Hướng dẫn: Cách đưa dương vật vào âm đạo, tư thế quan hệ sâu cho đàn ông có dương vật ngắn

Khi duong vat vao trong am dao

Contents

2. Làm thế nào một dương vật ngắn đi sâu: Nữ ngồi – Cao bồi trồng cây chuối nâng cao

cách đưa dương vật vào âm đạo

Đây là phiên bản sửa đổi của tư thế cô gái chăn bò lộn ngược thông thường, trong đó người phụ nữ ở trên và người đàn ông ở dưới, nhưng cô ấy sẽ quay mặt về phía bạn. Tư thế này không chỉ phù hợp với nam giới có dương vật ngắn mà còn phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, bởi nó có thể giúp đôi bên tránh ngại ngùng khi ánh mắt chạm nhau.

Xem thêm: Khi duong vat vao trong am dao

Để hiểu cô ấy sâu hơn, bạn nên đặt một chiếc gối dưới hông. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tận dụng tối đa chiều dài dương vật của mình để mang lại khoái cảm cho cả hai người.

3. Tư thế chẻ tre cho nam dương vật ngắn

cách đưa dương vật vào âm đạo

Tư thế nào sâu nhất? Tư thế chẻ tre là một trong những tư thế địt sâu mà nam giới có dương vật nhỏ không thể bỏ qua. Ở vị trí này, bạn sử dụng chân của cô ấy làm đòn bẩy.

Bạn chỉ cần đặt cô ấy lên giường, duỗi thẳng một chân, nhấc đầu gối vào giữa hai chân cô ấy và nhấc một chân của cô ấy qua vai bạn. Nắm lấy chân cô ấy khi quan hệ tình dục và sử dụng cơ thể của bạn để phối hợp kéo và đẩy chân cô ấy khi quan hệ tình dục.

4. Dương vật ngắn đừng bỏ qua tư thế nghiêng người như cô gái cao bồi

cách đưa dương vật vào âm đạo

Nếu bạn có dương vật ngắn và đang tìm kiếm một tư thế mà bạn có thể quan hệ tình dục với cổ tử cung của mình, hãy sử dụng Tư thế quan hệ tình dục sâu bên sườn Cowgirl. Để thực hiện tư thế này, bạn nên ngồi trên ghế với cô ấy ngồi trên bạn, tuy nhiên, hãy nhớ rằng chân của cô ấy phải nghiêng sang một bên. Điều này sẽ cho phép bạn đi sâu hơn nếu cần.

Tham khảo: Cách cập nhật trình điều khiển đồ họa trên Windows 10

Bạn có thể dùng tay để nâng hông của cô ấy lên hoặc xuống hoặc nếu đã ngồi đủ thấp, bạn có thể dùng chân của cô ấy để tác dụng thêm lực xuống sàn và tạo đà. cho tôi.

5.Vị trí dương vật ngắn của nam giới

cách đưa dương vật vào âm đạo

Đây có thể coi là tư thế dễ đưa nàng lên đỉnh nhất vì nó cho phép bạn vào sâu hơn. Để thực hiện tư thế này, bạn cần đặt cô ấy nằm ngửa, kéo đầu gối cô ấy vào ngực và tiếp tục đẩy cô ấy lên sao cho hông cô ấy không chạm đất.

Sau đó bạn thực hiện động tác đẩy tạ nhưng lưu ý không để đầu gối của bạn chạm vào đầu gối của cô ấy. Đây là một tư thế tuyệt vời vì hông của cô ấy được nâng lên và bạn có thể kiểm soát lực đẩy của mình. Nhưng để đảm bảo cô ấy cảm thấy thoải mái, hãy đảm bảo làm chuyện ấy trên ghế sofa bọc nệm hoặc trên sàn trải thảm.

6. Tư thế nữ siêu nhân

cách đưa dương vật vào âm đạo

Đặt cô ấy nằm sấp, khoanh chân và khoanh tay để cô ấy có thể nghiêng người về phía trước trong tư thế Nữ siêu nhân đang bay. Bạn nằm nhẹ nhàng trên lưng nàng và tiến vào từ phía sau. Ở tư thế này, mông của nàng sẽ có xu hướng khép lại nhiều hơn nên giữa cậu nhỏ và thành âm vật sẽ có nhiều ma sát hơn. Nếu cô ấy bắt chéo chân chặt hơn, sẽ có nhiều ma sát hơn và khoái cảm hơn cho cả hai bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng tay để kích thích những điểm khoái cảm của nàng để dễ dàng đạt cực khoái.

7.Nắm chặt nàng khi ân ái đơn giản chỉ là một “mánh khóe” dành cho những quý ông có dương vật ngắn

cách đưa dương vật vào âm đạo

Đó cũng là một trong những tư thế quan hệ tình dục sâu nhất và có thể giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơi ấm của người ấy. Các tư thế quan hệ khép kín là hoàn hảo cho các cặp đôi đang đạt cực khoái, hưng phấn và ham muốn cao độ.

Đang xem: 16 Tướng trán Đàn ông, Phụ nữ: Luận đoán vận mệnh Sang, Hèn

Để hoàn thành tư thế, cô ấy quấn chân quanh eo anh ấy. Anh giữ mông và lưng cô, sau đó bế cô đứng dậy. Cuối cùng cho dương vật vào sâu trong âm đạo. Để dễ dàng tiếp cận hơn, âm đạo dương vật sâu, nàng có thể dựa lưng vào tường.

8.Tư thế quan hệ kiểu cắt kéo cho nam ngắn dương vật

cách đưa dương vật vào âm đạo

Tư thế cắt kéo sẽ giúp nàng đạt cực khoái nhanh hơn và di chuyển dễ dàng hơn. Để làm tình kiểu này, nàng nhấc chân qua vai chàng, siết chặt các cơ giúp đẩy nhanh quá trình đạt cực khoái. Anh ấy sẽ nâng hông cô ấy lên một chút để cô ấy đẩy vào dễ dàng hơn.

9.Còn các tư thế quan hệ tình dục ở dương vật ngắn và hậu môn thì sao?

cách đưa dương vật vào âm đạo

Quan hệ qua đường hậu môn cũng là một trong những tư thế quan hệ sâu nhất và có thể giúp nam giới có dương vật ngắn cùng bạn tình tận hưởng những khoái cảm mới.

Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ngửa, gác chân lên vai chàng và vòng hai tay ra sau đầu gối. Bây giờ anh chàng sẽ dùng tay đỡ chân của bạn và đi qua hậu môn. Đây là một vị trí hậu môn rất sâu và bạn nên bỏ qua nó!

>>>Có thể bạn quan tâm: Giữ vệ sinh sau khi quan hệ có thể giúp ngăn ngừa STDs

Ở đây, đối với những người đàn ông có dương vật nhỏ, vị trí sâu nhất để cả hai bên cùng đạt “cực khoái” Bạn biết không? Hãy áp dụng các “thủ thuật” gợi ý để dành thời gian chất lượng với đối tác của bạn ngay hôm nay!

Đang xem: 5 Forces là gì? Lợi ích khi dùng mô hình 5 Forces