12 Font chữ giấy khen Việt hoá đẹp nhất tải về miễn phí

Mẫu chữ viết giấy khen đẹp

Trong thiết kế và in ấn bằng khen, việc lựa chọn font chữ phù hợp sẽ giúp cho tấm bằng khen đẹp, có không khí và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn font chữ nào cho giấy khen thì hãy tham khảo ngay bài viết Font chữ thông dụng sau đây.

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn font chữ phù hợp. Hầu hết được sử dụng để thiết kế các giấy chứng nhận danh dự hiệu quả nhất.

Xem thêm: Mẫu chữ viết giấy khen đẹp

Contents

Yêu cầu thiết kế in chứng chỉ

Giấy chứng nhận danh dự đáp ứng các tiêu chí sau được coi là chuyên nghiệp:

Người nhận công thì rõ ràng

Chứng chỉ vinh danh nghề nghiệp khi được trình bày rõ ràng, rành mạch. giữa những người chiến thắng khác nhau. Ví dụ, người nhận Bằng khen xuất sắc không được trùng với người nhận Bằng khen, Giấy khen. Về lao động không được trùng với người nhận bảng điểm…

Font chữ giấy khen Việt hoá

Nêu tính chất của đơn vị cấp chứng chỉ

Các đơn vị khác nhau có các ngành khác nhau. Cần thiết kế và in giấy chứng nhận. thể hiện sao cho phù hợp nhất với tính chất, hoạt động của đơn vị.

tao bang khen thanh tich min

Đảm bảo thiết kế chính xác

Mẫu giấy khen cần khoa học, ngắn gọn và súc tích. Nêu đầy đủ các nội dung bắt buộc như tên nước, danh hiệu, bằng khen, người đạt giải, v.v. Lý do nhận chứng chỉ và chữ ký của tổ chức cấp chứng chỉ được sắp xếp theo quy định rõ ràng.

mau giay khen doanh nghiep min

Sử dụng giấy chứng nhận danh dự tiêu chuẩn

Đang xem: Id quốc gia việt nam

Chứng chỉ phải được in trên giấy couché, in offset định lượng 200g-300g. Tất cả đều là giấy tốt, mịn, thấm mực và giá cả phải chăng. Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng của sổ khen mà có thể lựa chọn các chất liệu khác như giấy galgo, con pu. Khổ giấy cũng linh hoạt tùy theo sở thích và mục đích kinh doanh

in bang khen nhanh re min

Nguyên tắc lựa chọn phông chữ chứng chỉ

Quy tắc đầu tiên là chọn đúng phông chữ và cỡ chữ. Không sử dụng nhiều hơn 3 phông chữ trong thiết kế giấy hen của bạn. Đồng thời, bạn cũng phải chọn cỡ chữ phù hợp, làm nổi bật 3 yếu tố:

 • Giấy chứng nhận danh dự
 • Cho ai và nhận
 • Danh hiệu danh dự.
 • Ngoài ra, màu sắc của phông chữ giống nhau nên được lựa chọn cẩn thận. Thể hiện sự hài hòa và phù hợp cũng có thể giúp làm nổi bật điểm mạnh.

  giay khen giay chung nhan min

  Việc lựa chọn font chữ tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, khuyến nghị chung là chọn phông chữ viết tay không phải là phông chữ san-serif hoặc serift. Bởi vì những phông chữ này sẽ làm cho người nhận chứng chỉ cảm thấy được đánh giá cao hơn so với phông chữ được đánh máy.

  Phông chữ miễn phí nên chọn phông chữ cách điệu. Nhưng vẫn cần đảm bảo yếu tố rõ ràng, sẽ khiến người đọc khó nhận ra tên người nhận. Ảnh hưởng đến giá trị khen ngợi

  Thư khen phải dùng phông chữ mà người đọc có thể phân biệt được. Nhận các ký tự tương tự như d, d, e, e…

  Phông chữ bình luận được nhiều người sử dụng

  Đây là bộ sưu tập các phông chữ đẹp mà các nhà thiết kế sử dụng thường xuyên nhất để khen ngợi. Hãy hỏi để lựa chọn phong cách của riêng bạn.

  Phông chữ viết tay tiếng Việt Wellington

  Đang xem: Vòng Thái tuế

  wallington là một phông chữ serif cổ điển của Châu Âu. Với những đường cong cổ điển và thanh lịch, nó dường như được sinh ra để viết những lời khen ngợi. phông chữ wallington có hơn 720 nét chữ bao gồm nhiều nét độc đáo. Được chia thành nhiều chức năng và một số ký tự đặc biệt.

  cho phép bạn kết hợp các cặp chữ cái giống nhau. Giấy khen khi sử dụng font chữ này thực sự mang lại tính thẩm mỹ sang trọng, độc đáo và chuyên nghiệp

  hamstring font min

  Kịch bản Angelline tiếng Việt

  Phông chữ này trông trang nhã, đẹp mắt và có kiểu phông chữ mềm mại. Đây là mẫu phông chữ chứng chỉ viết tay kết hợp kiểu chữ hiện đại và nét vẽ cổ điển. angelline script có 348 glyphs và hỗ trợ tính năng opentype, thích hợp thiết kế thiệp cưới, thiệp sinh nhật, logo, font chữ phong cách vintage.

  Font chu Angelline min

  phông chữ pateglamt

  pateglamt là một font chữ viết tay của svn tiếng Việt, với hình thức thư pháp hiện đại, độc đáo và lối viết rất tự nhiên. Đây thực sự là một lựa chọn tốt nếu bạn thiết kế và in giấy chứng nhận doanh nghiệp

  font Pateglamt min

  Giải Marpesian

  marpesia là một phông chữ vẽ tay được thiết kế với ngòi Giro 170. Kết hợp phong cách thư pháp cổ điển và hiện đại, nó phù hợp với logo, thiết kế văn phòng phẩm, thư mời, nhãn hiệu, hàng hóa, v.v. để nhận dạng hoặc áp dụng phông chữ đã chọn.

  gont marpesia min

  Link tải trọn bộ font chữ thiết kế chứng chỉ đẹp

  Kết hợp với những gợi ý về font chữ trong bài viết, hi vọng bạn đã có đủ thông tin để thiết kế một mẫu giấy chứng nhận tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp cho tổ chức của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm các bài viết thú vị về kiểu chữ

  Tham khảo: Cộng tác viên là gì? Ký hợp đồng với cộng tác viên cần chú ý gì?