Bài viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh hay

Giới thiệu trường học bằng tiếng anh

Mỗi chúng ta đều trải qua năm học đầu tiên tại ngôi trường thân yêu. Nơi đây có thầy cô, có bạn bè cùng lớn lên. Dù ít hay nhiều, trường học cũng là một phần tuổi thơ của mỗi chúng ta. Trong bài viết này, step up sẽ giúp bạn tham khảo một bài viết về các trường Anh ngữ. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Contents

1. bố cục bài văn viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng anh

Để viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh, chúng ta cần xác định bố cục của bài viết.

Xem thêm: Giới thiệu trường học bằng tiếng anh

Bài viết về trường học được chia thành ba phần:

Phần 1: Giới thiệu: Giới thiệu về trường học tiếng Anh

Phần 2: Điểm nổi bật:

 • Mô tả trường học của bạn bằng tiếng Anh
 • Bạn thích điều gì ở ngôi trường này.
 • Bạn có kỷ niệm gì về ngôi trường này?
 • Bạn muốn làm gì cho trường.
 • Phần 3: Kết luận: Nêu cảm nghĩ của bạn về trường học bằng tiếng Anh.

  hack nao giao tiep banner 2

  2. Thường viết đoạn văn về trường lớp bằng tiếng Anh

  Dưới đây là một số từ tiếng Anh thông dụng trong đoạn văn tiếng Anh về trường học mà bạn có thể cần.

  stt

  Từ tiếng Anh

  Nghĩa tiếng Việt

  1

  Trường học

  Trường học

  2

  Lớp học

  Lớp học

  3

  giáo viên

  giáo viên

  4

  bạn bè

  bạn bè

  5

  Khuôn viên

  Khuôn viên

  6

  Đang xem: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ COREL PHOTO – PAINT ĐỂ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH

  Môi trường

  Đang xem: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ COREL PHOTO – PAINT ĐỂ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH

  Môi trường

  7

  cây

  cây

  8

  Thùng rác

  Thùng rác

  9

  Hành lang

  Hành lang

  10

  Sảnh

  Sảnh

  11

  hồ bơi

  bể bơi

  12

  sân bóng rổ

  sân bóng rổ

  13

  Thuận tiện

  Thuận tiện

  14

  Thoải mái

  Thoải mái

  15

  quy tắc

  quy tắc

  Tham khảo: Sleep In là gì và cấu trúc cụm từ Sleep In trong câu Tiếng Anh

  16

  Cơ sở hạ tầng

  Cơ sở hạ tầng

  app vua

  3. Bài luận tiếng Anh mẫu về trường học

  Sau đây là một số bài viết mẫu tiếng Anh về trường học, các bạn có thể tham khảo.

  3.1. Ví dụ giới thiệu trường tiếng Anh

  Hiện em đang là học sinh THCS. Mất 15 phút đi bộ từ nhà tôi đến trường. Tôi đi bộ đến trường mỗi ngày. Trường tôi màu vàng. Nó ở giữa một mảnh đất rộng lớn. Xung quanh trường có nhiều cây cối. Khuôn viên trường rất lớn. Chúng tôi thường tổ chức các sự kiện nhóm ở đây. Trường em có sân tập đa năng. Chúng ta sẽ học thể dục dụng cụ ở đây. Ngoài ra, chúng ta có thể chơi thể thao ở đây trong giờ ra chơi. Đối với các môn học khác nhau, chúng tôi sẽ học trong các phòng học khác nhau. Yêu thích của tôi là phòng thí nghiệm. Chúng tôi sử dụng nó để nghiên cứu hóa học. Đây là một công cụ để thử nghiệm. Tuy nhiên chúng ta chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của giáo viên. Các giáo viên ở trường tôi yêu học sinh của họ rất nhiều. Các giáo viên luôn cố gắng để có những tiết học hay và hiệu quả. Ngoài việc học, giáo viên chia sẻ những câu chuyện hàng ngày với chúng tôi. Bạn bè của tôi rất tốt bụng và thân thiện. Chúng tôi học cùng nhau và chơi cùng nhau. Tôi yêu ngôi trường này. Tôi hy vọng tôi có thể học tập chăm chỉ và giành vinh quang cho trường học của tôi.

