Mặt Trời Bọ Cạp

Bạn đang xem: Mặt Trời Bọ Cạp Tại VietFuture

Bây giờ là tháng Cự Giải, nửa đêm tôi chợt tỉnh giấc và nhận được lá bài Mặt trời Bọ Cạp. Tôi cũng không biết ý mình là gì. Nó không quan trọng.

Mặt trời Bò Cạp, với bản chất dữ dội, mãnh liệt và phức tạp, có xu hướng phản ứng rất mạnh mẽ trong hầu hết các tình huống. Tuy nhiên, những cảm giác này rất khó diễn tả bằng lời. Điều này khiến họ thường trầm lặng, với nhiều suy nghĩ u ám cuộn trào trong đầu như sóng biển. Hiếm khi chúng ta thấy một Mặt Trời Bọ Cạp tức giận một cách công khai trước mặt mọi người, nhưng khi họ làm thế, chúng ta sẽ thấy những cơn thịnh nộ không thể tha thứ được. Khi một Bọ Cạp trở nên gắn bó tình cảm với một thứ gì đó, đó là toàn bộ nhận thức của họ, vì vậy họ thường không bám vào những thứ quá hời hợt và dễ thấy. Khi bị công kích, họ lại ghim vào đầu nhau sự xấu hổ bằng những lời lẽ hay dòng trạng thái phù hợp, rồi cả làng phải chứng kiến ​​đối phương mất mặt vì “hành động” đó. Mặt trời ở Bọ Cạp yêu thích sự huyền bí và siêu hình. Các thám tử ăn sâu vào máu của họ, họ muốn đi đến tận cùng của vấn đề và thích tìm hiểu động cơ dẫn đến hành động của mọi người nói chung, nhưng đặc biệt là những người họ yêu thương. Dù sao thì những sinh vật này cũng hơi “khét tiếng” trong khoản nhớ lâu, kẻ thù có lớn mạnh hay không còn tùy thuộc vào việc có chú trọng đặc biệt vào khu vực bọ cạp hay h8 (do hay master of plan) hay không. chẳng hạn như đô la Mỹ).

Xem thêm: Mặt trời bọ cạp

Mặt trời Bò Cạp ồn ào, nội tâm phức tạp, luôn bí ẩn và im lặng, không dễ gần và thấu hiểu. Họ rất nhạy cảm nhưng từ chối thể hiện khía cạnh đó. Họ chỉ cho phép những người rất đặc biệt (đã được sàng lọc kỹ lưỡng) bước vào thế giới của họ. Là những sinh vật thận trọng, chúng có xu hướng thận trọng và khó tin tưởng người khác cho đến khi chúng ngửi thấy người đó không hề có hại. Họ thường có những phản ứng mạnh mẽ, nham hiểm với những người mà họ gặp phải, mặc dù họ thường gặp khó khăn trong việc giải thích rõ ràng lý do tại sao họ lại cảm thấy như vậy. Cảm xúc và nhận thức của Bò Cạp luôn sâu sắc hơn bất kỳ ngôn từ nào, bởi vì một khi đã viết ra hết thì không có gì phải lo lắng – miễn là có gì đó thiếu sót và kìm nén, nó có thể khơi dậy sự chú ý và nhiệt tình khiến Bò Cạp thích thú.

Mặt Trời-Bọ Cạp cũng có nhu cầu gắn bó tình cảm rất mạnh mẽ, và tất nhiên những mối quan hệ đó phải mãnh liệt, gây ra nhiều loại cảm xúc tột độ. Họ có tính chiếm hữu và thường ghen tị với bất kỳ ai hoặc bất cứ thứ gì mà họ cho là mối đe dọa đối với sự ràng buộc của họ, và Mặt trời Bọ Cạp đồng cảm rất rõ ràng với những người họ yêu thương. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là khi Mặt Trời Bò Cạp quyết định gắn bó với ai đó hay điều gì đó, họ sẽ một lòng một dạ và mong đợi sự trung thành tuyệt đối từ đối phương. Mặt trời Bọ Cạp hợp nhất với người bạn thích ở một mức độ rất sâu sắc, vì vậy nếu một cuộc chia ly xảy ra, đó sẽ là ngày đau khổ, giông bão và đen tối nhất trong cuộc đời của Mặt trời Bọ Cạp. Nếu ai đó tấn công hoặc làm tổn thương Mặt trời Bọ Cạp, họ thường sẽ không bỏ qua mà sẽ trả đũa (ngay lập tức, tùy hoàn cảnh). Nhưng Mặt Trời Bò Cạp chắc chắn không bao giờ quên vết thương lòng này, và thường neo giữ những nỗi uất ức, khó chịu này trong một thời gian dài. Quả thực, từ “tha thứ” hơi khó viết ở Mặt trời Bọ Cạp.

