Review kem chống nắng YHL, nên dùng hay không đây?

Kem chống nắng yhl có tốt không

Contents

Đánh giá kem chống nắng Yhl, có nên sản xuất tại Việt Nam?

Hỏi kem chống nắng yhl nhiều người tưởng nhầm và muốn hỏi kem yhl. yhl là một thương hiệu Việt Nam viết tắt của cụm từ trẻ khỏe tươi tốt. Một công ty thuần Việt do người Việt thành lập.

Theo chủ nhân công ty, mục đích là giới thiệu công nghệ Nhật Bản và tạo ra sản phẩm cho người Việt. Tôi đã rất bối rối khi tìm hiểu về dòng sản phẩm chống nắng này. Trả lời luôn câu hỏi em này có phải kem trộn không nhé. Tìm bên dưới.

Xem thêm: Kem chống nắng yhl có tốt không

Ngoại hình

kem chống nắng YHL

Thân in logo yhl, nhưng lọ kem chống nắng thì dạng cream hay essence. Em này tên là “liquid make”, ghi là made in japan. Là thương hiệu Việt Nam nhưng sản xuất tại Nhật Bản. Bao bì của em này đẹp nhưng kiểu dáng hơi giống mấy loại kem trộn trên thị trường hiện nay.

Nhưng không thể so sánh được. Đọc các thành phần. Mình đã nghĩ em ấy là kem chống nắng nhưng nó được ghi là dạng lỏng trang điểm nên mình phải suy nghĩ lại.

Bố cục là gì?

Tham khảo: Diễn viên Kim Tuyến là ai? Sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp

Tôi thấy dầu khoáng, chiết xuất hoa hồng Pháp, trà xanh và một số chất dưỡng ẩm và làm trắng. Kem chống nắng nhưng thành phần hơi kem nên khả năng chống nắng không được đánh giá cao cho lắm. Bạn cũng trang điểm đậm, vì vậy hãy xem kết cấu trên da như thế nào. Nói về chỉ số spf39 và pa++ thì kem chống nắng ở mức trung bình.

Kết cấu như thế nào?

kem chống nắng YHL

Kết cấu kem chống nắng yhl lỏng, mỏng nhẹ. Tôi đã lo lắng rằng phiên bản này sẽ dày và dày như kem nền, nhưng may mắn là không phải vậy. Bạn này mình thấy cải thiện được 1-2 tone da, hợp với người ít mụn. Về cơ bản, dùng xong thấy da sáng hơn, mịn hơn.

Sử dụng một lớp nền bình thường cũng sẽ hiệu quả. Nhưng hãy nhớ rằng, đây vẫn là kem chống nắng, không phải kem nền. Nó chỉ là một tiện ích bổ sung, không phải là một sự thay thế hoàn toàn.

Có nên mua kem chống nắng yhl không?

Ưu điểm của kem face này là chất kem face có độ đặc vừa phải, dễ sử dụng, thấm tạm thời không quá chậm và quan trọng nhất là không gây bết dính, bóng nhờn. Mình thấy bạn này hợp với da khô, các bạn da dầu có thể cân nhắc ít dùng hơn vì sẽ gây nhờn và bóng. Làm sáng màu da.

Đây là loại kem chống nắng mà hãng cho biết không cần đợi 20-30 phút mà có thể bôi ngay khi ra nắng. Mình và bạn này đều không bị kích ứng da nhưng vẫn phải thử trên tay trước khi thoa lên mặt.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chụp màn hình laptop, máy tính đơn giản nhất

Về khuyết điểm thì mình thấy khả năng chống nắng và dưỡng da chưa cao. Tuy chai to nhưng dung tích sản phẩm hơi nhỏ và mình không ưng lắm về phần vỏ.

Đặc biệt là hãng đang nói sai vai trò của kem chống nắng yhl. Một sản phẩm gọi là kem chống nắng nhưng thực chất nó là một sản phẩm trang điểm nhiều hơn. Bạn này mình thấy SPF thấp chỉ là tạm thời thôi.

Điều quan trọng nhất là giá cả. Tầm 600.000 một chai thì mình sẽ đầu tư dòng cao cấp hơn.

kem chống nắng YHL

Tôi sẽ không mua sản phẩm này nữa vì tôi không hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của mình từ một sản phẩm kem chống nắng. Kết luận là kem chống nắng yhl không tệ nhưng không phải là lựa chọn tốt cho mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Chúng tôi cũng chuyển sang đánh giá trang web so sánh tiếp theo.

Đang xem: Giải mã ý nghĩa màu nâu trong cuộc sống, phong thủy, tình yêu