Xem đường tình duyên chỉ tay nam, nữ chi tiết, chuẩn xác đến 99,9%

đường chỉ tay tình duyên nam

Cách xem Đường tình duyên bằng chỉ tay được sử dụng nhiều trong Phong thủy và mang lại độ chính xác khá cao. Đường hôn nhân là đỉnh của ba đường. Thông qua sự khác biệt giữa số phận và đặc điểm tính cách của hai người, bạn có thể hiểu sơ bộ về vận mệnh và tính cách của mình trong tình yêu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, sau đây Phong thủy ba đường sẽ chia sẻ đến bạn đọc những điểm cụ thể của đường tình duyên.

>>>>Xem thêm: 10 bước hiểu nhân tướng học cơ bản nhất

Xem thêm: đường chỉ tay tình duyên nam

Contents

1. Đâu là sợi chỉ chỉ tình yêu?

Đường tâm đạo là tên gọi khác của đường tình duyên, kéo dài từ ngón tay út đến điểm giao nhau của ngón giữa và ngón trỏ. Đường chỉ tay này sẽ đại diện cho tính cách, cuộc sống hôn nhân và chuyện tình cảm của mỗi người.

2. Kiểu đường dành cho tình yêu

2.1 Tìm ngã ba đường tình yêu

Hình dạng đường chỉ tay bắt đầu từ ngay dưới ngón út đến gần ngón trỏ rồi chia thành 2 đường rõ rệt. Những người này thường gặp rắc rối trong tình yêu. Một mối quan hệ hôn nhân phải trải qua 2 lần hạnh phúc.

2.2 Bói Đường Tình Yêu Tan Vỡ

Điều này có nghĩa là đường tình duyên sẽ không kết nối. Hầu hết những người này sẽ thường gặp bất hạnh và sóng gió trong tình yêu. Ngoài ra, ngay cả khi bạn cố gắng cải thiện mối quan hệ của mình, nó vẫn sẽ rạn nứt và đổ vỡ.

2.3 Nhìn vào chuỗi tình yêu

Đường chỉ chạy từ ngón út đến gốc ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên, hình dạng của các ngón tay sẽ không thẳng, giống như một chuỗi lên và xuống. Bất kể nam hay nữ, nếu có đường chỉ tay này sẽ khiến người ta cảm thấy không hòa hợp, ấm ức và dễ chia lìa.

Tham khảo: Hình ảnh trực quan: Các tư thế quan hệ kéo dài cuộc yêu

>>>>Xem ngay: Nhìn tướng xoáy nước trên đầu đoán tính cách bé

2.4 Bói ngón tay ngắn

Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón tay út và kết thúc ở lòng bàn tay. Điều này cho thấy những người có đường chỉ tay sẽ có cảm xúc ngắn hạn. Đồng thời, những người này thường phải sống cuộc sống cô đơn và buồn tẻ.

2.5 Tình yêu của một người có thể nhìn thấy từ những ngón tay thanh mảnh và rõ ràng

Đường tình duyên có dạng thẳng, dài, đậm và không phân nhánh. Những người này sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc. Trong tình yêu, họ cũng nhận được nhiều may mắn, lời chúc phúc và yêu thương nhau hết mực.

2.6 Dấu hoa thị trên đường tình duyên

Đường tình duyên có dấu hoa thị, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui, hạnh phúc và may mắn, niềm vui này có thể là lời tỏ tình, lễ kỷ niệm hoặc lời chúc mừng. Chào mừng đến với sự ra đời của một em bé. Ngoài ra, dấu hoa thị là dấu hiệu cho thấy bạn luôn hấp dẫn người khác giới.

2.7 Cuối đường tình có nhiều nhánh

Đối với đường tình yêu có nhiều nhánh thì có 4 trường hợp:

 • Chia 2 nhánh, 2 hướng khác nhau thể hiện số lượng hoa đào. Nhánh ở cuối đường chỉ tay cho biết bạn và người yêu sẽ trải qua nhiều đổ vỡ, mâu thuẫn hoặc có sự xuất hiện của kẻ thứ ba.
 • Chia làm 2 trở lên chứng tỏ bạn là người vui vẻ, hòa đồng và hay suy nghĩ nên đường tình duyên tương đối suôn sẻ.
 • Chia làm ba nhánh, sắc mặt tái như chổi, cho thấy bạn là người được nhiều người theo đuổi, đa tình nhưng kén chọn quá nên vẫn chưa có bạn đồng hành.
 • Chia thành 3 nhánh in đậm để thể hiện rằng bạn là một đối tác kiên nhẫn, tử tế và đáng tin cậy.
 • 2.8 Ngón tay đuôi cá nằm trên đường tình duyên

  Hướng đuôi cá sẽ mang lại may mắn cho gia chủ dù ít hay nhiều. Do đó, nếu ngón tay cái đuôi cá nằm trên đường tình duyên thì có nghĩa là đường tình duyên sẽ suôn sẻ.

