Xem chỉ tay đường hôn nhân đoán vận mệnh tương lai vợ chồng chuẩn

đường hôn nhân rẽ nhánh

Đường hôn nhân là một chỉ số thú vị trong thuật xem tay. Đau khổ và niềm vui, hạnh phúc của tình yêu và hôn nhân, tất cả đều bắt đầu từ chòm sao này. Từ hàng nghìn năm nay, con người đã biết vận dụng thuật xem tướng tay để điều chỉnh hành vi cho phù hợp, từ chuyện tình cảm đến chuyện trăm năm cúng bái, để được hạnh phúc, bình an và thành đạt. Nhiều đảm bảo niềm vui chung thủy và đạo đức trong cuộc sống. Phong thủy nguyễn hoàng sẽ giúp bạn hiểu toàn diện về chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Contents

1. Đường hôn nhân là gì? Vị trí đó ở đâu?

Đường hôn nhân còn được gọi là đường vợ chồng. Nó phản ánh trạng thái tình cảm, sự phát triển tình cảm, tình trạng hôn nhân, mức độ hòa thuận hay ly hôn giữa hai vợ chồng.

Xem thêm: đường hôn nhân rẽ nhánh

Đường hôn nhân kéo dài khoảng 1-2cm, nằm ở gốc ngón chân út, phía trên đường nhân trung. Điểm đầu nằm trong lòng bàn tay, điểm cuối nằm trong lòng bàn tay, thường nằm giữa ngón út và ngón áp út.

Trong Nhân tướng học, không phải ai cũng có đường hôn nhân, khi đường hôn nhân xuất hiện thì thông tin tình duyên được tìm thấy, người đó thông suốt.

2. Bạn có thể biết số lần kết hôn bằng cách xem số lần kết hôn

2.1. Nhắm mục tiêu 2 cặp vợ chồng

Nếu bạn đang lo lắng không biết trong đời mình sẽ gặp bao nhiêu cuộc hôn nhân, thì bạn phải tham khảo hai quỹ đạo cuộc đời sau đây của các cặp vợ chồng:

 • Đường hôn nhân đến rồi đi, nghĩa là bạn sẽ phải ly hôn nhiều lần trong đời. Số lần ly hôn sẽ phụ thuộc vào số lượng bộ phận bạn đã cắt dây
 • Đường hôn nhân song song và bằng nhau có nghĩa là bạn phải kết hôn hai lần trong đời, hoặc chia tay rồi lại hàn gắn.
 • Xem thêm:

  • Nhìn tướng mạo đoán ngay vận mệnh, tính cách, số mệnh tương lai
  • Xem tướng mạo phụ nữ đoán vận mệnh
  • 2.2. Vân tay độc thân

   Người có ngón tay gạch chân là tay chưa vợ (-|-). Chủ nhân của lòng bàn tay này thường là người theo chủ nghĩa độc thân. Họ thường là những người không quan tâm đến tình yêu và hôn nhân.

   2.3. Đường chỉ tay kết hôn, ly hôn, chia tay

   Một số dấu hiệu cho thấy hôn nhân tan vỡ cho thấy bạn sẽ ly hôn trong tương lai:

   • Nếu hướng dẫn hôn nhân của bạn có nhiều điều khiến bạn phân tâm, thì đời sống tình cảm của bạn có thể phải đối mặt với việc ly hôn.
   • Nếu đường hôn nhân tụt xuống, bạn có thể phải đối mặt với việc ly hôn và ly thân
   • Đường hôn nhân hình vòng có nghĩa là đường hôn nhân cho thấy bạn không tương thích với người bạn đời hoặc gia đình của họ.
   • Xem chỉ tay hôn nhân Có hai việc xảy ra cùng một lúc, sớm muộn gì bạn cũng sẽ ly hôn.
   • la sp 2023

    3. Hãy xem số lượng các cuộc hôn nhân

    3.1. Không có đường hôn nhân?

    Người không có đường hôn nhân ít được chú ý, hay nói cách khác là khá kém may mắn về mặt tình cảm. Họ là những con người không có tình yêu trong tim, luôn hướng tới sự nghiệp, hướng tới những hoài bão cao cả, khao khát cuộc sống tự do. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân có thể là một hạn chế lớn đối với họ.

