Mèo vào nhà là điềm gì, nên làm gì, hóa giải điềm xấu thế nào?

Contents

Theo màu lông mèo, mèo vào nhà là điềm xấu. Mèo vào nhà phải làm sao, hóa giải điềm dữ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Dân gian có câu “mèo vào nhà khó chó vào nhà”. Sau khi mèo vào nhà, chủ nhân thường cảm thấy lo lắng và không biết làm cách nào để hóa giải điều xấu. Hãy cùng bách hóa xanh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mèo vào nhà là điềm báo gì?

Xem điềm báo theo màu lông mèo

Mèo Đen

Xem thêm: Mèo đen vào nhà

Mèo đenMèo đen

Mèo đen vào nhà được coi là điềm xấu. Thông thường, theo phong thủy, màu đen tượng trưng cho sự xui xẻo, xui xẻo, đau khổ và phản bội. Khi mèo đen vào nhà, gia chủsẽ gặp điều không may mắn, gia đình dễ cãi vã, dễ xảy ra mâu thuẫn, tình cảm dễ đổ vỡ. Ngoài ra, nó báo trước sự phản bội và những khó khăn trong sự nghiệp.

Mèo Trắng

Mèo trắng

Thông thường, mèo trắng thường có vẻ ngoài rất dễ thương nên được nhiều người yêu thích. Tuy nhiênmèo trắng vào nhà thường mang lại những điều xui xẻo, tượng trưng cho sự buồn phiền, gặp nhiều điều nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Con mèo vàng

Đang xem: Ghế Tantra Là Gì? Ý nghĩa Ghế Tình Yêu (Tình Nhân) Dùng Để Làm Gì? Ý nghĩa ghế tình yêu?

con mèo vàng

Khác với những điều xui xẻo do mèo đen hay mèo trắng mang lại. Mèo vàng vào nhà thường mang lại những điều tốt lành, may mắn cho gia chủ. Nó sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Mèo Xám

Mèo xám

Mèo xám vào nhà thường mang lại xui xẻo, cái chết và điều ác. Đó là điềm báo về tình yêu tan vỡ và mang đến sự ly tán cho gia đình. Ngoài ra, nó còn mang đến những khó khăn, cản trở trong công việc.

Xem điềm báo dựa vào thời điểm mèo vào nhà

Xem điềm báo theo giờ mèo vào nhà

Mèo vào nhà ban đêm: Theo quan niệm tâm linh, bóng tối tượng trưng cho những điều tối tăm, mắt người không thể nhìn thấy. Vì vậy, mèo vào nhà ban đêm được coi là điềm gở, cho thấy gia đình xui xẻo, đen đủi, xui xẻo.

<3

Nếu 2 con mèo vào nhà thì sao?

Nếu có một con mèo ở nhà thì sao?

Theo quan niệm của người phương Tây, khi một con mèo vào nhà, nó thường mang lại điều xui xẻo. Vì vậy, khi mèo rừng đến nhà gia chủ cần phải cẩn thận và cần làm những điều sau để xua đuổi xui xẻo:

 • Mèo hoang thường tìm kiếm thức ăn thừa trong thùng rác, vì vậy chủ nhà cần đóng nắp thùng rác cẩn thận.
 • Chặn lối vào nhà vào ban đêm ví dụ như cửa sổ, cống rãnh, cửa ra vào…
 • Sử dụng hương thơm, chẳng hạn như hoa oải hương, sả, cam, chanh, tỏi hoặc thuốc đuổi mèo thương mại.
 • Đuổi chó đuổi mèo, vì mèo thường sợ chó.
 • 3 cách đuổi mèo hoang vào nhà

  Tham khảo: Trang web đen là gì? Cách truy cập web đen bị chặn 2021

  Nói chung, cách tẩy giun cho mèo bằng muối là đơn giản nhất và được nhiều người áp dụng. Theo quan niệm của ông bà xưa, muối có tính năng trừ nấm mốc, tẩy uế, trừ tà ma.

  Vì vậy, Khi nhìn thấy một con mèo lạ trong nhà, bạn có thể ném một nắm muối vào vai trái của mình. Cần chú ý không ném qua vai phải, vì đây được coi là hành vi không lành mạnh, mang lại điều xui xẻo.

  Cách đuổi mèo hoang vào nhà

  Ngoài ra, bạn có thể cắt đôi quả chanh tươi và nêm một chút muối để xua đuổi xui xẻo. Sau đó, đặt 3 quả chanh vào đĩa ở một góc phòng. Sau một tuần, ném chanh ra bãi đất trống cách xa nhà.

  Ngoài ra, khi mèo hoang xuất hiện trong nhà, bạn suy nghĩ lại cách thờ cúng trong nhà cho phù hợp, xem xét vị trí đặt bàn thờ và cách sắp xếp. Sắp xếp các vật phẩm trongthắp hương cầu mong tổ tiên phù hộ độ trì và xua đuổi những điều xui xẻo do mèo mang đến.

  Tham khảo thêm: Tổng hợp 7 cách đuổi mèo hoang, mèo đái

  Trên đây là những thông tin về quan niệm mèo vào nhà, điềm báo gì và cách hóa giải điềm xấu. Bách hóa XANH hi vọng bài viết có thể giúp mọi người có được những thông tin hữu ích.

  Chọn mua đồ thờ cúng tại bách hóa xanh:

  Bách hóa Xanh

  Tham khảo: Admin là gì? Vai trò và công việc của Admin Facebook, website