Hoài Linh để lộ 5 chị em ruột ít ai biết sau 26 năm sang Mỹ

Em của hoài linh là ai

Kỷ niệm 26 năm sang Mỹ định cư, danh hài chụp ảnh chung vui vẻ cùng gia đình.

“Cả nhà đến đón một mình chị, anh, em vui lắm. Kỷ niệm 26 năm ngày đầu tiên sang Mỹ”, Hoài Linh vừa đăng tải khoảnh khắc đoàn tụ cùng gia đình trong Orlando, Florida, USA trên trang chủ cá nhân.Nhân dịp Hoài Linh hội ngộ chị hai Phương Trâm, chị Sáu Phương Trang, anh Năm Duy Linh và em út Dương Triệu Vũ.

Hoài Linh để lộ 5 chị em ruột ít ai biết sau 26 năm sang Mỹ - 2

Xem thêm: Em của hoài linh là ai

hoài linh đăng ảnh chụp cùng các chị và các cháu

Ca sĩ dương triệu vũ cũng vui vẻ chia sẻ: “Anh 4 hôm nay trông trẻ hơn em. Tuy hai anh em đi hát nhưng ít gặp nhau ở điểm diễn. Lần này nghe tin anh 4 về Orlando thăm người thân và cháu. Chú cũng bay về dù chỉ một ngày rưỡi rồi lại đi hát. Anh 4 hôm nay vui lắm, kể nhiều chuyện ngày xưa…”.

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm cả gia đình sang Mỹ du lịch, anh chàng triệu vũ cũng tâm sự: “Hôm nay là kỷ niệm 26 năm gia đình mình bắt đầu cuộc sống mới ở nước ngoài. Cũng có thể tạm gọi là thành công. Thành công là không phải vấn đề tiền bạc mà vì thế hệ mai sau Sống cuộc sống văn minh bậc nhất trong xã hội nhưng vẫn giữ cội nguồn Việt Nam.”

Hoài Linh để lộ 5 chị em ruột ít ai biết sau 26 năm sang Mỹ - 3

Đang xem: CBA là gì? Những thông tin cần biết về thuật ngữ CBA hiện nay

hồi linh và 5 chị em gái trong gia đình

Các ngón tay thể hiện thứ tự các thành viên trong gia đình

Gia đình hồi linh sang Mỹ định cư năm 1995 gồm có 6 anh chị em: ba trai, ba gái. Hoài Linh là con thứ ba và là con cả trong gia đình. Dương Triệu Vũ từng bị cấm hoạt động nghệ thuật vì hoài cổ nhưng sau đó thấy em trai đạt được điều gì đó, nam danh hài đã động viên tinh thần và gợi ý.

Các thành viên còn lại đều đã có gia đình và cuộc sống ổn định. Dù ở cùng một nơi và thời gian gặp nhau rất ít nhưng họ vẫn yêu thương và quan tâm đến nhau.

Diễn viên hài Hoài Linh là một nhân vật bí ẩn trong làng giải trí. Anh hiếm khi trả lời phỏng vấn truyền thông hay chia sẻ nhiều về đời tư vì sợ thị phi. Sau ánh đèn sân khấu, người nghệ sĩ sinh năm 1969 chọn cuộc sống giản dị, bình dân, chung thủy với sự chất phác, cần cù của người dân miền Trung.

Đang xem: Xét nghiệm ALT/GPT là gì?

Hoài Linh để lộ 5 chị em ruột ít ai biết sau 26 năm sang Mỹ - 5

Thời gian gần đây, Hoài Linh được đánh giá là có phong cách thời trang của giới trẻ

Một năm trở lại đây, có vẻ như TV không còn dày đặc như xưa. Anh cho biết mình phải tiết chế bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và sáng tạo những ý tưởng mới về mặt nghệ thuật. Hiện tại, nam danh hài vẫn đều đặn đi diễn ở nhiều tỉnh thành, cảm nhận niềm vui khi được mọi người yêu mến, đón nhận.

Về tin đồn Hoài Linh không phù hợp và vắng show, Dương Triệu Vũ cũng thẳng thắn cho biết: “Tôi thấy cũng buồn cười. Đến bây giờ tôi vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ các bầu show. Tôi cứ nghĩ là họ mời mình. để biểu diễn, nhưng thực chất họ cầu xin tôi giúp họ mời linh đến biểu diễn vì không thể liên lạc được với anh ấy. Bây giờ Hao Qi đã lùi một bước và có một tinh thần mới, một cuộc sống và tinh thần thoải mái hơn như trước đây, anh ấy có phải ở lại làm việc từ sáng đến tối trong văn phòng, không có thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi… Đây là kỳ nghỉ của anh ấy trong gần 30 năm.”

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoai-linh-de-lo-5-chi-em-ruot-it-ai-biet-sau-26-nam-sang-my-1035830.htmlsource : http://danviet.vn/sao/hoai-linh-de-lo-5-chi-em-ruot-it-ai-biet-sau-26-nam-sang-my-1035830.html

Tham khảo: Sinh năm 1994 năm nay bao nhiêu tuổi