    3.2. Tay có đường hôn nhân

    Xem chỉ tay Những người có đường hôn nhân tốt, hôn nhân tương đối suôn sẻ, ít gặp khó khăn về đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân của họ êm đềm và hạnh phúc. Tuy nhiên, so với những người cùng lứa tuổi, họ sẽ kết hôn sớm.

    3.3. Có 2 đường hôn nhân

    Nếu có hai đường hôn nhân song song, người đó thường có khả năng thu hút người khác giới, họ có nhiều mối quan hệ, nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế dù kết hôn muộn nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn tốt đẹp vì cả hai rất xứng đôi vừa lứa.

    hai đường hôn nhân không song song hoặc cắt nhau, đường tình duyên của người này trước đây khá hạnh phúc nhưng sau khi kết hôn lại nảy sinh nhiều rắc rối, có thể bị phản bội hoặc không biết cách vun vén cho người mình yêu. gia đình, tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

    3.4. 3 đường hôn nhân trong tay

    Người có 3 đường hôn nhân là người lãng mạn, có nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Luôn là người nhiệt huyết, đam mê. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ cảnh giác, một số vấn đề có thể phát sinh. Cuộc sống hôn nhân đòi hỏi bạn phải có một trái tim chung thủy thì cuộc sống lứa đôi mới vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

    3.5. Có 4 đường hôn nhân

    Người có 4 đường hôn nhân thường gặp rắc rối về mặt tình cảm. Những thất bại của thị trường luôn là điều không thể tránh khỏi, vướng vào những nỗi đau không đáng có.

    Tuy nhiên, chỉ cần bạn vượt qua những khó khăn trước mắt thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là điều không xa vời với bạn.

    Người có 4 đường hôn nhân không đa tình nhưng trong lòng họ có một tình yêu đích thực và họ cam kết vun đắp tình yêu với mục tiêu rõ ràng.

    3.6. Có trên 4 đường hôn nhân

    Người có nhiều hơn 4 đường hôn nhân là người không chung thủy, tham dục, si tình. Họ là những người dễ rung động trước người khác giới, mối quan hệ thường xuyên thay đổi, luôn có cảm giác thiếu thốn tình cảm nên tình duyên và hôn nhân không ổn định.

    <3

    4. Vân tay đoán hôn nhân

    Thông qua vị trí của đường hôn nhân, bạn có thể đoán chính xác thời điểm thích hợp để kết hôn.

    4.1. Đường hôn nhân nằm dưới ngón tay út, ở giữa đường tình duyên

    Những người có đường hôn nhân như vậy nên kết hôn sau 30 tuổi. Sau đó, nếu không bỏ qua cơ hội, bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp và có một cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, viên mãn.

    4.2. Đường hôn nhân gần với đường tình duyên

    Nếu 2 đường này gần nhau thì thời gian kết hôn sẽ nhanh hơn, độ tuổi thích hợp nhất là khoảng 20 tuổi. Nếu đường hôn nhân gần với đường tình duyên thì trước 20 tuổi có thể gặp được người bạn đời lý tưởng. Dù kết hôn sớm nhưng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

    4.3. Đường hôn nhân gần gốc ngón tay út

    Nếu bạn có đường hôn nhân như thế này thì rất có thể bạn sẽ kết hôn muộn. Thời điểm tốt nhất để kết hôn là khoảng 35-40 tuổi.

    5. Cách xem đường hôn nhân từ hình dáng lòng bàn tay

    5.1. những điểm khiến hôn nhân tan vỡ, nhạt phai

    Dấu hiệu này cho thấy hôn nhân bấp bênh, đầy mâu thuẫn, sớm muộn cũng đi đến con đường ly hôn, chia tay mãi mãi.

    5.2. Con đường dài dẫn đến hôn nhân

    Đang xem: Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản & hiệu quả nhất 2023

    Người có đường hôn nhân dài sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với bạn đời. Cuộc sống sẽ tràn ngập hạnh phúc, tình yêu lãng mạn.

    5.3. Đường hôn nhân ngắn

    Những người này lạnh lùng và khó gần. Đối với họ, tình yêu hay hôn nhân đều không quan trọng. Dù họ là những người hời hợt và lạnh lùng, nhưng không thể lấy điều này làm căn cứ để nói rằng họ là người xấu.

    5.4. Con đường hôn nhân thẳng tắp

    Đường hôn nhân thẳng tắp chứng tỏ họ là những người yêu thương nhau vô điều kiện, sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn. Tình yêu cho cuộc sống. Đôi bên luôn tin tưởng lẫn nhau và không bao giờ để đối phương phải lo lắng cho nửa kia.