Bất kể Mặt trời Bọ Cạp làm gì, máu của họ luôn sôi sục và họ thường đưa hành động lên cao trào. Nóng hoặc lạnh, nhưng không bao giờ là kiểu “ấm áp”. Với sự cộng hưởng cực độ này, các Mặt trời Bọ Cạp hoặc là 100% liên quan đến một thứ gì đó hoặc không góp phần vào sự tồn tại của họ. Đây là lý do tại sao họ gắn bó sâu sắc với những khía cạnh ẩn giấu, đen tối và bí mật của cuộc sống. Họ không bao giờ chỉ nhìn thấy những gì bề ngoài, mà luôn nhìn sâu vào bề ngoài của con người hoặc tình huống đang diễn ra để khám phá những gì đang thực sự diễn ra. Mặt trời Bọ Cạp thích gắn liền với chủ nghĩa hoài nghi và thuyết âm mưu hơn là lý tưởng (giống như Song Ngư).

Đang xem: Từ Vựng Về Xếp Loại Học Lực Bằng Tiếng Anh Là Gì, Xếp Loại

Nếu mặt trời giúp ta tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “bạn nghĩ mình là ai?” thì mặt trời bọ cạp luôn cho rằng mình bí ẩn hơn những gì người ta thực sự nhìn thấy. Và ý tưởng là một bí mật bí ẩn thu hút mọi ánh nhìn khiến Mặt trời Bọ Cạp thích thưởng thức ý nghĩa của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Trong suốt cuộc đời của mình, Mặt trời Bọ Cạp sẽ trải qua những tình huống đòi hỏi phải thay đổi triệt để, trong trường hợp đó, không ai khác ngoài Mặt trời Bọ Cạp là chất xúc tác cho sự biến đổi này xảy ra. Đường. Do đó, Mặt trời Bọ Cạp thành công nhất trong việc thực hiện những mong muốn thực sự của bạn, sau đó sáng tạo và thể hiện bản thân để thực hiện chúng. Đối với bất kỳ thành công nào trong cuộc sống, nó phải có ý nghĩa cá nhân đối với họ, tức là họ phải cảm thấy mạnh mẽ và mạnh mẽ về điều đó. Mặt Trời Bò Cạp cần phát huy khả năng lùi lại khi mọi thứ không theo ý muốn của bạn, hoặc bạn không muốn bị cuốn vào vòng xoáy thiêu rụi thế giới bởi vì cuộc sống sẽ tốt hơn miễn là bạn có thể sống chung với khủng hoảng .

Mặt trời Bọ Cạp cũng có một tình yêu cuồng nhiệt với chiếc giường. Và nếu Mặt trời là nơi cá nhân thường đốt tiền, thì Mặt trời Bọ Cạp không ngại chi tiền cho những “công cụ” để đạt được nhiều cực khoái lãng mạn nhất có thể. Mặt Trời Bò Cạp thích thú với việc điều khiển dưới lòng đất nên dù ở trên hay ở dưới, họ đều muốn dìu dắt nhau theo ý mình, để đôi bên đạt được trạng thái “nước suối chảy liên miên”. Nếu Mặt Trời Bò Cạp không có khả năng “kéo dài tuổi thọ” hay “suy nhược cơ thể” thì sẽ cảm thấy xấu hổ. Nếu họ tăng thời gian dành cho đối tác của mình, hạnh phúc của họ sẽ tăng lên mỗi ngày. Nếu Mặt trời Bọ Cạp vẫn còn độc thân, rất có thể họ sẽ bỏ tiền để “đăng ký” các “trang web khiêu dâm” khác nhau. Việc nhớ tên các “ngôi sao phim khiêu dâm”, biết các mánh khóe và tư thế cũng mang đến cho Mặt trời Bọ Cạp cảm giác tự hào nhất định. Nói về sự kiêu hãnh, nếu Mặt trời Bọ Cạp có một phần bí mật to lớn và đẹp đẽ, nó sẽ tìm cách “bôi nhọ” và phô trương nó. Vâng đúng rồi. “Bùng nổ” là một cụm từ khá chuẩn để miêu tả một Mặt trời Bò Cạp, bởi Mặt trời là nơi chúng ta thể hiện, dành sự ngưỡng mộ của công chúng, còn Bọ Cạp là dấu hiệu ẩn giấu. Vì vậy, Mặt Trời Bò Cạp luôn có diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp: vừa phải khoe vừa phải giấu – sự kết hợp không phải là “khoe”.

