Mua Gà Tre Mỹ Rặc 100% Đẹp, Bán Gà Tre Mỹ Nhập Giá Cực Tốt

Gà tre giá bao nhiêu?

Gà tre Mỹ khỏe mạnh nên được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, loại gà này có ngoại hình mảnh khảnh, nhạy cảm và đôi chân cao, cứng cáp. Đuôi gà có bộ lông dày và cong nên gà mỹ không chỉ dùng để chọi mà còn được nuôi làm cảnh.

 • Gà tre (gà) Mỹ được bán với giá 800.000 – 1.000.000 đồng/cặp.
 • Gà 3 tháng tuổi trở lên giá 1.300.000đ/con (giá thay đổi tùy theo giống và độ thuần chủng của gà).
 • Gà tre Mỹ (gà trống) nhập từ nước ngoài có giấy chứng nhận xuất xứ, giá từ 3 triệu đồng/con, gà mái 1-2 triệu đồng/con.
 • Giá gà tre và trứng nhập khẩu từ 150.000 – 200.000 đồng/10 trứng.
 • Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

  Xem thêm: Giống gà tre mỹ

  Giá gà tre Mỹ theo đặc điểm

  Giá gà tre, gà tre

  Giá gà mái

  Ghi chú

  Gà tre f1

  Từ 800.000

  Từ 800.000

  Tham khảo: Quảng canh nông nghiệp (Extensive farming) là gì? Quảng canh và thâm canh

  Nếu nguồn gốc gà khác thì giá sẽ thay đổi

  Gà tre asil Mỹ

  Từ 1.100.000

  Từ 1.100.000

  Gà tre Mỹ vào lứa nở

  Từ 1.300.000

  Từ 1.300.000

  Gà tre Mỹ dòng Kelso

  Từ 2.000.000

  Từ 2.000.000

  Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

  Xem thêm: Giống gà tre mỹ

  Với giá thành hợp lý, không khó để sở hữu một chú gà tre lai Mỹ, hơn nữa đây là giống gà chọi thường xuyên xuất hiện trong nhiều cuộc thi đấu nên rất được ưa chuộng và ưa chuộng.

  Cách mua bán gà tre Mỹ giá rẻ tại chợ tốt

  Tôi muốn mua Gà tre Mỹ nhưng không biết mua ở đâu, có nhiều sự lựa chọn. Hãy đến Chợ tốt-Chợ mua bán Gà tre Mỹ Strong> Online uy tín hàng đầu Việt Nam, Tại đây có rất nhiều người rao bán các loại gà với nhiều mức giá khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là tìm ra quảng cáo gà phù hợp với mình. Hợp nhất trong số hàng ngàn bài viết trong một thị trường tốt.

  Nếu bạn muốn mua gà tre đẹp và rẻ, hãy tham khảo những lưu ý sau để đi chợ tốt:

  ✅ Xem giá: Không chỉ mua gà tre mà khi mua bất cứ thứ gì cũng cần phải xem giá, bởi giá cả sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn. Tìm hiểu giá ở các chợ khác và so sánh với giá của những địa chỉ tốt, cũng đừng quên so sánh giá mà người bán đang chào bán tại đây để có thể tìm được người bán gà ngon phù hợp với nhu cầu của mình. giá. hỏi.

  ✅ Tìm người bán: Trước khi mua gà, bạn cần tham khảo trên các diễn đàn mạng, đồng thời kiểm tra mức độ uy tín của người bán trên google thông qua số điện thoại, tên, nick chat, nick diễn đàn của họ. .Hãy đến xem người bán làm ăn thế nào, có đáng tin cậy không?

  ✅Biết sức khỏe gà: Tìm hiểu trực tuyến cách kiểm tra sức khỏe gà, dấu hiệu bệnh tật để mua được gà khỏe.

  ✅ Kinh nghiệm về gà chọi đẹp: Theo kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm nuôi và huấn luyện gà chọi thì gà chọi quan trọng nhất là gà mái, bởi gà chọi giỏi và có nhiều tiềm năng riêng về sức bền. Do di truyền từ mẹ nên chú ý đến hình dáng, ngoại hình đồng thời chọn gà có mỏ to thẳng, miệng rộng, mông dâu, mắt hí, cổ dài thẳng, lưng rộng. Cánh, đùi, bàn chân nhanh nhẹn, ngón chân khép chặt, da mỏng và khô.

  Nếu bạn cần bán gà mỹ giá rẻ, hãy tạo một tài khoản trên chợ tốt và đăng quảng cáo bán hàng miễn phí với thông tin cần thiết, rõ ràng, càng biết nhiều, bạn càng sớm có hàng bị kiểm duyệt, càng nhiều người sẽ chú ý. Chúng tôi sẽ liên hệ với người mua và người bán trong thời gian sớm nhất.

  Chúc bạn tìm được gà tre đẹp đẹp ở chợ tốt.

  Đang xem: Phân biệt as much as và as many as trong tiếng Anh