    5.5. Đường kết hôn xuống

    Đây là người luôn bất mãn với tình yêu và hôn nhân. Hôn nhân luôn trong tình trạng căng thẳng, luôn tồn tại những mâu thuẫn vô hình và hữu hình, khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

    5.6. Con đường hôn nhân đang ở ngã ba đường

    Cuộc sống hôn nhân không được như ý muốn, bất hòa thường dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Cả hai không còn yêu nhau say đắm, không còn tình cảm và chỉ muốn kết thúc nhanh chóng.

    5.7. Ngã ba ở cuối đường hôn nhân

    Nếu đường chỉ tay hôn nhân bị chia cắt, điều đó chứng tỏ tình yêu và hôn nhân của bạn đang bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Có thể hai người yêu nhau, nhưng sẽ phải xa nhau vì công việc hoặc những lý do khác.

    5.8. Hôn nhân giống như một cái chổi

    Người này thường không ổn định về mặt cảm xúc, lãng mạn và không chung thủy. Trong hôn nhân thường nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì người thứ ba.

    5.9. Đường hôn nhân kiểu đảo

    Trong hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tình cảm không còn nồng ấm, trở nên nguội lạnh thì phải chấm dứt thì mới bớt đau, có lợi cho cả mình và người bạn đời.

    5.10. Đường hôn nhân kết thúc hướng lên trên

    Người này có đường tình duyên rất tốt, đường tình duyên tốt, gả vào nhà giàu có sẽ giúp nâng cao địa vị, tiền tài.

    5.11. Đường hôn nhân cắt xuống đường tình duyên

    Người này có chuyện tình cảm khá ổn định và viên mãn. Tuy nhiên, khi họ chuẩn bị kết hôn thì một biến cố bất ngờ xảy ra khiến họ phải chia tay.

    5.12. Đường hôn nhân gần với đường tình duyên

    Những người này trưởng thành trong suy nghĩ, yêu sớm và thường lên kế hoạch cho cuộc đời từ rất sớm. Đó là lý do tại sao họ có xu hướng kết hôn sớm.

    5.13. Đường hôn nhân giống như cái móc

    Chuyện tình cảm, người đàn ông này có một cuộc hôn nhân lận đận. Ảnh hưởng đến tâm lý, những vết thương lòng do tình nghĩa vợ chồng để lại khó lành.

    5.14. Hôn nhân có hai đường chỉ tay không bằng nhau

    Tức là trên cùng một bàn tay có hai đường hôn nhân nhưng dài ngắn khác nhau, một đường ngắn một đường dài. Điều này cho thấy người này thường xuyên gặp phải những rắc rối trong tình cảm vì hiểu lầm và nghi ngờ lẫn nhau. Cuộc sống vợ chồng dễ bị ảnh hưởng bởi người thứ ba.

    • Nếu dòng trên dài và dòng dưới ngắn, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn không kéo dài lâu, thì bạn đang yêu một người khác.
    • Nếu đường trên ngắn, đường dưới dài, chứng tỏ sau khi kết hôn có thể bị người khác giới công kích, gây chuyện, nên cẩn thận.
    • 5.15. Đường dây kết hôn theo chuỗi

     Đường hôn nhân này cho thấy người này cố chấp, bảo thủ, không nghe lời khuyên của người khác. Sau khi kết hôn, tôi mới nhận ra khoảng cách giữa mình và đối phương quá lớn, đến lúc này thì đã quá muộn, khó có thể dung hòa.

     Loại đường hôn nhân này cho thấy đường tình duyên hơi kém, họ thường cố chấp, sau khi kết hôn mới nhận ra sai lầm của mình, vì quan hệ không thể dung hòa mà dẫn đến đau khổ.

     5.16. Đường hôn nhân bị chặn bởi sườn núi thẳng đứng

     Đuôi của đường hôn nhân sẽ bị chặn bởi một rặng núi thẳng đứng. Người có đường hôn nhân này không thuận lợi trong đời sống tình cảm. Trong quá trình nghiên cứu còn gặp nhiều trở ngại nên chưa đạt được kết quả như mong đợi. Bạn không được mọi người xung quanh yêu mến và ủng hộ. Đặc biệt, có thể sau khi kết hôn, bạn sẽ thấy tính cách của mình quá khác biệt với nửa kia.