  Đoạn văn mẫu giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

  Dịch

  Hiện em đang là học sinh THCS. Mất 15 phút để đi bộ từ nhà tôi đến trường. Tôi đi bộ đến trường mỗi ngày. Trường tôi màu vàng. Nó ở giữa một khu vực rộng lớn. Xung quanh trường có nhiều cây cối. Khuôn viên trường rất lớn. Chúng tôi thường tổ chức các sự kiện nhóm ở đây. Trường em có sân tập đa năng. Chúng ta sẽ học thể dục dụng cụ ở đây. Ngoài ra, chúng ta có thể chơi thể thao ở đây trong thời gian nghỉ ngơi. Đối với các môn học khác nhau, chúng tôi sẽ học trong các phòng học khác nhau. Yêu thích của tôi là phòng thí nghiệm. Chúng tôi sử dụng nó để nghiên cứu hóa học. Dưới đây là các công cụ để thử nghiệm. Tuy nhiên chúng ta chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của giáo viên. Các giáo viên ở trường tôi yêu học sinh của họ rất nhiều. Các giáo viên luôn cố gắng để cung cấp các bài học tốt và hiệu quả. Ngoài giờ học, thầy cô chia sẻ những câu chuyện hàng ngày với chúng tôi. Bạn bè của tôi đều rất tốt bụng và thân thiện. Chúng tôi học cùng nhau và chơi cùng nhau. Tôi yêu ngôi trường này. Tôi hy vọng tôi học tập chăm chỉ và giành vinh quang cho trường học của tôi.

  Xem thêm:Các bài viết, đoạn văn về tiếng Anh

  3.2. Ví dụ đoạn văn miêu tả ngôi trường bằng tiếng Anh

  Tôi rất thích trường học của mình. Tôi đến trường mỗi ngày để học. Trường em nằm ở trung tâm xã. Trường học của tôi có 4 tòa nhà. Mỗi tòa nhà cao 5 tầng. Chúng được sắp xếp theo hình chữ U. Có rất nhiều cây trong sân trường của tôi. Có thân cây rất lớn. Một người không thể ôm tất cả mọi người. Trường tôi có nhiều lớp. Ngoài ra, trường em còn có thư viện đọc sách và căng tin để chúng em mua rau giữa các tiết học. Lớp học của tôi ở tầng ba. Tôi thích hành lang của trường học của tôi. Hành lang rộng, được bố trí những chậu cây nhỏ giúp không gian thêm tươi mát. Trường học của tôi không có thang máy. Mỗi khi có tiết học ở tầng 5, chúng tôi phải đi lên. Tôi đã gắn bó với ngôi trường này khi còn là một học sinh. Tôi yêu nó rất nhiều. Em luôn cố gắng giữ gìn trường, lớp sạch sẽ. Bạn bè của tôi và tôi khuyến khích không xả rác. Hàng tháng chúng em cùng nhau vệ sinh trường lớp, giữ gìn trường lớp sạch sẽ.

  Đoạn văn mẫu tả ngôi trường bằng tiếng Anh

  Dịch

  Tôi rất thích trường học của mình. Tôi đến trường mỗi ngày để học. Trường em nằm ở trung tâm xã. Trường học của tôi có 4 tòa nhà. Mỗi tòa nhà cao 5 tầng. Chúng được sắp xếp theo hình chữ U. Có rất nhiều cây trong sân trường của tôi. Có những cây rất to. Một người không thể ôm. Trường tôi có nhiều lớp. Ngoài ra, trường em còn có thư viện đọc sách, căng tin để chúng em mua rau giữa các tiết học. Lớp học của tôi ở tầng ba. Tôi thích hành lang của trường. Hành lang rộng, được bố trí những chậu cây nhỏ giúp không gian thêm tươi mát. Trường học của tôi không có thang máy. Mỗi khi có lớp học ở tầng 5, chúng tôi phải đi lên. Học sinh của tôi được liên kết với trường này. Tôi yêu nó rất nhiều. Em luôn cố gắng giữ gìn trường lớp sạch sẽ. Tôi và bạn bè tuyên truyền về việc không xả rác bừa bãi. Hàng tháng chúng em cùng nhau vệ sinh trường lớp, giữ gìn trường lớp sạch sẽ.

