậy, đây là yếu tố quan trọng tại sao bạn nên chọn định vị của viettel.

    Dinh vi so dien thoai nguoi khac 4

    thiết bị định vị xe máy, ô tô của viettel

    Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn cách tìm số điện thoại của ai đó một cách dễ dàng và an toàn, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu lắp thiết bị hỗ trợ định vị hoặc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với viettelnet theo địa chỉ bên dưới.

    Viettel Ngành Viễn thông Quân đội

    • Điện thoại: 0963.14.53.53 hoặc 0922.193.999
    • Email: [email được bảo vệ] – [email được bảo vệ]
    • Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc định vị các dịch vụ trực tuyến, chúng tôi xin giới thiệu gói data 4G hấp dẫn của viettel, có thể kể đến như sau:

     Tổng đài hỗ trợ: 1800 8098

     Danh sách gói cước 4g ngày viettel

     Danh sách các gói thuê bao tháng 4G

     Danh sách các gói data + thoại

     Danh sách các gói khuyến mại cho mỗi cuộc gọi nội mạng

     Đang xem: Xác định cơ Pc nằm ở đâu? Các bài tập ngăn xuất tinh sớm