     5.17. Đường hôn nhân đứt thành hai đường song song

     Người có đường hôn nhân này sẽ gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, thường xuyên phải chịu đau đớn, lo lắng, bất an. Tốt nhất không nên kết hôn quá sớm, vì dù kết hôn sớm cũng dễ xảy ra cãi vã, thậm chí là chiến tranh lạnh.

     5.18. Đường hôn nhân rẽ nhánh đi xuống

     Hướng hôn nhân có nhiều nhánh đi xuống cho thấy hôn nhân của bạn không được viên mãn. Mối quan hệ giữa đôi bên ngày càng lạnh nhạt, thiếu hơi ấm của tình yêu thương.

     5.19. Đường hôn nhân phức tạp

     Đường hôn nhân phức tạp, chằng chịt là những đường vân có nhiều đường vân chồng lên nhau về một hướng cho thấy đường tình duyên của bạn không được như ý, trong quá trình tìm kiếm luôn gặp khó khăn.

     p>

     5.20. Đường hôn nhân xuất hiện hình ngôi sao

     Điều này có nghĩa là đường tình duyên của bạn rất tốt, có thể chung sống hòa thuận với người mình yêu.

     5.21. Đường hôn nhân có nhiều đường nhỏ cắt nhau

     Đường hôn nhân này cho thấy tình yêu của bạn rất dễ tan vỡ dù không có chuyện gì xảy ra, bạn sẽ không cảm nhận được hạnh phúc do cuộc sống vợ chồng mang lại.

     5.22. Đường hôn nhân cong

     Đó là hướng mà hôn nhân lên xuống như sóng. Đường này cho thấy đời sống tình cảm thường xuyên dao động và không phải lúc nào cũng bình lặng. Bạn thường không thể nghiêm túc trong tình yêu, đôi khi quyết liệt và cứng rắn, đôi khi lạnh lùng và thờ ơ, và thường xuyên cãi nhau.

     5.23. Đường hôn nhân xuống, cắt đứt

     là đường hôn nhân đi xuống, bị một đường thẳng cắt ngang, tức là đường tình duyên sẽ gặp trắc trở, hôn nhân không viên mãn. Bạn là một người căng thẳng, và đối tác của bạn không được tốt.

     6. Dò tìm đường hôn nhân

     6.1. Tình trạng có hai đường hôn nhân

     Nếu bạn có hai đường hôn nhân ở một bên tay và chỉ có một đường chỉ tay ở bên kia thì không có gì phải lo lắng. Nếu cả hai bàn tay đều có hai đường hôn nhân thì việc tái hôn là điều khó tránh khỏi.

     Đang xem: Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì năm 2023?

     Bạn phải chuẩn bị tâm lý cho việc này, cũng có thể chia tay rồi quay lại, cũng có thể lại kết hôn với người mới. Giải pháp là khi đến lúc phải chia tay, hãy sống xa nhau một thời gian và quay lại sau khi vận đen qua đi. Phong thủy cũng có thể được điều chỉnh để cứu vãn tình hình.

     6.2. Đường hôn nhân mảnh hướng về phía đền thờ

     Dự đoán: Người có đường vân này sau khi kết hôn sẽ rất giàu có. Đó là một hình thức tri ân đối phương rằng mình đã được phù hộ và mang lại sự thịnh vượng và địa vị. Thông thường, người phối ngẫu là người có sự nghiệp thành đạt hoặc quyền hành và địa vị xã hội.

     Lời khuyên: Bạn phải trân trọng mối quan hệ này, nó mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn có. Vì vậy, chúng ta hãy luôn hâm nóng tình yêu thương, giữ gìn hơi ấm vợ chồng, vun vén cả bên trong lẫn bên ngoài thì mới bảo toàn được thành quả.

     6.3. Đường hôn nhân hình chữ Y

     <3

     Lời khuyên: Nếu đây là tình yêu đích thực của đời bạn, bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại nghiêm trọng. Đừng vội nản lòng, chỉ cần cả hai quyết tâm và quyết tâm thì người đó nhất định phải là của bạn.

     6.4. Đường hôn nhân ngắn

     Dự đoán: Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có tình cảm phức tạp với nhiều bạn khác giới, tượng trưng cho sự lãng mạn, đa tình và không thể duy trì mối quan hệ. Khó khăn không kém.