  Xem thêm:những bài viết về trường đại học hay nhất bằng tiếng Anh

  3.3. Bài luận tiếng Anh mẫu về trường đại học

  Tôi là sinh viên. Em năm nay học lớp 12. Trường tôi tổ chức chương trình du ngoạn đại học mơ ước cho học sinh. Tôi cũng đã đăng ký. Từ xa tôi có thể nhìn thấy cổng trường đại học. cửa. Đại học lớn hơn nhiều so với trường trung học của tôi. Trường có nhiều phòng học. Bên cạnh các phòng học, trường còn có hồ bơi và sân thể thao rất rộng. Thiết kế của trường hiện đại và tiện nghi. Phòng học nào cũng có máy lạnh. Chúng tôi đi bộ một lúc và đến ký túc xá sinh viên. Tôi thấy nhiều anh chị em sống ở đây. Trường có nhiều trang thiết bị học tập rất hiện đại. Có nhiều môn học khác nhau ở trường. Sinh viên của mỗi chuyên ngành sẽ học tại các cơ sở khác nhau. Sau chuyến tham quan, chúng tôi trở lại trường và được giao nhiệm vụ viết bài nhận xét về ngôi trường đó. Tôi rất vui và hào hứng. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để vào trường đại học yêu thích của tôi.

  Đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh về trường đại học

  Dịch

  Tôi là sinh viên. Em năm nay học lớp 12. Trường tôi tổ chức chương trình du ngoạn đại học mơ ước cho học sinh. Tôi cũng đã đăng ký. Xa xa, tôi đã nhìn thấy cổng trường đại học. cửa. Đại học lớn hơn nhiều so với trường trung học của tôi. Trường có nhiều phòng học. Bên cạnh các phòng học, trường còn có hồ bơi và sân thể thao rất rộng. Thiết kế của trường hiện đại và tiện nghi. Phòng học nào cũng có máy lạnh. Chúng tôi đi bộ một lúc và đến ký túc xá sinh viên. Tôi thấy nhiều anh chị em sống ở đây. Trường có nhiều trang thiết bị học tập rất hiện đại. Có nhiều môn học khác nhau ở trường. Sinh viên mỗi chuyên ngành sẽ học ở những khu vực khác nhau. Sau chuyến tham quan, chúng tôi trở lại trường và được giao nhiệm vụ viết bài cảm nhận về ngôi trường đó. Tôi rất vui và hào hứng. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để vào trường đại học yêu thích của tôi.

  Xem thêm:top 5 bài viết về ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh hay nhất

  3.4. Đoạn văn mẫu tiếng Anh về một ngày ở trường

  Hôm nay tôi có hai kỳ thi, một vào buổi sáng và một vào buổi chiều, vì vậy tôi ở trường cả ngày. Buổi sáng bố chở tôi đến trường. Vì 9h mới bắt đầu thi nên em chỉ ngồi trong thư viện đọc sách ôn tập. Một lúc sau, bạn tôi đến và mang cho tôi một ít đồ ăn nhẹ. Hãy trò chuyện và thư giãn trước kỳ thi. Sau khi thi xong, tôi và các bạn đến căng tin ăn trưa. Sau bữa trưa, chúng tôi đến phòng sinh viên để nghỉ ngơi. Bởi vì tôi sẽ bắt đầu bài kiểm tra sớm vào buổi chiều. Ngày học của tôi không có nhiều sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, gặp bạn là một niềm vui lớn đối với tôi.

  Đoạn văn mẫu viết về một ngày ở trường bằng tiếng Anh

  Dịch

  Hôm nay tôi có hai kỳ thi, một vào buổi sáng và một vào buổi chiều, vì vậy tôi ở trường cả ngày. Buổi sáng bố chở tôi đến trường. Bởi vì 9 giờ sáng kỳ thi mới bắt đầu nên tôi chỉ ngồi trong thư viện để đọc và ôn tập. Một lúc sau, bạn tôi đến và mang cho tôi một ít đồ ăn nhẹ. Hãy trò chuyện và thư giãn trước kỳ thi. Sau khi thi xong, tôi và các bạn đến căng tin ăn trưa. Sau khi ăn trưa, chúng tôi đến phòng sinh viên để nghỉ ngơi. Bởi vì tôi sẽ bắt đầu bài kiểm tra sớm vào buổi chiều. Thời đi học của tôi không có nhiều sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, gặp bạn là một niềm vui lớn đối với tôi.

  Trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn những bài viết, đoạn văn tiếng Anh về trường học hay. Những bài viết này có thể cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo hữu ích.

  Củng cố Chúc bạn học tốt!

  hack nao giao tiep banner

  Nhận xét

  Nhận xét

  Tham khảo: Kinh tế đối ngoại là gì? Học những gì và ra trường làm gì?