4 cách check đời iPad mà Bạn cần biết 

Bạn muốn sửa chữa ipad nhưng không biết tuổi thọ của máy, tìm kiếm thông tin như thế nào? Làm cách nào tôi có thể xem tuổi thọ của ipad bây giờ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 cách kiểm tra tuổi thọ ipad phổ biến nhất!

Xem thêm: Kiểm tra đời ipad

Contents

Kiểm tra mã máy

Cách dễ nhất để phân biệt các loại iPad khác nhau là dựa vào mã được in ở mặt sau của mỗi iPad. Mã này thường được in dưới dạng số có 4 chữ số, bắt đầu bằng chữ “a”.

Nếu ipad của bạn quá cũ, bạn không thể đọc rõ các ký tự này. Vào Cài đặt->Cài đặt chung->Hồ sơ->Pháp lý->Xác định mã xem máy. Từ mã này của máy, bạn có thể biết ipad của mình dung lượng bao nhiêu!

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa iPad Tại Đà Nẵng Vỡ Màn Hình Hiệu Quả

số sê-ri mẫu ipad

Ngoài cách check code máy thì cách check serial model ipad cũng rất đơn giản.

Đang xem: Tổng hợp 200 câu thả thính nhẹ nhàng bằng tiếng Anh

Hãy để ý dòng chữ dày đặc bên dưới tên ipad, mặt sau của ipad. Ở cuối dòng đầu tiên, hãy tìm từ model: a [4 chữ số]. Thông thường, 4 chữ số này là thông tin cho biết bạn đang sử dụng phiên bản iPad nào.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số số kiểu máy khác (thực ra là số sku) cũng có thể tìm thấy trong cài đặt chung của ipad, sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn về ipad bạn đang sử dụng.

Sử dụng itunes

Itunes là cách phổ biến nhất để tìm số kiểu máy của iPad và cũng là cách chính xác nhất. Bởi vì ngay cả ipad mini cũng có giá bán. Bởi vì mọi thiết bị của Apple đều đi kèm với iTunes của riêng nó khi đến tay người tiêu dùng.

số imei của ipad

Thông qua số imei, bạn có thể biết được một số thông tin: hàng thật hay hàng nhái do hãng sản xuất, hàng nhái; ngày sản xuất, nơi xuất xứ và thời hạn bảo hành của sản phẩm hay phiên bản quốc tế hay key nhà mạng.

Vậy làm cách nào để kiểm tra số sê-ri trên ipad?

Cách thứ nhất: Bạn có thể biết tuổi của ipad bằng cách xem số sê-ri ở mặt sau của ipad. Bởi vì các thông số của máy này được nhà sản xuất in ở đây.

Tham khảo: Kích thước của khổ giấy A1 là bao nhiêu? – in An Khánh

Cách thứ hai: Truy cập đường dẫn cài đặt -> Chung->Giới thiệu.

Cách thứ 3: Đây là cách được khá nhiều người biết đến và cũng là một trong những cách test ipad hữu ích. Thao tác *#06# sau đó bấm gọi, bạn sẽ nhận được imei của máy.

Trên đây là 4 cách kiểm tra thời lượng pin iPad phổ biến và chính xác nhất. Biết được tuổi thọ của ipad là bước quan trọng để bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa ipadtại Đà Nẵng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa điện thoại Đà Nẵng. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Guochang Mobile! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

>>> Xem thêm: 7 bước sửa ipad bị đơ như thợ sửa ipad chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tham khảo: Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? Không nên làm gì? Kiêng gì?