     Gợi ý: Cần kiềm chế cảm xúc, xoay chuyển tình thế. Tình yêu mới trong gia đình là người đầu tiên ôm ấp và nuôi nấng con cho anh, và cũng là người cuối cùng cùng anh đi trên cõi đời này. Hãy trân trọng và thành thật với họ.

     6.5. Một đường ngắn nhỏ xuất hiện dọc theo đường hôn nhân

     Dự đoán: Có quan hệ tình cảm, thậm chí là khác giới cũng dễ bị đối đầu vì vi phạm đạo đức xã hội.

     Lời khuyên: Hãy dùng lý trí để xoa dịu trái tim, hãy coi nhân phẩm là thứ cần được bảo vệ, đừng dễ dàng bị dục vọng dẫn dắt và đừng để người bạn đời của mình bị tổn thương khi bạn vạch trần.

     6.6. Đường hôn nhân đi xuống chùa

     Dự đoán: Sức khỏe của bạn hoặc người thân của bạn không tốt, thường xuyên đau ốm, điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ của bạn.

     Lời khuyên: Hãy vui vẻ, lạc quan, tập thể dục đều đặn thì mọi buồn phiền, lạnh lùng sẽ được cải thiện.

     6.7. Đường hôn nhân chia thành nhiều nhánh đi xuống

     Dự đoán: Trường hợp này cũng giống như trên, sau khi kết hôn vợ hoặc chồng có vấn đề về thể chất, đời sống vợ chồng có xu hướng lạnh nhạt.

     Lời khuyên: Hãy động viên nhau, vượt qua bệnh tật, giữ một tinh thần lạc quan, yêu đời thì mọi muộn phiền sẽ bị đẩy lùi.

     6.8. Trên đường hôn nhân có nhiều nhánh hướng lên

     Dự đoán: Nếu bạn kết hôn khi đường này xuất hiện thì vận may của bạn sau khi kết hôn sẽ ngày càng kém.

     Đề xuất: đợi cho đến khi dòng này biến mất trước khi kết hôn

     6.9. Điểm cuối của đường hôn nhân gần với ngón tay út

     Dự đoán: Gia cảnh yếu kém, nghèo khó, vất vả, buồn phiền, sau khi kết hôn sẽ xảy ra nhiều chuyện.

     Lời khuyên: Chờ thầy phong thủy giải quyết, đồng thời vui vẻ lạc quan, không ngừng nỗ lực vượt qua trở ngại.

     6.10. Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường thẳng đứng ngắn

     <3

     Gợi ý: Nếu chưa kết hôn, hãy chọn người khác. Nếu đã kết hôn, hãy tìm thầy phong thủy.

     6.11. Hình vuông lộn xộn của đường hôn nhân

     Mong về phía trước: hôn nhân lận đận, tình yêu thất thường, khó hạnh phúc

     Lời khuyên: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn, nếu không hạnh phúc thì dừng lại.

     6.12. Đường hôn nhân chạm vào hoa văn chữ thập

     Tiên liệu: bên kia gặp tai nạn, thậm chí chết

     Lời khuyên: Chưa cưới thì cưới sau. Nếu bạn đã kết hôn, hãy tập trung vào đối phương.

     6.13. Đường hôn nhân có lưỡi cưa

     Dự báo: Tình cảm căng thẳng, xích mích thường xuyên, khó nguôi ngoai

     Gợi ý: Kiểm soát bản thân, thu mình lại, hóa giải bằng Phong Thủy.

     Hôn nhân là chuyện trọng đại. Lấy đúng người thì hạnh phúc, lấy sai người thì khổ. Vì hôn nhân mà vận khí xuống dốc, lại có nhiều ví dụ gặp phải nhiều điều ảm đạm, rất nhiều người muốn bước chân vào nơi này cần phải xem xét lại. Cũng có nhiều người trước đây nghèo khó, xấu xí nhưng sau khi kết hôn lại trở nên xinh đẹp, thành đạt, giàu có, phúc khí tràn đầy. Ngoài việc Xem đường hôn nhân thì việc xem Đường hôn nhân trong xem tướng tay cũng có thể đoán được vận mệnh của bạn, để bạn có thể quyết định nên lấy chồng sớm hay muộn, đó cũng là một cách để cải thiện may mắn.

     Đang xem: Anime và Manga là gì – Có gì khác nhau giữa hai thể loại này