Cách khắc chế tướng Ekko

Cách khắc phục ekko

ekko là một tướng nổi tiếng gần đây được nhiều người chơi sử dụng trong cả đấu thường và xếp hạng cũng như các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại. ekko phổ biến và có thể đi rừng, đường giữa và đường trên và rất hot khi đi theo phong cách đấu sĩ. Với khả năng khắc chế ekko và bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với ekko, vì vậy bạn sẽ cần chọn cho mình một vị tướng phù hợp để có thể chiến đấu với ekko một cách tốt nhất.

Khi máu của ekko thấp và sắp sử dụng thời gian nghỉ, hãy đốt nó để giảm khả năng hồi máu của ekko.

Xem thêm: Khắc chế ekko

Coi chừng thời gian nghỉ của ekko

Trong khi đi đường, hãy cấu rỉa khi ekko đang sử dụng dây cót hoặc đang hồi chiêu, bởi vì thứ mà ekko có thể sử dụng để chạy trốn là chuyển pha.

Nếu anh ấy bỏ lỡ khoảnh khắc đó, hãy chọc anh ấy. Nhưng nếu ekko tấn công bạn bằng cuộn thời gian, hãy đợi cho đến khi động cơ z cộng hưởng chết.

Cuộn dây thời gian của ekko gây thêm sát thương trên đường quay lại, vì vậy hãy né nó lần nữa

Đang xem: Cấu trúc No matter trong tiếng Anh và bài tập có đáp án

Nội tại của ekko là động cơ z, mỗi khi ekko tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng gây sát thương lên mục tiêu sẽ bị cộng hưởng, những lớp phủ này sẽ biến mất sau vài phút, nhưng nếu ekko có thể đánh trúng mục tiêu trong thời gian ngắn Kích hoạt 3 điểm cộng dồn theo thời gian, gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu đồng thời tăng tốc độ của ekko.

Kỹ Năng Định Giờ (q) Đây là kỹ năng sát thương chính của ekko, nó gây sát thương cả khi trúng mục tiêu lẫn khi quay trở lại, đồng thời có cộng hưởng từ bên trong. Tốc độ của kỹ năng này không nhanh lắm, chỉ cần nhìn kỹ là có thể tránh được.

Coi chừng khả năng hội tụ lưỡng tính của ekko(w) nó có khả năng làm choáng trên diện rộng, cho ekko một lá chắn, kỹ năng này cũng hơi lâu dùng, nếu quan sát kỹ có thể tránh được vùng giảm tốc và làm choáng này .

Đặc biệt khi đối đầu với ekko, bạn phải chú ý đến thời gian nghỉ của chiêu lớn, nó sẽ gây rất nhiều sát thương lên các mục tiêu xung quanh và giúp ekko hồi rất nhiều máu. Ở chiêu cuối này, bạn có thể dễ dàng nhận ra vị trí bóng của ekko dựa vào chiêu cuối.

Lưu ý:

<3

– Trang bị phòng thủ ưu tiên kháng phép hoặc chặn kỹ năng: chùy gai, áo choàng bóng tối…

Đang xem: Tiền tệ ở Singapore và cách đổi tiền siêu chi tiết và hữu ích

– Đề phòng đầy đủ nơi nguy hiểm, tránh giai đoạn bỏ qua (w) của ekko

– Coi chừng quả bóng (r) lớn và tránh bị thương

Thần chú triệu hồi

Poppy: Poppy là vị tướng khắc chế Ekko đường trên rất tốt với khả năng chống chịu cao, tạo giáp và kỹ năng khống chế cây thuốc phiện, không những có thể phòng thủ tốt mà còn gây ra rất nhiều sát thương. Nó làm tổn thương rất nhiều cho Ike. Trong trường hợp sức chiến đấu yếu, poppy có thể sử dụng chiêu thức lớn của mình để đẩy lùi ekko và rút lui an toàn.

cho’gat: Mặc dù không cơ động như ekko, nhưng cho’gath có nội tại giúp hồi máu và năng lượng khi hoàn thành mục tiêu, điều này sẽ tăng sức mạnh trụ cho đường đi của cho’gath trước các combo cấu rỉa của ekko. Đặc biệt, kỹ năng w làm câm lặng tới 2.5s khiến ekko không thể ẩn nấp bằng e, đồng thời có thể dễ dàng ăn tươi nuốt sống ekko bằng chiêu lớn cho’gath.

Diana: Vị tướng pháp sư cận chiến cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kỹ năng tạo giáp lâu dài, ekko hoàn toàn yếu thế khi đối đầu với Diana. Đặc biệt là chiêu cuối, Diana of the New Moon có thể dễ dàng áp sát ngay cả khi ekko sử dụng e hay r, và rất khó để chạy thoát. Lưu ý rằng Diana chỉ thực sự mạnh khi chiêu cuối của cô ta đạt cấp 6

Tham khảo: Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ xinh đẹp