  3. Xem cẩm nang tình yêu nam nữ

  3.1 Đời sống tình cảm hạnh phúc

  Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón út chạy qua gò mộc tinh đến mép gò thủy tinh. Cuộc sống hôn nhân của những người này sẽ êm ấm và hạnh phúc.

  3.2 Xem tướng tay của hôn nhân chung thủy

  Đang xem: PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc có nghĩa là gì? Viết tắt của từ nào

  Đường lòng bàn tay chạy từ tâm trụ gỗ đến mép dưới của trụ kính. Người có đường chỉ tay này thường biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng gia đình. Họ luôn cố gắng giữ cho gia đình êm ấm, hạnh phúc.

  3.3 Đam mê dẫn đường

  Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón tay út và cắt đứt đường trí tuệ. Họ là những người sống tình cảm và chân thành. Tuy nhiên, tính cách tương đối mạnh nên dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình.

  3,4 điểm tảo hôn trong một câu chuyện tình yêu

  Đường vân chạy từ ngón út đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Nhưng ở giữa có nhiều cục u nhỏ chắn ngang gò kính. Để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, họ phải trải qua hai mối tình.

  đường tình duyên

  3.5. Chỉ đường chia tay

  Đường vân chạy từ ngón út đến ngón trỏ tạo thành một vòng tròn hình hòn đảo. Nhưng sau khi kết hôn, trong đường chỉ tay sẽ xuất hiện một đường thẳng lớn cắt ngang đường tình duyên. Điều này cho thấy mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng bởi bên thứ ba.

  4. Bói phong thủy bàn tay

  Lưu ý: Bạn nhớ đặt bàn tay khéo léo, để hai ngón út cân đối nhau rồi so sánh sự chênh lệch về đường tình duyên của hai bàn tay để xem kết quả tương ứng.

  4.1 Hai vạch tượng trưng cho tình yêu bình đẳng

  Đang xem: Vp2 là gì trong tiếng Anh

  • Tính cách: Bạn là người thuận cả hai tay, được dự đoán là người thông minh, biết tổ chức và sắp xếp mọi thứ một cách logic. Trong cuộc sống, bạn sẽ luôn gặp may mắn, đặc biệt là trong tình yêu. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sự đánh đổi bạn cần thực hiện để có được hạnh phúc trọn vẹn.
  • Ưu điểm: Trong tình yêu, bạn chân thành, nghiêm túc và rất lý trí. Thêm vào đó, bạn đơn giản và không thích sự rườm rà nên luôn hài lòng với những thú vui đơn giản. Đồng thời, các bạn không thích thể hiện tình cảm của mình quá nhiều mà thích quan tâm, giúp đỡ nhau một cách thầm lặng.
  • Nhược điểm:Đôi khi cô ấy quá yếu đuối trong tình yêu và dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Vì vậy, dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.
  • Tay trái cao hơn tay phải 4,2 điểm

   • Tính cách: Những người có đường hôn nhân bên trái cao hơn bên phải thường có cá tính mạnh mẽ và thích thử thách. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và tạo ra năng lượng tích cực để lan tỏa xung quanh.
   • Ưu điểm: Khi yêu, bạn rất cuồng nhiệt và sẽ làm bất cứ điều gì vì tình yêu. Đối tác của bạn thường ưa nhìn, năng động và tài năng. Người bên trái đường tình duyên cao hơn bên phải, tuổi kết hôn thường trẻ hơn, có thể kết hôn với người nước ngoài.
   • Nhược điểm: Tuy nhiên, bạn là kiểu người dễ yêu và dễ chán. Do đó, các mối quan hệ của bạn có thể không ổn định và dễ bị đổ vỡ.
   • Tay trái thấp hơn tay phải 4,3 điểm

    • Tính cách: Bói toán về đường tình duyên và hôn nhân, tay trái thấp hơn tay phải, tức là người tích cực lạc quan, không màng chuyện thị phi, nhưng bảo thủ hơn. Thêm vào đó, bạn có xu hướng dễ xúc động và thu mình hơn.
    • Ưu điểm: Khi yêu, bạn thường không quan tâm người khác nghĩ gì và sống vì tình yêu. Bạn có xu hướng yêu và thậm chí kết hôn với những người lớn hơn bạn nhiều tuổi. Bởi lẽ, hai bạn luôn thích sự chiều chuộng và quan tâm của nhau. Đồng thời, bạn cũng có chút kiên nhẫn khi phải chăm sóc những người trẻ tuổi.
    • Nhược điểm: Không quan tâm đến ý kiến ​​xung quanh dễ khiến bạn bị tình yêu chi phối. Bạn phớt lờ lời khuyên và “lao vào” mối quan hệ như một con thiêu thân.