Vé máy bay hạng C là gì và có nên mua vé hạng này?

Hạng c máy bay

Contents

Vé loại c là gì?

Vé máy bay hạng C là gì và có nên mua vé hạng này?

Vé hạng c là gì và tôi có nên mua vé không?

Xem thêm: Hạng c máy bay

Hiện tại, Vietnam Airlines đang phát triển tất cả 7 hạng ghế: Business Flexi, Standard Business, Economy Business, Flexi Economy, Standard Economy, Economy Economy, Special Economy và Super Economy. Nhiều hạng ghế khác nhau sẽ mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn. Hành khách chọn mua vé và chọn hạng ghế phù hợp theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Tiêu chuẩn ghế hạng thương gia trên Vietnam Airlines được ký hiệu bằng chữ c. Nói đến hạng c là nói đến loại ghế này.

Vé hạng C có những lợi ích gì?

Trong các hạng vé Vietnam Airlines, hạng thương gia luôn được ưu tiên cao nhất so với hành khách mua vé rẻ, ví dụ như bạn có thể thay đổi vé (tên, ngày, giờ). , hành trình bay…) để tận hưởng dịch vụ tốt hơn và chỗ ngồi thoải mái hơn trên máy bay. Trên máy bay còn có khu vực phòng chờ riêng rộng rãi.

Thông thường, ghế ở hạng thương gia rộng hơn gấp rưỡi so với ghế ở hạng phổ thông và tựa lưng của ghế có thể điều chỉnh độ nghiêng lớn hơn, thậm chí có thể nghiêng song song với sàn máy bay để có được nghỉ ngơi thoải mái nhất. .Trên các chuyến bay đường dài khai thác bằng máy bay Boeing 777 của Vietnam Airlines, ghế thương gia được thiết kế rộng 51 cm, độ nghiêng tối đa của lưng ghế có thể đạt 150º.

Vé máy bay hạng c là gì? Ghế ngồi hạng C vô cùng rộng rãi

Đang xem: 10 CÁCH TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Vé hạng c là gì? Ghế hạng c vô cùng rộng rãi

Hành khách đi hạng thương gia của Vietnam Airlines, đặc biệt là hạng C được tận hưởng những bữa ăn cao cấp, thịnh soạn. Trên các chuyến bay nội địa và quốc tế có thời gian bay trên 60 phút, Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách các suất ăn nhẹ theo từng chặng cụ thể. Một bữa ăn nóng sẽ được phục vụ trên các chuyến bay dài hơn 2 giờ. Đặc biệt trên các chuyến bay đến và đi từ Châu Âu, Châu Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, hành khách hạng thương gia có thể thưởng thức các bữa ăn chính gồm các món ăn đặc trưng của Châu Á hoặc Châu Âu. Xem thêm: Phân biệt các hạng vé của Vietnam Airlines

Không chỉ vậy, tùy theo chặng bay và thời gian bay, hành khách thương gia của Vietnam Airlines còn được phục vụ nhiều loại nước giải khát như rượu vang, rượu mạnh, sâm panh, bia, nước hoa quả, nước ngọt có ga, nước khoáng, trà, cà phê …

Vé máy bay hạng c là gì? Suất ăn nóng phục vụ cho hành khách hạng C

Vé hạng c là gì? Bữa ăn nóng cho hành khách hạng C

Chính sách hoàn trả hạng C

Khác với hạng siêu tiết kiệm (hạng p) không cho phép đặt lại và hoàn vé, hành khách mua vé hạng c có thể đặt lại vé miễn phí khi có nhu cầu và phí hoàn vé là 300.000 đồng. phí này là 600.000 vnd). Một số thông tin về hoàn vé bạn nên biết: Thông tin hoàn vé Vietnam Airlines hành khách cần biết

Vé máy bay hạng C có đắt không?

Chất lượng phục vụ thuộc hạng nhất, giá vé hạng C luôn đắt hơn các hạng khác (hạng phổ thông tiêu chuẩn, hạng phổ thông tiết kiệm, hạng phổ thông đặc biệt và hạng siêu tiết kiệm), thậm chí xuống dưới 100.000 đồng, giá vé hạng C, tức hạng thương gia tiêu chuẩn, đắt gấp nhiều lần mức này, bay nội địa thường gần 2 triệu đồng.

Đang xem: Thẻ Debit Card là gì? Khác gì với thẻ Credit Card. Nên làm thẻ nào?

Hành khách hạng C nhận được những tiện ích và dịch vụ tốt nhất

Hành khách hạng C được hưởng những tiện ích và dịch vụ tốt nhất

Làm sao để mua được vé hạng C giá rẻ nhất?

Qua những thông tin trên mà etrip4u cung cấp, hy vọng bạn đã hiểu được vé máy bay loại c là gì? Hữu ích. Giống như tất cả các hạng khác, mua vé hạng C có thể được đặt rất đơn giản thông qua phòng vé của hãng hàng không, đại lý bán vé hoặc trang web Đặt Máy bay Trực tuyến. Để mua được vé máy bay hạng C giá rẻ và an toàn nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. etrip4u là một trong những nơi bạn có thể yên tâm đặt vé.

Đặt vé máy bay hạng C giá tốt nhất tại Etrip4u

Đặt vé máy bay hạng c giá tốt nhất tại etrip4u

Là một trong những đại lý vé máy bay cấp 1 hàng đầu của Vietnam Airlines, etrip4u sở hữu đội ngũ nhân viên đặt vé đông đảo, giàu kinh nghiệm. Vé do etrip4u cung cấp không bao giờ là giả và luôn được đảm bảo mang đến cho bạn hành trình tốt nhất có thể. etrip4u không chỉ mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay tốt nhất mà còn cập nhật toàn diện và liên tục các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, mang đến cho khách hàng cơ hội mua vé máy bay với giá ưu đãi đáng kể. Mọi thắc mắc về đặt vé, vui lòng gọi đến hotline 1900 63 69 69 hoặc truy cập etrip4u.com để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc may mắn với chuyến bay của bạn!

Website đặt vé trực tuyến: https://www.etrip4u.com/

Tham khảo: Cách dùng will