Hầu hết Bọ Cạp đều “xăm mình” đến mức nơi đầu tiên họ nghĩ đến là đâu đó gần “ngã ba” hoặc “núi đôi” hoặc “bên hông”. Mặt trời Bọ Cạp tiết lộ những hình xăm ngực trần hoặc “kinky” đều quá phổ biến. Làm sao để khoe mà vẫn khiến người ta tò mò, và cả đám thắc mắc tổng thể của một hình xăm là như thế nào, đó mới là nghệ thuật. Vì vậy, mặt trời bọ cạp của chúng ta sẽ nhân cơ hội mặc áo ba lỗ hoặc bộ vest sẫm màu hơn, để cả làng nhìn thấy hình xăm, nhưng không phải ai cũng nhìn thấy. Nói chung, “mỉm cười và khoe” là tiêu chuẩn.

Đức là quốc gia cho phép chụp ảnh khỏa thân để tôn trọng cơ thể con người. Ở đó, cả nam và nữ đều tự tin bước đi mà không mảnh vải che thân. Nếu Mặt trời Bọ Cạp được sinh ra ở Đức và mọc một “cây xúc xích” to lớn, anh ấy sẽ bước đi rất kiêu hãnh trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Tất nhiên, mức độ thoải mái này không thể đạt được ở những nơi khác, đặc biệt là ở Việt Nam và các nước châu Á khác. Mọi hình thức sáng tạo “khoe thân nửa kín nửa hở” đều phát sinh từ điều này (Mặt trời đúng là ông trùm sáng tạo vĩ đại). Từ mặc quần bơi nổi bật, đến mặc áo lưới, đến lạng lách yêu kiều (tùy vào độ mạnh của con bọ cạp trong ảnh),… miễn là hở hang. Với kiểu người đó, mặt trời Bọ Cạp vừa hào hứng vừa kích thích. Tất nhiên, tùy thuộc vào mức độ hào phóng của Mặt trời Bọ Cạp, họ muốn nói chuyện hoặc chảy nước miếng như những người khác, nhưng cơ thể hoặc hoàn cảnh của họ không cho phép điều đó.

Đang xem: Lông tài là gì? Ý nghĩa các vị trí mọc lông tài mang lại phú quý

Nói chung, vì Bọ Cạp có rất nhiều điều tiêu cực, nên Mặt trời được đặt ở đây để gửi đến từng cá nhân Mặt trời Bọ Cạp một thông điệp rằng hãy học cách suy nghĩ tích cực hơn thay vì luôn mong đợi điều tồi tệ nhất. Vì điều này, họ sẽ thấy rằng họ có một khả năng mạnh mẽ để thay đổi bản thân, và họ có thể tiến bộ trong thế giới phức tạp này và trở thành bản thân tốt hơn.

Lưu ý:

Đây chỉ là cách diễn giải theo cấu trúc nhất định, chiêm tinh học là môn khoa học nghiên cứu về tâm lý con người, vì vậy vui lòng không gán nhãn cho bất kỳ hiện tượng nào. Ngay cả một nhà chiêm tinh nổi tiếng cũng không thể vỗ ngực nói rằng mình biết tất cả các khía cạnh của chiêm tinh học, vì vậy đừng bao giờ dùng những dòng này để đánh giá ngay những người có cấu trúc tương tự mà hãy xem đây là một góc nhìn có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Có thể đối tượng bạn có trong tâm trí được thể hiện giống như mô tả, nhưng việc đánh giá người khác không phải là việc của bạn, bởi vì những gì bạn nhìn nhận một cách khắt khe từ bên ngoài là một tấm gương. Phóng chiếu lên bản thân những điều đau đớn mà bạn không thể chấp nhận. Gold is not perfect, people are not perfect (Vàng không tinh khiết, con người không hoàn hảo), nên sự tha thứ là sức mạnh.

Đang xem: Thanh Duy Idol: ‘Không lấy chuyện giới tính đánh bóng bản thân’