Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Màu Gì Năm 2023?

Nam sinh 1995 mang gi

Phong thủy là một môn khoa học bắt nguồn từ nghiên cứu và điều tra Phong thủy của Trung Quốc về mọi thứ ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của con người. Tất cả chúng ta đều muốn cuộc sống của mình suôn sẻ, viên mãn, thịnh vượng và bình yên.

Contents

Năm Quý Hợi 2023 là ngày nào?

Người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất hợi, mệnh hỏa trên núi. Bản chất của sơn mài Huotou là ngọn lửa hừng hực trên núi, chiếu sáng mọi thứ trên thế giới. Vì vậy, những người tuổi Hợi tràn đầy nhiệt huyết, sống hết mình và chờ đợi ngày mình tỏa sáng.

Xem thêm: Nam sinh 1995 mang gi

Top 5 Trang Sức Phong Thủy May Mắn Năm 2023.

Nhìn vào đồ trang sức bằng vàng:

Người sinh năm Kỷ Hợi sống ngay thẳng, yêu công lý và luôn theo đuổi công lý. Những người này có một nguồn năng lượng sôi nổi, tích cực mà tất cả chúng ta đều cảm nhận được khi làm việc với họ. Chính vì nghị lực này mà người tuổi Hợi được mọi người yêu mến, kính trọng. Đây là một trong những lý do cho sự thành công rực rỡ của họ.

Những người sinh năm Hợi tuy tốt bụng nhưng lại rất dễ cáu gắt, dễ nổi nóng và không thể kiểm soát được bản thân. Đây được coi là điểm yếu lớn nhất của những người tuổi Hợi nên họ cần học cách kìm nén cảm hứng và hành vi để có thể phát huy hết bản thân.

Năm Kỷ Hợi 2022 hợp với màu gì?

Xanh lá cây: Người tuổi Hợi, xét từ quan hệ tương sinh, màu xanh lá cây là lựa chọn phù hợp hơn cả. Màu xanh lá cây là biểu tượng của vạn vật thiên nhiên và môi trường, chính vì thế nó gợi cảm giác yên bình, trong lành, mát mẻ và dịu dàng. Màu xanh thuần khiết giúp người tuổi Hợi bình tĩnh đối phó với mọi trở ngại trong cuộc sống.

Tham khảo: Dạ ngọc minh châu: cách trồng, cắt tỉa và chăm sóc chuẩn nhất

Xem sản phẩm trên hình

Đỏ, cam, hồng, tím: Những màu này thuộc hành Hỏa nên rất hợp với người tuổi Hợi. Màu đỏ tạo nên sự quyền lực và êm ái; màu hồng mang đến sự suôn sẻ và yên bình; màu cam mang đến sự sang trọng và hào nhoáng đầy quyến rũ; màu tím tượng trưng cho lòng trung thành. Những màu này kết hợp với năm Kỷ Hợi chắc chắn sẽ giúp những người tuổi này đạt được một số điều tuyệt vời.

Tham khảo: Dạ ngọc minh châu: cách trồng, cắt tỉa và chăm sóc chuẩn nhất

Xem sản phẩm trên hình

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu nâu, vàng nếu thực sự yêu thích. Tuy nhiên, những màu này không phải là sự lựa chọn phù hợp lắm cho những người sinh năm Hợi.

Tham khảo: Dạ ngọc minh châu: cách trồng, cắt tỉa và chăm sóc chuẩn nhất

Xem sản phẩm trên hình

Chọn đồng hồ cho năm Kỷ Hợi

Như đã nói ở trên, những người sinh năm Kỷ Hợi tương thích với các màu xanh lục, cam, đỏ, tím, hồng. Do đó, bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc này để truyền cảm hứng về sự giàu có và đạt được thành công. Đồng thời, những chiếc đồng hồ này sẽ đánh thức sự tự tin bên trong bạn và chuẩn bị cho bạn những thành công phi thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ màu vàng và nâu nếu cần thiết. Tuy nhiên, dù thật cần thiết thì bạn cũng nên giảm bớt hoặc tuyệt đối không sử dụng bảng mệnh màu đen, xanh nước biển,…

Đang xem: Tại sao con trai thích sờ bụng con gái? Lý do khiến bạn bất ngờ

Người tuổi Hợi không hợp với kim loại, nhưng đồng hồ thể thao có các bộ phận con trỏ thì hoàn toàn ổn, vì hỏa sẽ làm bền tay.

Đồng hồ có mặt tròn, hình tam giác và kim tự tháp rất hợp với đồng hồ cho Năm Kỷ Hợi. Nếu như mặt tam giác, mặt kim tự tháp sẽ mang đến cho bạn sự chú ý và thu hút đặc biệt thì đồng hồ mặt tròn lại cực đẹp sẽ luôn đứng top đầu xu hướng của thời đại.

Đá Phong Thủy Cho Tuổi Ất Hợi 1995

Tham khảo: Dạ ngọc minh châu: cách trồng, cắt tỉa và chăm sóc chuẩn nhất

Xem sản phẩm trên hình

Tuổi Ất Hợi 1995 mang mệnh núi. Ngọn lửa có nghĩa là có lửa trên núi. Theo nguyên lý ngũ hành, mộc sinh hỏa nên tuổi Ất Hợi 1995 bạn có thể đeo những trang sức đẹp tượng trưng cho mệnh mộc và hỏa như đá peridot, đá cẩm thạch, hồng ngọc, thạch anh tím, pha lê hồng, … Đồng thời, lửa có thể nung chảy kim loại kẽm, sắt, hay nói cách khác, lửa có thể khắc kim loại nên heo sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về các nguyên tố kim loại, như kim cương, ngọc trai,…

Tham khảo: Dạ ngọc minh châu: cách trồng, cắt tỉa và chăm sóc chuẩn nhất

Xem sản phẩm trên hình

Lưu ý rằng nước có thể dập tắt lửa, tức là kỵ lửa và nước nên người có mệnh này không nên đeo đá topaz, saphia, aquamarine, đá tử vi và các loại đá đại diện cho nguyên tố nước. Phong Thủy giúp công việc tiến triển thuận lợi.

Giờ đây, người heo có thể truy cập website www.pnj.com.vn để tìm cho mình những món đồ trang sức yêu thích và trải nghiệm những dịch vụ thú vị khác.

Tham khảo: Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon không cưỡng nổi