Viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng anh nói về lợi ích của du lịch

Rất nhiều người đang suy nghĩ xem họ nên làm gì trong những ngày lễ và tôi nhận thấy rằng nhiều người dường như không chia sẻ cách chúng ta nghĩ về du lịch. Tôi tin rằng việc nhìn thế giới và các nền văn hóa khác nhau là rất quan trọng. Nó mở ra cho chúng ta những điều mới và trải nghiệm cuộc sống một cách khác biệt.

Du lịch cho chúng ta cơ hội thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ quên đi những khó khăn/vấn đề của mình trong vòng vài tuần và nó cũng giúp bạn hình dung ra những điều mà bạn sẽ không thể hiểu được nếu không có những gì mà chuyến du lịch đường dài có thể mang lại cho bạn. Tất cả chúng ta đều có lịch trình dày đặc, công việc và gia đình phải chăm sóc, và việc đi chơi một mình hoặc với một số người bạn có thể khiến bạn xa cách với những người khác và thậm chí có thể khiến bạn nhận ra tầm quan trọng của những người đó đối với bạn. Như câu nói: Chúng ta không biết mình có gì cho đến khi đánh mất nó.

Xem thêm: Lợi ích của du lịch sinh thái bằng tiếng anh

Tham khảo: CẤU TRÚC Because – Cấu trúc, cách dùng Because, Because of

Một lợi ích khác là bạn có thể thư giãn. Thật tuyệt khi được sống trọn vẹn và tận hưởng thời gian xả stress với chính mình. Đi nghỉ cho phép chúng ta thoát khỏi cuộc sống bình thường và sạc lại “pin” của mình. Khi chúng tôi trở lại, chúng tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng và chúng tôi rất vui khi trở lại với các thói quen hàng ngày của mình. Đó là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời, và nhiều hơn những gì hầu hết mọi người sẵn sàng dùng.

Du lịch có thể nâng cao kiến ​​thức và mở rộng tầm nhìn của chúng ta. Kiểm tra các phong tục mới, một lối sống khác là điều tuyệt vời cho tâm trí. Nó cho chúng ta một góc nhìn mới về cuộc sống, đặc biệt là của chính chúng ta, và nó có thể giúp chúng ta thay đổi một số thói quen và thậm chí hình thành những thói quen mới. Khi đi du lịch, tôi thường cố gắng thử những món ăn mới, một số nền văn hóa không có khoai tây chiên trong chế độ ăn uống của họ và tất cả đều là thịt nạc, những nền văn hóa khác sử dụng gia vị thay vì dầu hoặc mỡ để tạo hương vị. Thật thú vị khi khám phá những giá trị và cách tồn tại khác nhau trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ cần đến thăm những địa điểm mới lạ và khám phá tất cả những gì thế giới tuyệt vời này mang lại.

Những trải nghiệm mới bổ sung cho sự tháo vát của chúng ta thông qua các tình huống trong cuộc sống mà bạn sẽ không bao giờ gặp phải ở nhà, đây là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi trở lại với công việc thường ngày. Tôi nhận thấy rằng những người đi du lịch nhiều trong cuộc sống của họ sẵn sàng thay đổi và có khả năng bẩm sinh để vượt qua những vấn đề mà người khác có thể không tán thành.

Tham khảo: Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 255

Khi đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình, nó sẽ tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. Những kỷ niệm này sẽ tạo nên một sợi dây liên kết không thể xóa nhòa cho dù điều gì xảy ra với tình bạn/mối quan hệ. Nó cũng có thể làm sáng tỏ mối quan hệ mới và củng cố nó mãi mãi. Nó cũng cung cấp những câu chuyện tuyệt vời để kể cho mọi người sau khi sự việc xảy ra, bạn có thể tạo một album ảnh về chuyến du lịch của mình và khi hoài niệm, bạn có thể dành một giờ để hồi tưởng lại chuyến đi bằng cách xem ảnh của mình. Du lịch chưa bao giờ rẻ đến thế. Với giá dầu tăng vọt, kỷ nguyên du lịch giá rẻ có thể sắp kết thúc. Tuy nhiên, ngày nay vẫn còn nhiều hãng hàng không giá rẻ tranh giành đồng đô la của bạn. Nhờ có internet và tất cả công nghệ mới, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình chính xác theo cách bạn muốn. Bạn chọn ngân sách của mình, thời gian của chuyến đi và những gì bạn muốn làm. Tôi khuyên bạn nên đọc các blog du lịch và tìm hiểu kinh nghiệm của người khác, bạn có thể tự cứu mình khỏi một số trở ngại bằng cách đọc về các chuyến du lịch của họ.

Nếu có thời gian rảnh rỗi, tôi khuyên bạn nên đi du lịch và trải nghiệm tất cả những gì cuộc sống mang lại. Đừng chờ đợi hoặc nói với bản thân rằng sẽ có thời điểm tốt hơn để đi. Hãy mạo hiểm, nắm lấy cơ hội của bạn, mua vé ngay bây giờ và ra ngoài. Khi bạn quay lại, bạn sẽ không hối tiếc về sự ra đi của mình, thay vào đó, bạn sẽ nghĩ về chuyến đi tiếp theo của mình ngay khi bạn trở về từ sân bay.

Xin vui lòng cho tôi biết du lịch đã giúp ích cho bạn như thế nào, bạn đã có những trải nghiệm mới nào và chúng đã giúp ích cho cuộc sống của bạn như thế nào.

Đang xem: Hướng dẫn cách dạo đầu cho chàng và nàng trước khi quan hệ