Top kiểu tóc cho bé trai 1-10 tuổi chất và dễ thương nhất 2023

Kiểu tóc trẻ em

Contents

1,7 phần tóc mái được chia đều

Tóc mái chia đều là kiểu tóc rất đẹp cho các bé trai, bởi sự đơn giản và sang trọng nên được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn chia mái 7:3, 6:4 hay 5:5 cho bé tùy theo nhu cầu, mỗi lần chia sẽ mang đến một sắc độ khác nhau cho khuôn mặt bé.

kiểu tóc cho bé trai

Xem thêm: Kiểu tóc trẻ em

Kiểu tóc 1.8 line ấn tượng

Nếu bố mẹ cảm thấy những kiểu tóc phổ biến trên đã quá nhàm chán. Thử nhờ thợ làm tóc nhẹ nhàng luồn một lọn tóc qua tóc bé. Thợ cắt tóc sẽ dùng tông-đơ để tạo bất cứ đường nào mà ba mẹ con muốn. Kết quả sau khi cạo như hình bên dưới.

Bố mẹ có thể kết hợp dòng này với nhiều kiểu tóc như cạo trọc, chẻ ngọn, undercut, mái vuốt ngược…

Kiểu tóc nam undercut 1.9

Kiểu tóc undercut là kiểu tóc nam gọn gàng. “undercut” là một từ tiếng Anh, cái tên này đặc trưng vì phần da đầu phía sau và hai bên được cạo sát ngọn để tóc dài ra. Với kiểu tóc này, bố mẹ nên cố định phần tóc mái dài phía trên bằng gel.

tóc Undercut

1.10 kiểu tóc dài đuôi cá đối

Đang xem: Định lượng là gì? So sánh nghiên cứu định tính và định lượng

Tóc mullet có đặc điểm là phần tóc hai bên đầu thường được cắt ngắn hoặc cạo trọc, phần tóc mái và gáy thường được để dài hoặc để dài tương đối. Bé trai để kiểu tóc mullet sẽ rất nghệ, rất thích hợp cho mùa đông lạnh giá.

kiểu tóc cho bé trai

>> Mẹ có thể tham khảo thêm: Bé mọc tóc đuôi chuột sau gáy, lớn lên có bị cộm không?

Búi tóc 1.11 cho bé trai

Búi tóc nam là kiểu tóc cạo phần dưới và hai bên tóc. Tóc rẽ ngôi giữa dài khoảng 20-25 cm, buộc cao trên đỉnh đầu hoặc buộc gọn gàng. Kiểu tóc này dành cho những cô nàng yêu thích sự quyền lực và quyến rũ.

1.12 Kiểu tóc mohawk cách điệu

Tóc Mohawk hay còn gọi là kiểu tóc Mohawk, là một kiểu tóc nghịch ngợm và nổi loạn, phần tóc hai bên được cạo rất ngắn, để lại phần tóc phía trên trán vén sát gáy, thường là vuốt ngược. để tạo kiểu Đứng thẳng hoặc nằm tự nhiên.

Một em bé với mái tóc mohawk sẽ rất đẹp trai khiến nhiều cô gái bị cám dỗ.

Đang xem: Sinh năm 1968 năm nay bao nhiêu tuổi

tóc Mohican

1.13 cậu bé siêu dễ thương với mái tóc xoăn

Xoăn là kiểu tóc xoăn như sợi mì. Kiểu tóc này phù hợp với bé trai trên 3 tuổi.

kiểu tóc cho bé trai

1.14 kiểu tóc nhọn dọc

Nếu cha mẹ đang muốn tạo cho con trai mình một diện mạo tươi mới với một kiểu tóc mới, hãy để kiểu tóc dựng đứng này. Kiểu tóc này được cắt ngắn 2 bên, phần tóc ở giữa dài khoảng 3 cm rồi dùng keo dán lại.

Nếu bố mẹ không muốn bé tiếp xúc với keo có thể làm khô bằng máy sấy tóc. Đây cũng là phương pháp được nhiều bậc cha mẹ áp dụng để tạo kiểu cho con yêu của mình.

kiểu tóc cho bé trai

1.15 Kiểu tóc layer hàn quốc

Tóc đẹp của bé trai Hàn Quốc được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để tôn lên vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao cho con trai mình. Kiểu tóc này có thể được tạo kiểu theo kiểu uốn xoăn, uốn cụp hay cắt layer đơn giản đều cho vẻ ngoài rất dễ thương và đẹp trai.

Tham khảo: Sản phẩm cận biên (Marginal Product) là gì? Sản phẩm cận biên được tính như thế nào?