Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

Lấy lại tin nhắn viber đã xóa

Tin nhắn trên viber đã bị xóa, làm cách nào để lấy lại? Vì đây là những thông tin rất quan trọng nên bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn viber sau khi xóa.

cach lay lai tin nhan viber khi bi xoa

Xem thêm: Lấy lại tin nhắn viber đã xóa

Khôi phục tin nhắn viber đã xóa từ bản sao lưu

Cách khôi phục tin nhắn viber sau khi xóa

Theo mặc định, viber cho phép người dùng liên kết tài khoản google drive hoặc icloud trên thiết bị android/ios để lưu lịch sử trò chuyện. Vì vậy, nếu bạn đã sao lưu các cuộc trò chuyện và tin nhắn viber trên điện thoại Android và iPhone của mình. Giải pháp lý tưởng nhất để khôi phục tin nhắn đã xóa là khôi phục từ bản sao lưu.

1. lấy lại tin nhắn viber đã xóa trên android

Nếu bạn sử dụng viber trên thiết bị Android của mình, tất cả những gì bạn cần làm là liên kết ứng dụng với tài khoản google của mình để sao lưu các cuộc trò chuyện và tin nhắn trên google drive, đồng thời sử dụng ứng dụng này để khôi phục các tệp, tệp đính kèm và các thông báo dữ liệu khác đã bị xóa.

Bước 1: sao lưu tin nhắn và cuộc trò chuyện viber trên Android

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu các cuộc trò chuyện và tin nhắn viber của mình trên google drive. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng viber trên điện thoại Android của bạn, đi tới Cài đặt(settings) =>viber backup(viber backup) =>backup (dự phòng).

Khoi phuc tin nhan Viber da xoa tren iPhone

Đang xem: Chứng nhận xuất xưởng là gì? Tại sao cần giấy chứng nhận xuất xưởng?

Bước 2: Khôi phục, lấy lại tin nhắn viber đã xóa

Để khôi phục, truy xuất các tin nhắn viber đã xóa, cài đặt lại ứng dụng và thiết lập một tài khoản bằng chính tài khoản google mà bạn đã sử dụng trên Android. Trong quá trình thiết lập tài khoản, bạn sẽ thấy tùy chọn khôi phục bản sao lưu hiện tại của mình.

MẸO: Để tải xuống viber cho Android và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải Viber cho Androidcach lay lai tin nhan viber khi bi xoa tren android

Nếu tùy chọn không xuất hiện, hãy chuyển đến Cài đặt (Settings) =>viber backup(viber backup) => nhấp vào tùy chọn Khôi phục mạnh mẽ > (sơ yếu lý lịch).

Kiểm tra chi tiết tệp sao lưu và nhấp lại vào Phục hồi để khôi phục tin nhắn và cuộc trò chuyện viber đã xóa.

2. khôi phục tin nhắn viber đã xóa trên iphone

Giống như trên thiết bị android, để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iphone, bạn phải kích hoạt icloud và liên kết tài khoản icloud của mình với viber.

Làm theo các bước sau:

Bước 1: sao lưu tin nhắn và chat viber trên iphone

Tham khảo: Sau VERY là gì? Cách dùng VERY chi tiết nhất

Để sao lưu tin nhắn và trò chuyện viber trên iphone, trước tiên hãy mở ứng dụng viber =>cài đặt (cài đặt) =>sao lưu viber (sao lưu viber) => sao lưu (sao lưu). Ngoài ra, nếu bạn muốn tự động sao lưu tin nhắn viber của mình, bạn có thể chọn tùy chọn auto backup (sao lưu tự động).

Cach khoi phuc tin nhan Viber chua sao luu

Một mẹo nhỏ là đảm bảo tài khoản icloud của bạn có đủ dung lượng trống để lưu lịch sử trò chuyện viber.

Bước 2: Lấy lại tin nhắn viber đã xóa

Để khôi phục tin nhắn viber từ bản sao lưu, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản icloud được liên kết với viber trên iphone của mình. Tiếp theo, đi tới cài đặt icloud và bật tùy chọn icloud drive.

MẸO: Để tải viber cho iphone và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải Viber cho iPhoneCách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

Cài đặt lại viber trên iphone của bạn và sử dụng cùng một số điện thoại để liên kết. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện các bản sao lưu hiện có và gửi thông báo cho bạn.

Nhấp vào khôi phục để bắt đầu quá trình khôi phục thư đã xóa.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo có kết nối Internet ổn định để quá trình khôi phục không bị gián đoạn.

Tham khảo: Cấu trúc và cách dùng Will trong tiếng Anh